Tạo mật khẩu file PDF bằng SmallPDF

Khi muốn upload file PDF lên mạng cho người dùng nào đó download, nhưng bạn lại không muốn những người không liên quan mở được file PDF của mình, vậy thì hãy tạo mật khẩu file PDF bằng SmallPDF. Đó cũng là một cách bảo vệ file PDF của bạn khỏi bị xem trộm, lấy mất.

Để tạo file, xem file, chỉnh sửa file PDF chắc hẳn phần lớn người dùng đều sử dụng Foxit Reader. Phần mềm Foxit Reader lâu nay vẫn luôn có mặt trong top những phần mềm quan trọng nhất cần có trên máy tính. Tuy nhiên, để tùy chỉnh các thao tác như tạo mật khẩu file PDF bằng Foxit Reader là không dễ dàng. Để đơn giản hóa hơn, bạn hãy lưu file PDF và tạo mật khẩu file PDF bằng SmallPDF.

Tạo mật khẩu file PDF bằng SmallPDF

Bước 1: Để tiến hành tạo mật khẩu file PDF sang Excel bằng SmallPDF bạn đọc bấm vào SmallPDF tại đây nhé.

Bước 2: Trên giao diện SmallPDF, chọn Protect PDF.

tao mat khau file pdf bang smallpdf

Bước 3: Các bạn có thể up file PDF muốn tạo mật khẩu từ máy tính bằng cách chọn Choose file. Hoặc upload trực tuyến từ Dropbox hoặc Google Drive.

tao mat khau file pdf bang smallpdf

Bước 4: Tìm đến thư mục chứa file, chọn file và ấn Open.

tao mat khau file pdf bang smallpdf

Bước 5: Nhập mật khẩu cho file PDF.

tao mat khau file pdf bang smallpdf

Sau đó ấn vào nút đỏ Encrypt PDF.

tao mat khau file pdf bang smallpdf

Bước 6: Sau khi tạo mật khẩu file PDF xong, ấn mũi tên download để tải file về máy tính.

tao mat khau file pdf bang smallpdf

Từ nay, ai muốn mở file PDF của bạn đều phải nhập mật khẩu.

tao mat khau file pdf bang smallpdf

Ngoài tính năng tạo mật khẩu, SmallPDF còn có khả năng khác là gỡ bỏ mật khẩu PDF trực tuyến. Các bạn hãy thử sử dụng cách gỡ mật khẩu PDF bằng SmallPDF xem có hiệu quả không nhé. Với hàng loạt tính năng hữu ích của mình, chắc chắn phần mềm SmallPDF sẽ không làm bạn thất vọng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-mat-khau-file-pdf-bang-smallpdf-12350n.aspx
Thậm chí trên Firefox, chúng ta cũng có những phần mềm chuyển đổi sang PDF rất tiện ích. Cách đổi tài liệu PDF trong Firefox chính là sử dụng tiện ích của Firefox để làm điều này. Bạn hoàn toàn có thể chọn gói Basic User hoàn toàn miễn phí để chuyển đổi tài liệu.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo file PDF từ hình ảnh bằng SmallPDF
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Hệ thống mật khẩu Firefox Master bảo mật rất kém trong suốt 9 năm qua
Xem mật khẩu lưu trên Firefox, lấy lại pass đã lưu trên Firefox
Cách kích hoạt trình quản lý mật khẩu Lockwise trên trình duyệt Firefox
Từ khoá liên quan:

tao mat khau file pdf bang smallpdf

, tao password file pdf, dat mat khau file pdf,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm

  Liệu có cách xoay file PDF mà không cần sử dụng tới các phần chuyên dụng là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm, để giải đáp vấn đề này, Taimienphi sẽ thực hiện một bài hướng dẫn một thủ thuật đơn giản để xoay file PDF đơn giản mà hiệu quả mà không cần cài đặt phần mềm.

 • Cách cài Foxit Reader bản mới nhất

  Bằng cách cài Foxit Reader, người dùng thường xuyên phải làm việc với các tệp tin có định dạng PDF có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong, tùy chỉnh theo ý muốn, đồng thời quản lý các tệp tin rõ ràng và tiện lợi nhất, qua đó nâng cao hiệu suất xử lý, tiết kiệm thời gian làm việc.

 • Cách gộp file PDF dung lượng lớn trên máy tính

  Nếu đang cần ghép, gộp file PDF dung lượng lớn và bạn chưa biết phải làm như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách trang trí lớp học ngày trung thu 2020

  Cách trang trí lớp học ngày Trung thu 2020 sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết này. Việc trang trí Trung thu cho lớp học sẽ giúp bạn mang không khí Trung thu vào lớp học, đồng thời giúp mọi người hòa chung vào không khí ngày Tết sôi động đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá