Top 5 ứng dụng bàn phím miễn phí trên Android

Nhắn tin tốc độ cao và thoải mái tùy chỉnh giao diện bàn phím với top 5 ứng dụng bàn phím tốt nhất trên Android. Ngoài ưu điểm miễn phí, các ứng dụng này đều cung cấp bộ đoán từ thông minh, cho phép người dùng tùy biến tối da với bàn phím Android và hỗ trợ soạn thảo đa ngôn ngữ.

Ứng dụng bàn phím là một trong những yếu tố không thể thiếu trên điện thoại Android. Nếu bạn muốn soạn thảo văn bản, nhắn tin với tốc độ cao, hãy cài đặt ngay Top 5 ứng dụng bàn phím miễn phí tốt nhất trên Android. Ngoài việc cung cấp bộ đoán từ thông minh, các ứng dụng này còn cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc, kích thước, và quan trọng là bạn không cần phải cài đặt bàn phím tiếng Việt khác khi sử dụng những bộ bàn phím dưới đây.

top 5 ung dung ban phim android mien phi

Top 5 ứng dụng bàn phím miễn phí trên Android

Top 5 ứng dụng bàn phím miễn phí trên Android

1. SwiftKey

Tải SwiftKey cho Android: Download SwiftKey.

top 5 ung dung ban phim android mien phi

SwiftKey cho Android là công cụ hỗ trợ soạn thảo đa ngôn ngữ cho phép người dùng cùng lúc gõ 3 thứ tiếng khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp chế độ sửa lỗi thông minh và cho phép người dùng tuỳ chỉnh bàn phím như màu sắc, chủ đề, kích cỡ để phù hợp với màn hình điện thoại Android. Tính tới thời điểm hiện tại, SwiftKey vẫn là ứng dụng bàn phím miễn phí hàng đầu dành cho các thiết bị Android.

2. Swype Keyboard

Tải Swype Keyboard cho Android: Download Swype Keyboard.

top 5 ung dung ban phim android mien phi

Swype Keyboard là ứng dụng bàn phím dành cho điện thoại Android. Bạn có thể soạn thảo văn bản với 2 ngôn ngữ khác nhau cùng lúc. Đồng thời ứng dụng cũng hỗ trợ trên 71 ngôn ngữ và cung cấp 3 thiết kế độc đáo cho máy tính bảng Android. Swype Keyboard giúp người dùng có thể soạn văn bản tốc độ cao trên Android khi tích hợp tính năng gợi ý từ. Cùng với đó là hàng trăm biểu tượng emoji cảm xúc cho cuộc trò chuyện thú vị hơn. Ngoài ra bạn có thể viết hoa, viết thường hay hiển thị các lỗi cú pháp sai.

3. Kika Emoji Keyboard

Tải Kika Emoji Keyboard cho Android: Download Kika Emoji Keyboard.

top 5 ung dung ban phim android mien phi

Kika Emoji Keyboard cung cấp cho người dùng Android rất nhiều giao diện bàn phím khác nhau, tính năng thay đổi chế độ gõ, các biểu tượng cảm xúc cũng như nhiều nhãn dán vui nhộn. Ứng dụng cung cấp kho biểu tượng lên tới hơn 1000 lựa chọn giúp người dùng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đồng thời, Kika Keyboard còn cho phép soạn thảo nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

4. Flesky

Tải Flesky cho Android: Download Flesky.

top 5 ung dung ban phim android mien phi

Fleksy cho Android sử dụng bộ bàn phím QWERTY tiêu chuẩn kết hợp với công nghệ dự đoán từ thông minh. Từ đó giúp bạn gõ văn bản nhanh hơn trên điện thoại Android. Trong quá trình gõ từ, người dùng sẽ được hỗ trợ tự động kiểm tra và sửa lỗi chính tả. Bên cạnh đó, Fleksy còn cung cấp cho người dùng giao diện bàn phím ảo với khu vực gõ phím rộng gấp 114% so với bàn phím mặc định thông thường. Do đó, việc gõ nhầm nhím do các phím quá gần nhau giờ đây sẽ được khắc phục cho bạn.

5. Minuum

Tải Minuum cho Android: Download Minuum.

ban phim ao android mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ung-dung-ban-phim-mien-phi-tren-android-13537n.aspx
Minuum là ứng dụng thay thế cho bàn phím ảo truyền thống trên điện thoại Android và chỉ chiếm diện tích bằng một nửa so với việc mở bàn phím ảo khác. Ngoài ra tiện ích này có tính năng tự động sửa lỗi chính tả nhanh chóng nên bạn có thể gõ phím rất nhanh mà không cần lo lắng bị sai từ. Đặc biệt đối với những người có ngón tay to, ứng dụng sẽ phóng to các phím để người dùng có thể nhìn rõ hơn các chữ cái, số và dấu. Ngoài ra với những ai mới sử dụng Android nên biết thêm về các cách gõ tiếng Việt cho Android thông dụng nhất mà Taimienphi.vn đã biên soạn.


Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng thời tiết miễn phí cho Mac
Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại
Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video, làm video tốt nhất trên iPhone, Android
Top 5 game PlayStation 4 hỗ trợ chuột và bàn phím
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Hotkey, tạo phím tắt Windows từ 13/3
Từ khoá liên quan:

ung dung ban phim cho android

, ban phim go tieng viet cho android, ban phim cho android,

SOFT LIÊN QUAN
  • AnySoftKeyboard

    Ứng dụng tuỳ chỉnh bàn phím trên điện thoại

    Bên cạnh công cụ gõ văn bản Laban Key đã khá quen thuộc với người dùng thì những ứng dụng mới mẻ như AnySoftKeyboard cũng là hỗ trợ tốt cho bạn khi thường xuyên phải gõ văn bản, tương tác với bàn phím trên chiếc điện thoại thông minh của mình để viết email, nhắn tin, gõ word,...Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những trải nghiệm có được với trình bàn phím mặc định? AnySoftKeyboard sẽ là ứng dụng mang tới cho bạn sự hài lòng và cảm giác gõ thoải mái nhất.
  • FancyKey Ứng dụng bàn phím cho điện thoại
  • Samsung S8 Keyboard Ứng dụng bàn phím Samsung S8 cho Android
  • Flames Keyboard Ứng dụng bàn phím lửa cháy cho điện thoại Android
  • Bagan Ứng dụng bàn phím ngô ngữ Myanmar
  • SwiftKey Beta Ứng dụng bàn phím thông minh cho di động

Tin Mới