Gỡ mật khẩu PDF bằng Smallpdf trực tuyến

Bạn đặt mật khẩu cho file PDF, nhưng lại thấy phiền phức mỗi lần mở file. Cách đơn giản để gỡ mật khẩu PDF là dùng SmallPDF, cùng đọc bài viết này để Gỡ mật khẩu PDF bằng SmallPDF trực tuyến.

Thông thường, bạn sử dụng phần mềm Foxit Reader để soạn thảo và đặt mật khẩu cho file PDF. Tuy nhiên, khi muốn gỡ bỏ mật khẩu file PDF trên Foxit Reader bạn lại không biết phải làm cách nào.

Gỡ mật khẩu PDF trực tuyến

Để tạo mật khẩu file PDF, bạn cũng có thể sử dụng Office 2013 soạn thảo và đặt mật khẩu file PDF khá đơn giản. Nhưng nếu muốn gỡ mật khẩu thì bạn lại phải cài những phần mềm hỗ trợ khác. Taimienphi.vn sẽ gửi tới bạn cách gỡ mật khẩu PDF trực tuyền bằng Smallpdf đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Phần mềm liên quan:

- Tải Google Chrome: Download Chrome

Bước 1: Sử dụng Google Chrome hoặc CocCoc hoặc các trình duyệt khác để vào trang chủ của Smallpdf
Bước 2: Chọn Bảo mật => Mở khóa PDF.

go mat khau pdf

Bước 3: Chọn file cần phá pass

Nếu file PDF từ máy tính. Click Thả PDF vào đây.
Nếu file từ Dropbox hoặc Google Drive, click theo mũi tên số 2.

go mat khau pdf truc tuyen

Bước 4: Chọn file PDF. Click Open.

pha pass pdf truc tuyen

Bước 5: Đánh dấu tích Chấp nhận, sau đó click Mở khóa file PDF.

go mat khau pdf khong can phan mem

Bước 6: Ngay lập tức, mật khẩu của bạn đã bị xóa. Click Tải file về ngay để tải file PDF đã mở khóa về máy tính.

go mat khau pdf

Bước 7: Mở file PDF hoàn chỉnh.

go mat khau pdf online

Với cách mở file PDF bằng Smallpdf này, bạn không phải rắc rối cài đặt các phần mềm thứ 3 như Decrypt PDF nữa. Dù rằng cách gỡ mật khẩu PDF bằng Decrypt PDF cũng rất tốt và không mất nhiều công cài đặt tuy nhiên nếu có thể hãy sử dụng Smallpdf.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển đổi PDF sang Excel bằng SmallPDF
Hướng dẫn Ký tên PDF trực tuyến đơn giản
Hướng dẫn thêm mật khẩu PDF trực tuyến
Top website giảm dung lượng file PDF trực tuyến tốt nhất
Cách ghép File PDF, gộp 2 hay nhiều file *.PDF thành 1
Từ khoá liên quan:

Gỡ mật khẩu PDF

, phá Pass file PDF, Gỡ mật khẩu PDF trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • SmallPDF

  Nén, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF

  SmallPDF là trang web trực tuyến cung cấp các dịch vụ giúp thực hiện chỉnh sửa file PDF và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng PDF sang định dạng văn bản khác, với thao tác mạnh mẽ trên tệp tin PDF người dùng chỉ cần l ...

Tin Mới

 • Cách chuyển Word sang PowerPoint 2013

  Powerpoint 2013 cho phép người dùng chuyển từ file Word sang Slide một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó bạn có thể biến những nội dung sẵn có trên file Word thành nội dung trình chiếu. Cách chuyển Word sang Powerpoint 2013 như thế nào? hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

 • Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính

  Cách chuyển Word sang PDF không chỉ giúp người dùng bảo mật dữ liệu mà nó còn khắc phục vấn đề nhảy chữ, khiến người dùng mất thời gian chỉnh sửa văn bản. Do đó việc chuyển Word sang PDF cực kỳ cần thiết, nếu bạn đọc

 • Cách chuyển đổi file NSF files sang PST files miễn phí

  NFS hay Notes Storage Facility là một cơ sở dữ liệu được sử dụng bởi IBM Lotus Notes và Domino servers. Các file NSF lưu trữ những thông tin như email, liên lạc, dữ liệu người dùng và nhiều hơn nữa. Nếu đang chuyển sang Outlook, thì bạn sẽ muốn mang tất cả các thông tin này bên mình và đọc toàn bộ email trước đây. Vấn đề nan giải là việc chuyển đổi tệp tin NSF thành PST có chút khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nhưng có thể sẽ gặp phải trục trặc. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file NSF sang file PST miễn phí một cách chi tiết nhất.

 • Top phần mềm quản lý kho, vật tư tốt nhất hiện nay

  Danh sách top phần mềm quản lý kho, vật tư tốt nhất hiện nay do Taimienphi.vn cung cấp trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu quản lý kho vật tư trong doanh nghiệp sản xuất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá