Chuyển đổi Word sang PDF bằng Advanced Word to Pdf Converter Free

Advanced Word to Pdf Converter Free là phần mềm chuyển Word sang PDF giống như doPDF mà không làm ảnh hưởng đến nội dung, bố cục và các thành phần mềm trong file văn bản ban đầu. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tiện ích này để chuyển đổi file Word sang PDF.

Sử dụng Advanced Word to Pdf Converter Free để chuyển đổi các tài liệu Word sang PDF giúp bạn bảo đảm an toàn cho các tài liệu của mình khi lưu chuyển trên Internet vì file PDF nổi tiếng là định dạng có tính bảo mật rất cao. Đây cũng là tính năng mà doPDF hỗ trợ tới người dùng, bên cạnh đó, với việc tạo máy in ảo, sử dụng doPDF giúp bạn vừa có thể in được file và chuyển word sang pdf cùng lúc

Nếu muốn trải nghiệm doPDF, bạn tham khảo cách cài doPDF cũng như cách sử dụng phần mềm này trên máy tính. Advanced Word to Pdf Converter Free và doPDF đều là những phần mềm hỗ trợ chuyển word sang pdf, vậy nếu muốn ngược lại thì sao, tức là chuyển pdf sang word, thì bạn phải làm thế nào? Lúc này Solid Converter PDF sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, tham khảo cách cài Solid Converter PDF và sử dụng phần mềm này trên máy tính nhé  Con nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi các tài liệu này dành cho những ai mới lần đầu sử dụng tiện ích.

Đổi Word sang PDF bằng Advanced Word to Pdf Converter Free

Bước 1: Mở Advanced Word to Pdf Converter Free bằng cách click icon đặt ngoài Desktop (nếu trong quá trình cài đặt bạn lựa chọn đặt icon ngoài Desktop).

Hoặc tìm kiếm trong mục Search Programs and Files của Menu Start

chuyen doi word sang pdf advanced word to pdf convert

Bước 2: Trên giao diện của Advanced Word to Pdf Converter Free, chọn Add File để mở file Word cần chuyển đổi.

Advanced Word to Pdf Converter Free

Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn chuyển đổi cùng lúc nhiều file Word khác nhau, bạn chỉ việc chọn những file Word đó đặt chung một Folder và click Add Folder, tất cả các file Word bên trong sẽ hiển thị trực tiếp trên danh sách hàng đợi của chương trình.

Bước 3: Trong mục Save Folder, chọn đường dẫn thư mục chứa file PDF đầu ra.

Tại mục Output File Type, bạn có thể chọn tùy ý kiểu file PDF đầu ra:

- Output PDF as default format: File PDF với định dạng mặc định.
- Output PDF as image format: File PDF đầu ra với định dạng ảnh.

Sau khi thiết lập đầy đủ các thông số, click Convert để quá trình chuyển đổi diễn ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/advanced-word-to-pdf-converter-cach-chuyen-doi-word-sang-pdf-392n.aspx
File PDF đầu ra có thể được xem và đọc trên bất kì các phần mềm nào đọc file PDF như Adobe Reader hay Foxit Reader. Ngoài Advanced Word to Pdf Converter Free, bạn có thể download các phần mềm đổi đuôi PDF khác tại taimienphi.vn.


Tác giả: Thuỳ Chi     (4.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
(Giveaway) Tipard PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter
Tôi muốn chuyển file PDF sang Word thì làm thế nào?
Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%
Từ khoá liên quan:

chuyển word sang pdf

, cách chuyển word sang pdf, chuyển đổi Word sang PDF,

SOFT LIÊN QUAN
 • Advanced Word to Pdf Converter Free

  Chuyển đổi Word sang PDF

  Là một phần mềm chuyển đổi tài liệu miễn phí chương trình Advanced Word to Pdf Converter Free cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi tài liệu PDF sand các định dạng tài liệu khác nhau, chương trình hỗ trợ chuyển đổi qua ...

Tin Mới

 • Chuyển Word sang PDF online trên máy tính

  Chuyển Word sang PDF trước khi chia sẻ hoặc in tài liệu giúp tránh lỗi font và định dạng khi mở trên máy tính khác. Đồng thời thao tác này còn tăng tính bảo mật cho file văn bản vì không ai có thể chỉnh sửa trên file

 • Cách sử dụng PDF to Word Converter

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuyển PDF sang Word thì PDF to Word Converter là một sự lựa chọn sáng giá. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PDF to Word Converter để chuyển những tệp tin PDF sang Word.

 • Cài Free Word to PDF, hỗ trợ chuyển Word sang PDF tốc độ cao

  Chuyển đổi giữa văn bản Word sang PDF và ngược lại là điều mà người dùng phải thực hiện rất nhiều. Để chuyển Word sang PDF tốc độ cao, bạn nên cài Free Word to PDF trên máy tính.

 • Lời chúc Trung thu cho gia đình hay và ý nghĩa

  Nhân dịp Trung thu đang đến gần, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những lời chúc Trung thu cho gia đình hay và ý nghĩa nhất. Các bạn đọc cùng tham khảo để có lời chúc Tết Trung thu hay gửi đến bố mẹ, anh chị, ông bà... của mình giúp cả nhà đón Trung thu vui vẻ, trọn vẹn.