Chuyển đổi Word sang PDF bằng Advanced Word to Pdf Converter Free

Advanced Word to Pdf Converter Free là phần mềm chuyển Word sang PDF giống như doPDF mà không làm ảnh hưởng đến nội dung, bố cục và các thành phần mềm trong file văn bản ban đầu. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tiện ích này để chuyển đổi file Word sang PDF.

Sử dụng Advanced Word to Pdf Converter Free để chuyển đổi các tài liệu Word sang PDF giúp bạn bảo đảm an toàn cho các tài liệu của mình khi lưu chuyển trên Internet vì file PDF nổi tiếng là định dạng có tính bảo mật rất cao. Đây cũng là tính năng mà doPDF hỗ trợ tới người dùng, bên cạnh đó, với việc tạo máy in ảo, sử dụng doPDF giúp bạn vừa có thể in được file và chuyển word sang pdf cùng lúc

Nếu muốn trải nghiệm doPDF, bạn tham khảo cách cài doPDF cũng như cách sử dụng phần mềm này trên máy tính. Advanced Word to Pdf Converter Free và doPDF đều là những phần mềm hỗ trợ chuyển word sang pdf, vậy nếu muốn ngược lại thì sao, tức là chuyển pdf sang word, thì bạn phải làm thế nào? Lúc này Solid Converter PDF sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, tham khảo cách cài Solid Converter PDF và sử dụng phần mềm này trên máy tính nhé  Con nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi các tài liệu này dành cho những ai mới lần đầu sử dụng tiện ích.

Đổi Word sang PDF bằng Advanced Word to Pdf Converter Free

Bước 1: Mở Advanced Word to Pdf Converter Free bằng cách click icon đặt ngoài Desktop (nếu trong quá trình cài đặt bạn lựa chọn đặt icon ngoài Desktop).

Hoặc tìm kiếm trong mục Search Programs and Files của Menu Start

chuyen doi word sang pdf advanced word to pdf convert

Bước 2: Trên giao diện của Advanced Word to Pdf Converter Free, chọn Add File để mở file Word cần chuyển đổi.

Advanced Word to Pdf Converter Free

Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn chuyển đổi cùng lúc nhiều file Word khác nhau, bạn chỉ việc chọn những file Word đó đặt chung một Folder và click Add Folder, tất cả các file Word bên trong sẽ hiển thị trực tiếp trên danh sách hàng đợi của chương trình.

Bước 3: Trong mục Save Folder, chọn đường dẫn thư mục chứa file PDF đầu ra.

Tại mục Output File Type, bạn có thể chọn tùy ý kiểu file PDF đầu ra:

- Output PDF as default format: File PDF với định dạng mặc định.
- Output PDF as image format: File PDF đầu ra với định dạng ảnh.

Sau khi thiết lập đầy đủ các thông số, click Convert để quá trình chuyển đổi diễn ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/advanced-word-to-pdf-converter-cach-chuyen-doi-word-sang-pdf-392n.aspx
File PDF đầu ra có thể được xem và đọc trên bất kì các phần mềm nào đọc file PDF như Adobe Reader hay Foxit Reader. Ngoài Advanced Word to Pdf Converter Free, bạn có thể download các phần mềm đổi đuôi PDF khác tại taimienphi.vn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài PDF to Word Converter, sử dụng Solid Pdf to Word chuyển PDF sang Word
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
(Giveaway) Tipard PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter
Tôi muốn chuyển file PDF sang Word thì làm thế nào?
Từ khoá liên quan:

chuyển word sang pdf

, cách chuyển word sang pdf, chuyển đổi Word sang PDF,

SOFT LIÊN QUAN
 • Advanced Word to Pdf Converter Free

  Chuyển đổi Word sang PDF

  Là một phần mềm chuyển đổi tài liệu miễn phí chương trình Advanced Word to Pdf Converter Free cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi tài liệu PDF sand các định dạng tài liệu khác nhau, chương trình hỗ trợ chuyển đổi qua ...

Tin Mới

 • 2 Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại nhanh chóng

  Ngoài cách chuyển Word sang PDF trên máy tính bạn đọc cũng có thể chuyển đổi file Word sang PDF trên điện thoại đơn giản. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách chuyển word sang pdf trên điện thoại nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính

  Chuyển Word sang PDF là một trong những thủ thuật giúp người dùng bảo mật dữ liệu và tránh bị nhảy chữ khi gửi hay chia sẻ file cho những người khác. Nếu chưa biết cách thực hiện chuyển Word sang PDF như thế nào bạn đọc

 • Cách chuyển file Word sang PDF trong Office 2016

  Office 2016 là phiên bản phổ biến của Microsoft Office được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Khi sử dụng Office 2016 người dùng sẽ được sử dụng các tính năng như chuyển file Word sang PDF. Cách chuyển file Word sang PDF trong Office 2016 khá dễ dàng bởi đây là tiện ích có sẵn trên Word 2016.

 • Các phím tắt Snipping Tool giúp chụp màn hình máy tính nhanh hơn

  Khi sử dụng Snipping Tool chụp ảnh màn hình trên máy tính bạn đọc có thể sử dụng phím tắt Snipping Tool để thao tác được nhanh hơn, giảm bớt thời gian và các thao tác rườm rà khác. Nếu chưa biết các phím tắt Snipping Tool và cách hoạt động của nó như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá