Cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF

Tạo file PDF từ ảnh giúp người dùng có file dữ liệu PDF với hàng loạt hình ảnh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF, công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến.

Với cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF, người dùng sẽ tạo được các tài liệu liên kết từ nhiều hình ảnh khác nhau. Sau này, khi muốn chuyển đổi PDF sang file ảnh để xem nhanh dưới dạng ảnh bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng. Sử dụng cách chuyển PDF sang file ảnh bạn sẽ đọc được file PDF mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ. Nhưng trước hết, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF, trang web hỗ trợ chỉnh sửa PDF trực tuyến trước nhé.

Cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF

Bước 1: Truy cập JPG2PDF và chọn nhanh Tải lên tệp.

tao file pdf tu anh bang JPG2PDF

Bước 2: Tìm đến thư mục chứa ảnh bạn muốn tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF. Chọn file ảnh và ấn Open.

tao file pdf tu anh bang JPG2PDF

Bước 3: Sau khi các ảnh đã được tải lên, bạn nhấn vào Liên kết để ghép các ảnh này thành file PDF.

tao file pdf tu anh bang JPG2PDF

Ngay lập tức file PDF mới tạo sẽ được tải về máy tính.

tao file pdf tu anh bang JPG2PDF

Người dùng có thể mở file PDF lên để xem lại các file ảnh vừa ghép.

tao file pdf tu anh bang JPG2PDF

Trên đây là cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF đơn giản. Vậy sau khi có file PDF, bạn đã biết nên sử dụng phần mềm nào để hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất chưa. Hãy tham khảo những phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm đều có những tính năng nổi bật riêng cho các bạn lựa chọn. Hãy tải thử về máy tính và cài đặt để nắm rõ các tính năng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-file-pdf-tu-anh-bang-jpg2pdf-13522n.aspx
Tuy nhiên có một phần mềm khá nổi trội trong lĩnh vực hỗ trợ đọc file PDF là Foxit Reader. Không chỉ sử dụng trên máy tính, phần mềm Foxit Reader còn hỗ trợ trên các hệ điều hành Android, iOS, WinPhone. Trong bối cảnh hiện nay thì việc sử dụng Foxit Reader để làm việc nhanh trên điện thoại là xu hướng tất yếu. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì khi sử dụng Foxit Reader, hãy truy cập Taimienphi.vn để được trợ giúp.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh sửa PDF đơn giản nhất
Cách tạo file PDF trên máy tính từ Word, trực tuyến
Tạo chữ ký PDF bằng Adobe Reader trên điện thoại
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Coolmuster PDF Creator Pro, tạo file PDF hiệu quả từ 29/7 - 31/7
Hướng dẫn chuyển JPG sang PDF, đổi file ảnh sang pdf
Từ khoá liên quan:

tao file pdf tu anh bang jpg2pdf

, chuyen file pdf tu anh bang jpg2pdf, doi file pdf tu anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • JPG2PDF

  Đổi file ảnh JPG sang file văn bản PDF

  JPG2PDF là tiện ích hỗ trợ tạo file pdf bằng cách chuyển đổi ảnh sang tài liệu, người dùng có thể nhanh chóng chuyển các hình ảnh dạng jpg sang tài liệu pdf với chất lượng tốt nhất của file. JPG2PDF cũng cho phép người dùng bố trí lại vị trí của các file ảnh, thực hiện sắp xếp, chỉnh sửa nội dung, chất lượng của file một cách đơn giản.

Tin Mới

 • Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

  Công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến Google Docs ngoài các chức năng cơ bản của một bản Word Online, còn cho phép người dùng tạo, xuất file PDF vô cùng dễ dàng, tiện lợi, chỉ với 7 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể tạo file PDF từ Google Docs dễ dàng.

 • Cách chuyển file Excel sang PDF trong Office 2016

  Nếu muốn chuyển file Excel sang PDF trong Office 2016 để tiện sử dụng nhưng bạn lại chưa biết cách thực hiện chuyển đổi Excel sang PDF? Hãy tham khảo cách thức thực hiện chuyển đổi định dạng file giữ đúng định dạng trong bài viết ngay sau đây.

 • Cách chuyển file Word sang PDF trong Office 2016

  Để chuyển file Word sang PDF trong Office 2016 không khó, thậm chí rất đơn giản vì người dùng có thể thực hiện việc chuyển đổi trên chính Word 2016 đang dùng. Đây là tiện ích sẵn có với tính năng giúp chuyển đổi tài

 • Cách bật bong bóng chat trên iPhone giống Android

  Hiện nay, người dùng iPhone đã có thể bật bong bóng chat Facebook Messenger mà không cần phải jailbreak máy. Và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt bong bóng chat Messenger trên iPhone mới nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá