30-12-2016

Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng Windows Live Movie Maker

Nguyễn Thành Nam - NTN

Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng bằng Windows Live Movie Maker giúp bạn xem được video quay trên iPhone với nhiều định dạng khác nhau như .MP4, .Avi...Làm theo hướng dẫn sau để thay đổi định dạng iPhone MOV bằng Windows Live Movie Maker.

Top 5 ứng dụng bàn phím miễn phí trên Android

Lộc Ngô

Nhắn tin tốc độ cao và thoải mái tùy chỉnh giao diện bàn phím với top 5 ứng dụng bàn phím tốt nhất trên Android. Ngoài ưu điểm miễn phí, các ứng dụng này đều cu

Hướng dẫn cài đặt Windows 10 trên Macbook

Hoàng Bách

Nếu như bạn đang sử dụng Macbook nhưng vẫn cần sử dụng Windows để phục vụ cho các phần mềm chuyên dụng cho học tập và làm việc, bạn vẫn có thể cài đặt hệ điều hành Windows 10 lên Macbook. Với nền tảng phần cứng mạnh mẽ sẵn có của Macbook, Windows 10 hoàn toàn có thể hoạt động tốt trên chiếc máy này chỉ qua một vài bước cài đặt trên phần mềm Boot Camp

Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè

Nguyễn Long Thịnh

Bạn đã biết về chế độ chơi mới trên Super Mario Run chưa, cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run hoàn toàn mới sẽ giúp người chơi có thể lựa chọn thêm cho mình những cách chơi vô cùng thú vị và có những giây phút giải trí thoải mái hơn sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi, các bạn đã biết cách chơi chế độ Friendly Run.

Cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF

Trần Khởi My

Tạo file PDF từ ảnh giúp người dùng có file dữ liệu PDF với hàng loạt hình ảnh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF, công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến.

Đổi tên hiển thị TalkTV, thay tên trên TalkTV

Duy Thành

Đổi tên hiển thị trên TalkTV hay thay đổi các thông tin như ảnh đại diện, ngày sinh,… giúp bạn làm mới hình ảnh của bản thân mình và giúp bạn bè của bạn dễ dàng nhận biết bạn hơn trên TalkTV. Nếu bạn chưa rõ làm thế nào để đổi tên hiển thị TalkTV hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn tăng tốc máy tính với KCleaner

Nguyễn Cảnh Nam

KCleaner là phần mềm giúp máy tính của bạn loại bỏ bớt rác trong quá trình sử dụng, công dụng của KCleaner gần giống với CCleaner, đều giúp bạn tăng tốc máy tính hiệu quả nhất. Hãy xem hướng dẫn tăng tốc máy tính với KCleaner như thế nào nhé.

Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không, danh sách điện thoại hỗ trợ 4G

Lê Thị Thuỷ

Với những thông tin về mạng di dộng 4G sắp phủ sóng toàn Việt Nam thì mua điện thoại có 4G là ưu tiên hàng đầu của người dùng. Vậy làm thế nào để biết điện thoạ

Tổng hợp Font chữ đẹp làm Logo công ty, fanpage Facebook

Hoàng Bách

Khi cần tạo những mẫu thiết kế Logo cho Công ty, Fanpage ... người dùng cần những mẫu font chữ đơn giản mà bắt mắt. Để gây được sự chú ý với người dùng, các bạn hãy tải và sử dụng bộ Font chữ đẹp làm Logo công ty, fanpage Facebook sau đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá