Top 5 bàn phím không dây tốt nhất cho Mac

Bàn phím không dây cho Mac được thiết kế và đóng gói các chức năng "tương tự" bàn phím có dây. Chỉ có điều loại bàn phím này sử dụng Bluetooth để kết nối với thiết bị và linh hoạt hơn.

Trên thị trường có rất nhiều loại bàn phím không dây, được thiết kế hoạt động với cả Macbook và PC. Khi đứng trước "vô vàn" sự lựa chọn và bạn không biết nên chọn mua cái nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

top 5 ban phim khong day tot nhat cho mac

Bàn phím cho Mac tốt nhất 2020

Top 5 bàn phím không dây tốt nhất cho Mac

1. Logitech MX Keys

Vị trí ngôi đầu bảng Top bàn phím không dây tốt nhất cho Mac hiện nay thuộc về Logitech MX Keys. Về cơ bản, thiết kế bàn phím không dây của Logitech trông khá nhỏ gọn, chắc chắn và cũng được tích hợp đèn nền.

ban phim cho mac tot nhat 2020

Trong số các điểm nổi bật của bộ bàn phím không dây này phải kể đến khả năng ghép đôi với 3 thiết bị, khoảng cách có thể nhấn phím (key travel) ngắn, êm và ít tiếng ồn, hỗ trợ sạc USB-C và thời lượng sử dụng tối đa 10 ngày cho 1 lần sạc đầy.

Điểm trừ duy nhất là bàn phím Logitech MX Keys không có chân đế, thiết kế này có thể khiến một số người dùng cảm thấy không được thoải mái khi gõ phím.

2. Kinesis Freestyle2 Blue

Mặc dù thiết kế không được "hiện đại" như MX Keys, bù lại bàn phím "chẻ đôi" Kinesis Freestyle2 Blue mang lại cho người dùng trải nghiệm gõ tốt hơn.

So với bàn phím không dây của Logitech, khoảng cách có thể nhấn phím (key travel) của Kinesis Freestyle2 Blue dài hơn nhưng về cơ bản cũng không tạo ra nhiều tiếng ồn khi gõ. Ngoài ra bàn phím không dây còn có khả năng ghép nối tối đa với 3 thiết bị cùng lúc, hỗ trợ cổng sạc MicroUSB, thời lượng sử dụng tối đa 6 tháng cho 1 lần sạc đầy.

ban phim khong day tot nhat cho macbook

Đáng tiếc là Kinesis Freestyle2 Blue không được tích hợp keypad.

3. Keychron K2

Thiết kế bàn phím Keychron K2 trông khá nhỏ gọn, chỉ vỏn vẹn 84 phím và bao gồm 3 switch: red, blue và brown, mỗi switch được thiết kế mang đến cho người dùng các trải nghiệm gõ khác nhau.

Tương tự một số bàn phím không dây khác cho Mac được đề cập trong bài viết, Keychron K2 cũng được trang bị đèn nền RBG, khả năng kết nối và hoạt động trên 3 thiết bị, hỗ trợ cổng sạc USB-C, Bluetooth 5.1.

ban phim khong day mini cho laptop

Hạn chế lớn nhất của bộ bàn phím không dây cho Mac này là thời lượng pin ngắn, tối đa 72 giờ cho 1 lần sạc đầy.

4. Logitech K780

Logitech K780 được thiết kế hơi "lạ mắt" với các phím tròn và đặc biệt là được trang bị giá đỡ, có thể sử dụng làm giá đỡ điện thoại hay máy tính bảng.

ban phim logitech khong day cho macbook

So với các bàn phím không dây khác, Logitech K780 có thời lượng pin "trâu nhất", tối đa hơn 2 năm sử dụng. Đây cũng chính là lợi thế lớn nhất của bộ bàn phím không dây này. Bên cạnh đó Logitech K780 cũng hỗ trợ cổng sạc USB-C.

5. Apple Magic Keyboard

Vị trí thứ 5 trong danh sách này thuộc về Apple Magic Keyboard, bàn phím không dây của Apple. Tương tự Logitech MX Keys, Apple Magic Keyboard cũng được tích hợp keypad.

ban phim co khong day tot nhat cho macbook

Ngoài ra một số điểm nổi bật khác của bàn phím không dây cho Mac này bao gồm: hỗ trợ cổng sạc Lightning, thời lượng sử dụng hơn 1 tháng và sử dụng cơ chế phím cắt kéo (trên tất cả switch) thay vì bàn phím cánh bướm trước đây. Cơ chế này mang đến cho người dùng trải nghiệm gõ nhanh hơn mà không tạo ra nhiều tiếng ồn.

Ngoài ra nếu thắc mắc về bàn phím cơ và bàn phím thường đâu là bàn phím tốt hơn bạn cũng có thể xem thêm bài so sánh bàn phím cơ và bàn phím thường để hiểu rõ hơn và lựa chọn tốt nhất nhé.

Xem thêm: So sánh bàn phím cơ và bàn phím thường

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ban-phim-khong-day-tot-nhat-cho-mac-61150n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa điểm qua cho bạn Top 5 bàn phím không dây tốt nhất cho Mac. Bạn đánh giá cao bàn phím không dây nào trong số này? Chia sẻ ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top bàn phím, keyboard tốt nhất cho Mac
Website Test Keyboard bàn phím máy tính online, miễn phí
Cách cài và sử dụng bàn phím ảo đa ngôn ngữ Virtual Keyboard
Cách cài và sử dụng On screen keyboard trên máy tính
Microsoft sớm bổ sung nhãn dán trên Windows 10 Touch Keyboard
Từ khoá liên quan:

ban phim khong day cho mac

, bàn phím không dây cho Mac tốt nhất 2020, Bàn phím cho Macbook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Virtual Keyboard

    Hỗ trợ bàn phím ảo

    Google Virtual Keyboard là một tiện ích được cung cấp bởi Google, giúp đỡ người dùng nhập trực tiếp ngôn ngữ địa phương của bạn dễ dàng, bất kỳ bạn đang ở đâu, để thực hiện các giao dịch, liên lạc hoặc trò chuyện tức thờ ...

Tin Mới