Tạo file PDF từ hình ảnh bằng SmallPDF

Định dạng PDF thông thường chứa văn bản, hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng. Nhưng người dùng cũng có thể tạo những file PDF từ hình ảnh khá đơn giản, với cách này bạn sẽ chia sẻ file hình ảnh cho bạn bè dễ dàng dưới định dạng PDF. Và cách tạo file PDF từ hình ảnh bằng SmallPDF trực tuyến chính là cách nhanh nhất để làm công việc đó.

Để tạo file PDF trên máy tính, chúng ta có nhiều phần mềm để lựa chọn. PDFCreator chính là một công cụ có khả năng như vậy. Với PDFCreator người dùng sẽ tạo được các file văn bản khác nhau, cũng như chỉnh sửa văn bản một cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên một tính năng mà PDFCreator thiếu đó là tạo file PDF từ ảnh. Nếu bạn cần một file PDF từ nhiều bức ảnh ghép lại, hãy sử dụng cách tạo file PDF từ hình ảnh bằng Smallpdf. Đây là công cụ trực tuyến với khá nhiều tính năng liên quan đến PDF cho người dùng.

Tạo file pdf từ hình ảnh bằng smallpdf

Bước 1: Để tạo file PDF từ hình ảnh các bạn bấm tại đây: SmallPDF, sau đó ấn vào biểu tượng Tùy chọn (3 dấu gạch) các tính năng của SmallPDF.

tao file pdf tu hinh anh bang small pdf

Bước 2: Để tạo file PDF từ ảnh bằng SmallPDF, chọn JPG to PDF.

tao file pdf tu hinh anh bang small pdf

Bước 3: Nhấn vào chọn file để tìm kiếm ảnh từ máy tính. Hoặc chọn từ Dropbox, Google Drive để lấy từ kho lưu trữ trực tuyến.

tao file pdf tu hinh anh bang small pdf

Bước 4:Chọn ảnh muốn tạo file PDF và ấn Open.

tao file pdf tu hinh anh bang small pdf

Bước 5: Chờ đợi giây lát để ảnh được tải lên SmallPDF. Sau khi tải lên, các bạn ấn Tạo PDF ngay.

tao file pdf tu hinh anh bang small pdf

Bước 6: File PDF sẽ được tạo từ các hình ảnh của bạn. Sau khi tạo xong chỉ cần ấn mũi tên để download về máy tính.

tao file pdf tu hinh anh bang small pdf

Những thủ thuật trên đây đã cho phép người dùng tạo file PDF từ hình ảnh bằng SmallPDF. Phương thức này giúp nén ảnh để chia sẻ cho bạn bè nếu như bạn không muốn dùng WinRar.

Không chỉ SmallPDF mới có thể tạo PDF từ ảnh. Nếu bạn không thích sử dụng cách trên thì vẫn có thể tạo file PDF từ ảnh với thủ thuật khác. Đây là cách tạo file PDF từ ảnh bằng phần mềm. Cách này thích hợp với người dùng cần tạo file PDF từ ảnh thường xuyên mà không cần sử dụng Internet như cách tạo file PDF từ hình ảnh bằng SmallPDF.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-file-pdf-tu-hinh-anh-bang-smallpdf-12965n.aspx
Chắc hẳn nhiều người dùng đang băn khoăn, vậy sau khi có file PDF từ ảnh để gửi cho bạn bè, thì làm sao để chuyển lại thành định dạng ảnh đúng không. Đừng lo, với cách chuyển đổi PDF sang file ảnh bạn sẽ làm được điều ngược lại. Thực ra, cách chuyển đổi PDF sang file ảnh được sử dụng nhiều nếu bạn muốn xem file PDF mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ. Với định dạng ảnh, bạn sẽ đọc được file dễ dàng trên Windows.


Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến với freepdfconvert
Hướng dẫn Ký tên PDF trực tuyến đơn giản
Cách ghép File PDF, gộp 2 hay nhiều file *.PDF thành 1
Top website giảm dung lượng file PDF trực tuyến tốt nhất
Hướng dẫn thêm mật khẩu PDF trực tuyến
Từ khoá liên quan:

tao file pdf tu hinh anh bang smallpdf

, tao pdf bang small pdf, tao anh bang smallpdf,

SOFT LIÊN QUAN
 • SmallPDF

  Nén, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF

  SmallPDF là trang web trực tuyến cung cấp các dịch vụ giúp thực hiện chỉnh sửa file PDF và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng PDF sang định dạng văn bản khác, với thao tác mạnh mẽ trên tệp tin PDF người dùng chỉ cần l ...

Tin Mới

 • Cách ghép file PDF trên điện thoại Android

  Có rất nhiều cách để ghép file PDF trên điện thoại Android, có thể dùng ứng dụng thứ 3 hoặc trang web trực tuyến, trong đó PDFelement là ứng dụng nối file PDF được nhiều người tin dùng.

 • Cách chỉnh sửa file PDF trên máy tính

  Ngoài các phần mềm chỉnh sửa file PDF thì có thể nhiều người chưa biết, Word hay Google Docs cũng hỗ trợ chỉnh sửa PDF. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết từng cách thực hiện nhé.

 • Cách gộp file PDF dung lượng lớn trên máy tính

  Nếu đang cần ghép, gộp file PDF dung lượng lớn và bạn chưa biết phải làm như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • 10 tính năng mà người dùng Google Photos nên biết

  Với những tính năng thông thường như tải ảnh lên dịch vụ lưu trữ đám mây, chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội Facebook, Twitter,.. Không chỉ có thế, Google Photos còn rất nhiều tính năng ưu việt khác, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 10 tính năng mà người dùng Google Photos nên biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá