Cách tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox

Tính năng tự đọc file PDF trên Firefox gây ức chế cho người dùng vì sự chậm trễ trong việc load file. Người dùng nên tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox để trình duyệt chạy mượt mà hơn.

Khác với Cốc Cốc và Chrome có cách tắt tính năng đọc file PDF tương tự nhau. Firefox lại có cách tắt tính năng tự đọc file PDF khác. Bởi lẽ để vào Plugins tắt tính năng đọc file PDF trên CocCoc và Google Chrome đó là truy cập lênh Plugins. Còn với trình duyệt Firefox, khi muốn tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox bạn cần làm các thao tác như sau.

Cách tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox và nhập lệnh sau vào thanh URL"about:config"

tat tinh nang tu doc file PDF tren firefox

Bước 2: Nhấn I Accept the risk để chấp nhận truy cập.

tat tinh nang tu doc file PDF tren firefox

Bước 3: Trong địa chỉ này, bạn tìm kiếm pdfjs.disabled ở dòng Search.

tat tinh nang tu doc file PDF tren firefox

Bước 4:Click chuột phải chọn Toggle để tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox.

tat tinh nang tu doc file PDF tren firefox

Thực hiện xong các thủ thuật trên bạn đã tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox thành công. Hãy thử mở file PDF xem tính năng này đã tắt hoàn toàn chưa nhé.

Tương tự với Cốc Cốc, trên Google Chrome cách thức tắt tính năng tự đọc file PDF cũng như vậy. Người dùng muốn tắt tự đọc PDF trên Google Chrome chỉ cần vào Plugins và tắt mà thôi. Thủ thuật nhỏ này giúp cho trình duyệt của bạn chạy nhanh hơn, giảm giật lag khi xem video hay tải phần mềm, ứng dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tinh-nang-tu-doc-file-pdf-tren-firefox-12977n.aspx
Để tăng tốc độ trên Firefox, người dùng nên xóa lịch sử duyệt web Firefox. Tất cả các dữ liệu, cache ... bạn truy cập các website sẽ được xóa. Những dữ liệu này đôi khi lên tới hàng GB, vậy nên xóa lịch sử duyệt web Firefox là điều bạn nên làm mỗi tháng, thậm chí là mỗi tuần nếu sử dụng các máy tính đời cũ, cấu hình thấp.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Máy tính không cài các phần mềm hỗ trợ đọc file pdf có mở được PDF không?
Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox
Đọc file PDF trên Chrome, Firefox, IE bằng Docs.google.com
Firefox Sync là gì? Cách sử dụng
Khôi phục tab vừa đóng trên Firefox, mở tab vừa đóng trên Firefox
Từ khoá liên quan:

tat tinh nang tu doc file pdf tren firefox

, tat che do tu doc file PDF tren firefox, bo che do tu doc file PDF tren firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách ghép File PDF, gộp 2 hay nhiều file *.PDF thành 1

  Giờ đây, việc ghép File PDF, gộp 2 hay nhiều file *.PDF thành 1 trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi có nhiều công cụ, website hỗ trợ. Tuy nhiên, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn 2 cách thực hiện ghép File PDF tốt nhất trong bài viết dưới đây.

 • Cách chỉnh sửa PDF đơn giản nhất

  Phần mềm Foxit Reader cho phép bạn chỉnh sửa PDF dễ dàng, nhanh chóng. Các bạn có thể cài đặt phần mềm Foxit Reader này về máy và làm theo hướng dẫn dưới đây để chỉnh sửa PDF hiệu quả nhất, giúp làm việc rút ngắn thời gian.

 • Cài đặt Adobe Acrobat Pro

  Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Acrobat Pro sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác cài đặt ứng dụng Adobe Acrobat Pro trên máy tính của mình, một tiện ích tiện lợi hỗ trợ người dùng trong việc xử lý các tác vụ liên quan tới tài liệu có định dạng PDF một cách đơn giản và nhanh chóng.

 • Cách gọi điện trên Telegram

  Telegram là web giúp bạn chat chit với bạn bè trực tuyến với tính năng bảo mật, tự động thêm số điện thoại của bạn vào mọi liên lạc. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gọi điện trên Telegram đơn giản và dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá