Cách tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox

Tính năng tự đọc file PDF trên Firefox gây ức chế cho người dùng vì sự chậm trễ trong việc load file. Người dùng nên tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox để trình duyệt chạy mượt mà hơn.

Khác với Cốc Cốc và Chrome có cách tắt tính năng đọc file PDF tương tự nhau. Firefox lại có cách tắt tính năng tự đọc file PDF khác. Bởi lẽ để vào Plugins tắt tính năng đọc file PDF trên CocCoc và Google Chrome đó là truy cập lênh Plugins. Còn với trình duyệt Firefox, khi muốn tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox bạn cần làm các thao tác như sau.

Cách tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox và nhập lệnh sau vào thanh URL"about:config"

tat tinh nang tu doc file PDF tren firefox

Bước 2: Nhấn I Accept the risk để chấp nhận truy cập.

tat tinh nang tu doc file PDF tren firefox

Bước 3: Trong địa chỉ này, bạn tìm kiếm pdfjs.disabled ở dòng Search.

tat tinh nang tu doc file PDF tren firefox

Bước 4:Click chuột phải chọn Toggle để tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox.

tat tinh nang tu doc file PDF tren firefox

Thực hiện xong các thủ thuật trên bạn đã tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox thành công. Hãy thử mở file PDF xem tính năng này đã tắt hoàn toàn chưa nhé.

Tương tự với Cốc Cốc, trên Google Chrome cách thức tắt tính năng tự đọc file PDF cũng như vậy. Người dùng muốn tắt tự đọc PDF trên Google Chrome chỉ cần vào Plugins và tắt mà thôi. Thủ thuật nhỏ này giúp cho trình duyệt của bạn chạy nhanh hơn, giảm giật lag khi xem video hay tải phần mềm, ứng dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tinh-nang-tu-doc-file-pdf-tren-firefox-12977n.aspx
Để tăng tốc độ trên Firefox, người dùng nên xóa lịch sử duyệt web Firefox. Tất cả các dữ liệu, cache ... bạn truy cập các website sẽ được xóa. Những dữ liệu này đôi khi lên tới hàng GB, vậy nên xóa lịch sử duyệt web Firefox là điều bạn nên làm mỗi tháng, thậm chí là mỗi tuần nếu sử dụng các máy tính đời cũ, cấu hình thấp.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox
Firefox Sync là gì? Cách sử dụng
Khôi phục tab vừa đóng trên Firefox, mở tab vừa đóng trên Firefox
Máy tính không cài các phần mềm hỗ trợ đọc file pdf có mở được PDF không?
Ẩn, hiển thị mở tab trống New Tab trong Firefox
Từ khoá liên quan:

tat tinh nang tu doc file pdf tren firefox

, tat che do tu doc file PDF tren firefox, bo che do tu doc file PDF tren firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách cài tiếng Việt cho Foxit Reader đơn giản, nhanh chóng

  Cài tiếng Việt cho Foxit Reader là phương pháp hiệu quả nhất nếu bạn không thông thạo tiếng Anh, điều này cho phép bạn sử dụng mọi tính năng Foxit Reader một cách đơn giản. Foxit Reader là công cụ đọc file PDF đa ngôn ngữ tốt nhất hiện nay trên máy tính.

 • Cách xoay file PDF trên Foxit Reader

  Cách xoay file PDF trên Foxit Reader giúp bạn có thể điều chỉnh lại file PDF bị ngược gây khó khăn khi đọc hay xem nội dung trong file. Dưới đây là hướng dẫn cách xoay file PDF trên Foxit Reader nhanh chóng và đơn giản

 • Top 5 phần mềm giảm dung lượng file PDF trên máy tính

  Phần mềm giảm dung lượng file PDF là lựa chọn lý tưởng để giảm dung lượng các file PDF có kích thước lớn, từ đó người dùng có thể dễ dàng quản lý các file cũng như giải phóng không gian trống ổ cứng máy tính.

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá