Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng SmallPDF

Chuyển đổi PDF sang Word bằng SmallPDF là thủ thuật được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng SmallPDF cũng hết sức đơn giản, bởi lẽ SmallPDF là công cụ trực tuyến, bạn có thể sử dụng trực tiếp trên Internet mà không cần phải cài đặt.

Trên SmallPDF có một tính năng khá thú vị nữa là gỡ bỏ mật khẩu PDF trực tuyến. Sử dụng cách gỡ mật khẩu PDF bằng SmallPDF  bạn sẽ mở được những file PDF quan trọng cần xem. Tuy nhiên, đây chỉ là tính năng phụ của phần mềm này mà thôi. Tính năng chính của SmallPDF là chuyển đổi PDF sang Word. Các bạn hãy thử sử dụng tính năng này để chỉnh sửa thông tin trong PDF dưới dạng file Word nhé.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng SmallPDF:

Bước 1: Để có thể chuyển đổi PDF sang Word bằng SmallPDF, bạn vào trang chủ của SmallPDF tại đây.

Chọn PDF to Word.

doi pdf sang word bang smallpdf

Bước 2: Nhấn Choose file để upload file PDF muốn chuyển.

doi pdf sang word bang smallpdf

Bước 3: Tìm đến thư mục chứa file PDF, ấn Open.

doi pdf sang word bang smallpdf

Bước 4: Ngay lập tức file sẽ được chuyển sang dạng Word. Nhấn mũi tên Download để tải file về máy tính.

doi pdf sang word bang smallpdf

Ngoài những phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word online như SmallPDF thì chúng ta còn có phần mềm offline để sử dụng trên máy tính là PDF Converter Pro. Đối với PDF Converter Pro chỉ cần bạn cài đặt phần mềm này vào máy tính là có thể chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF bất cứ khi nào bạn muốn, không phục thuộc vào việc có Internet hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-doi-pdf-sang-word-bang-smallpdf-12329n.aspx
Còn trong trường hợp bạn muốn chuyển đổi ngược lại, đổi file Word sang PDF mà không sợ bị lỗi gì cũng rất đơn giản. Tham khảo cách đổi Word sang PDF của Taimienphi.vn và làm theo nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%
Chuyển đổi Word sang PDF bằng Advanced Word to Pdf Converter Free
Cách chuyển file Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree
Cách chuyển PDF sang Word bằng Solid Converter PDF trên máy tính
Chuyển đổi PDF sang Word tiện lợi bằng các phần mềm sau
Từ khoá liên quan:

doi pdf sang word bang smallpdf

, chuyen pdf sang word bang smallpdf, convert pdf sang word bang smallpdf,

SOFT LIÊN QUAN
 • SmallPDF

  Nén, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF

  SmallPDF là trang web trực tuyến cung cấp các dịch vụ giúp thực hiện chỉnh sửa file PDF và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng PDF sang định dạng văn bản khác, với thao tác mạnh mẽ trên tệp tin PDF người dùng chỉ cần l ...

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi file NSF files sang PST files miễn phí

  NFS hay Notes Storage Facility là một cơ sở dữ liệu được sử dụng bởi IBM Lotus Notes và Domino servers. Các file NSF lưu trữ những thông tin như email, liên lạc, dữ liệu người dùng và nhiều hơn nữa. Nếu đang chuyển sang Outlook, thì bạn sẽ muốn mang tất cả các thông tin này bên mình và đọc toàn bộ email trước đây. Vấn đề nan giải là việc chuyển đổi tệp tin NSF thành PST có chút khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nhưng có thể sẽ gặp phải trục trặc. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file NSF sang file PST miễn phí một cách chi tiết nhất.

 • So sánh 2 file text sử dụng Notepad++

  Với Notepad sẽ không còn quá xa lạ đối với người sử dụng máy tính, hỗ trợ bạn một trình soạn thảo tương tự như Text Document hay Word, có câu hỏi đặt ra là với ứng dụng này thì người dùng có thể so sánh 2 file text sử dụng Notepad++ được không? Mời bạn xem nội dung trả lời ngay dưới đây.

 • Cách đổi thư mục lưu file trong Free PDF to Word Doc Converter

  Cách đổi thư mục lưu file trong Free PDF to Word Doc Converter được nhiều người dùng đánh giá là sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Nếu như bạn lần đầu tiên sử dụng phần mềm này để đổi file thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để đổi thư mục lưu file dễ dàng hơn.

 • Hình ảnh miền Tây Tổ Quốc qua bài thơ Tây Tiến

  Các bạn học sinh cùng khám phá hình ảnh miền Tây Tổ quốc qua bài thơ Tây Tiến, thông qua bài thơ này, vùng đất Tây Bắc hiện lên vô cùng rõ nét trước mắt người đọc với núi rừng trập trùng mấp mô, hùng vĩ và hình ảnh những con người nơi đây nồng hậu, mến khách.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá