Chuyển đổi Word sang PDF bằng Advanced Word to Pdf Converter Free

Advanced Word to Pdf Converter Free là phần mềm chuyển Word sang PDF giống như doPDF mà không làm ảnh hưởng đến nội dung, bố cục và các thành phần mềm trong file văn bản ban đầu. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tiện ích này để chuyển đổi file Word sang PDF.

Sử dụng Advanced Word to Pdf Converter Free để chuyển đổi các tài liệu Word sang PDF giúp bạn bảo đảm an toàn cho các tài liệu của mình khi lưu chuyển trên Internet vì file PDF nổi tiếng là định dạng có tính bảo mật rất cao. Đây cũng là tính năng mà doPDF hỗ trợ tới người dùng, bên cạnh đó, với việc tạo máy in ảo, sử dụng doPDF giúp bạn vừa có thể in được file và chuyển word sang pdf cùng lúc

Nếu muốn trải nghiệm doPDF, bạn tham khảo cách cài doPDF cũng như cách sử dụng phần mềm này trên máy tính. Advanced Word to Pdf Converter Free và doPDF đều là những phần mềm hỗ trợ chuyển word sang pdf, vậy nếu muốn ngược lại thì sao, tức là chuyển pdf sang word, thì bạn phải làm thế nào? Lúc này Solid Converter PDF sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, tham khảo cách cài Solid Converter PDF và sử dụng phần mềm này trên máy tính nhé  Con nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi các tài liệu này dành cho những ai mới lần đầu sử dụng tiện ích.

Đổi Word sang PDF bằng Advanced Word to Pdf Converter Free

Bước 1: Mở Advanced Word to Pdf Converter Free bằng cách click icon đặt ngoài Desktop (nếu trong quá trình cài đặt bạn lựa chọn đặt icon ngoài Desktop).

Hoặc tìm kiếm trong mục Search Programs and Files của Menu Start

chuyen doi word sang pdf advanced word to pdf convert

Bước 2: Trên giao diện của Advanced Word to Pdf Converter Free, chọn Add File để mở file Word cần chuyển đổi.

Advanced Word to Pdf Converter Free

Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn chuyển đổi cùng lúc nhiều file Word khác nhau, bạn chỉ việc chọn những file Word đó đặt chung một Folder và click Add Folder, tất cả các file Word bên trong sẽ hiển thị trực tiếp trên danh sách hàng đợi của chương trình.

Bước 3: Trong mục Save Folder, chọn đường dẫn thư mục chứa file PDF đầu ra.

Tại mục Output File Type, bạn có thể chọn tùy ý kiểu file PDF đầu ra:

- Output PDF as default format: File PDF với định dạng mặc định.
- Output PDF as image format: File PDF đầu ra với định dạng ảnh.

Sau khi thiết lập đầy đủ các thông số, click Convert để quá trình chuyển đổi diễn ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/advanced-word-to-pdf-converter-cach-chuyen-doi-word-sang-pdf-392n.aspx
File PDF đầu ra có thể được xem và đọc trên bất kì các phần mềm nào đọc file PDF như Adobe Reader hay Foxit Reader. Ngoài Advanced Word to Pdf Converter Free, bạn có thể download các phần mềm đổi đuôi PDF khác tại taimienphi.vn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài PDF to Word Converter, sử dụng Solid Pdf to Word chuyển PDF sang Word
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
(Giveaway) Tipard PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter
Tôi muốn chuyển file PDF sang Word thì làm thế nào?
Từ khoá liên quan:

chuyển word sang pdf

, cách chuyển word sang pdf, chuyển đổi Word sang PDF,

SOFT LIÊN QUAN
 • Advanced Word to Pdf Converter Free

  Chuyển đổi Word sang PDF

  Là một phần mềm chuyển đổi tài liệu miễn phí chương trình Advanced Word to Pdf Converter Free cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi tài liệu PDF sand các định dạng tài liệu khác nhau, chương trình hỗ trợ chuyển đổi qua ...

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi file NSF files sang PST files miễn phí

  NFS hay Notes Storage Facility là một cơ sở dữ liệu được sử dụng bởi IBM Lotus Notes và Domino servers. Các file NSF lưu trữ những thông tin như email, liên lạc, dữ liệu người dùng và nhiều hơn nữa. Nếu đang chuyển sang Outlook, thì bạn sẽ muốn mang tất cả các thông tin này bên mình và đọc toàn bộ email trước đây. Vấn đề nan giải là việc chuyển đổi tệp tin NSF thành PST có chút khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nhưng có thể sẽ gặp phải trục trặc. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file NSF sang file PST miễn phí một cách chi tiết nhất.

 • Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính

  Chuyển Word sang PDF giúp cho việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của mình được chuyên nghiệp và bảo mật, hơn nữa, khi chuyển file Doc, Docx sang PDF, bạn sẽ không cần phải dùng các cụ như Microsoft Word để mở vì hiện nay,

 • So sánh 2 file text sử dụng Notepad++

  Với Notepad sẽ không còn quá xa lạ đối với người sử dụng máy tính, hỗ trợ bạn một trình soạn thảo tương tự như Text Document hay Word, có câu hỏi đặt ra là với ứng dụng này thì người dùng có thể so sánh 2 file text sử dụng Notepad++ được không? Mời bạn xem nội dung trả lời ngay dưới đây.

 • Game 2048 - Đối thủ cạnh tranh "gây nghiện" với Flappy Bird trên Android, iOS

  Game 2048 là trò chơi ghép số, gần đây đã trở thành cơn bão thu hút những người dùng sử dụng thiết bị di động Android và iOS. Với cách chơi khá đơn giản của 2048 người dùng dễ dàng chơi kể cả những người mới bắt đầu. Thế nhưng để chinh phục 2048 quả thật không đơn giản, bạn cần có khả năng tư duy linh hoạt và một chút may mắn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá