Cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF

Tạo file PDF từ ảnh giúp người dùng có file dữ liệu PDF với hàng loạt hình ảnh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF, công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến.

Với cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF, người dùng sẽ tạo được các tài liệu liên kết từ nhiều hình ảnh khác nhau. Sau này, khi muốn chuyển đổi PDF sang file ảnh để xem nhanh dưới dạng ảnh bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng. Sử dụng cách chuyển PDF sang file ảnh bạn sẽ đọc được file PDF mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ. Nhưng trước hết, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF, trang web hỗ trợ chỉnh sửa PDF trực tuyến trước nhé.

Cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF

Bước 1: Truy cập JPG2PDF và chọn nhanh Tải lên tệp.

tao file pdf tu anh bang JPG2PDF

Bước 2: Tìm đến thư mục chứa ảnh bạn muốn tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF. Chọn file ảnh và ấn Open.

tao file pdf tu anh bang JPG2PDF

Bước 3: Sau khi các ảnh đã được tải lên, bạn nhấn vào Liên kết để ghép các ảnh này thành file PDF.

tao file pdf tu anh bang JPG2PDF

Ngay lập tức file PDF mới tạo sẽ được tải về máy tính.

tao file pdf tu anh bang JPG2PDF

Người dùng có thể mở file PDF lên để xem lại các file ảnh vừa ghép.

tao file pdf tu anh bang JPG2PDF

Trên đây là cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF đơn giản. Vậy sau khi có file PDF, bạn đã biết nên sử dụng phần mềm nào để hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất chưa. Hãy tham khảo những phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm đều có những tính năng nổi bật riêng cho các bạn lựa chọn. Hãy tải thử về máy tính và cài đặt để nắm rõ các tính năng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-file-pdf-tu-anh-bang-jpg2pdf-13522n.aspx
Tuy nhiên có một phần mềm khá nổi trội trong lĩnh vực hỗ trợ đọc file PDF là Foxit Reader. Không chỉ sử dụng trên máy tính, phần mềm Foxit Reader còn hỗ trợ trên các hệ điều hành Android, iOS, WinPhone. Trong bối cảnh hiện nay thì việc sử dụng Foxit Reader để làm việc nhanh trên điện thoại là xu hướng tất yếu. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì khi sử dụng Foxit Reader, hãy truy cập Taimienphi.vn để được trợ giúp.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh sửa PDF đơn giản nhất
Cách tạo file PDF trên máy tính từ Word, trực tuyến
Tạo chữ ký PDF bằng Adobe Reader trên điện thoại
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Coolmuster PDF Creator Pro, tạo file PDF hiệu quả từ 29/7 - 31/7
Hướng dẫn chuyển JPG sang PDF, đổi file ảnh sang pdf
Từ khoá liên quan:

tao file pdf tu anh bang jpg2pdf

, chuyen file pdf tu anh bang jpg2pdf, doi file pdf tu anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • JPG2PDF

  Đổi file ảnh JPG sang file văn bản PDF

  JPG2PDF là tiện ích hỗ trợ tạo file pdf bằng cách chuyển đổi ảnh sang tài liệu, người dùng có thể nhanh chóng chuyển các hình ảnh dạng jpg sang tài liệu pdf với chất lượng tốt nhất của file. JPG2PDF cũng cho phép người dùng bố trí lại vị trí của các file ảnh, thực hiện sắp xếp, chỉnh sửa nội dung, chất lượng của file một cách đơn giản.

Tin Mới

 • Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính

  Cách chuyển Word sang PDF không chỉ giúp người dùng bảo mật dữ liệu mà nó còn khắc phục vấn đề nhảy chữ, khiến người dùng mất thời gian chỉnh sửa văn bản. Do đó việc chuyển Word sang PDF cực kỳ cần thiết, nếu bạn đọc

 • Cách chuyển đổi file NSF files sang PST files miễn phí

  NFS hay Notes Storage Facility là một cơ sở dữ liệu được sử dụng bởi IBM Lotus Notes và Domino servers. Các file NSF lưu trữ những thông tin như email, liên lạc, dữ liệu người dùng và nhiều hơn nữa. Nếu đang chuyển sang Outlook, thì bạn sẽ muốn mang tất cả các thông tin này bên mình và đọc toàn bộ email trước đây. Vấn đề nan giải là việc chuyển đổi tệp tin NSF thành PST có chút khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nhưng có thể sẽ gặp phải trục trặc. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file NSF sang file PST miễn phí một cách chi tiết nhất.

 • So sánh 2 file text sử dụng Notepad++

  Với Notepad sẽ không còn quá xa lạ đối với người sử dụng máy tính, hỗ trợ bạn một trình soạn thảo tương tự như Text Document hay Word, có câu hỏi đặt ra là với ứng dụng này thì người dùng có thể so sánh 2 file text sử dụng Notepad++ được không? Mời bạn xem nội dung trả lời ngay dưới đây.

 • Hướng dẫn đăng ký Skype bằng số điện thoại

  Skype cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Sau khi đăng ký Skype bằng số điện thoại, bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng chính số điện thoại này và sử dụng phần mềm như bình thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá