Cách cài Virtual keyboard bàn phím ảo đa ngôn ngữ cho máy tính

virtual keyboard là phần mềm tạo bàn phím ảo cho phép bạn soạn thảo văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau trực tiếp trên máy tính. Cùng nằm trong loạt bài "Hướng dẫn cách cài đặt của các phần mềm", taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn cách cài virtual keyboard hợp lý nhất.

Bạn phải soạn thảo văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau, sẽ thật khó chịu nếu như cứ phải cài đặt phần mềm gõ tiếng tây ban nha xong, lại phải gỡ bỏ để cài đặt để gõ tiếng Ý... Virtual keyboard là giải phải vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa giúp bạn gõ được nhiều ngôn ngữ khác nhau chỉ trong một tiện ích.

Virtual keyboard có những tính năng gì?
 
- Soạn thảo văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Nga, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ukaina bằng cách tạo ra bàn phím ảo trên màn hình dựa trên những phím kí tự trong bàn phím.
- Không chỉ bạn mà cả những người khuyết tất đều có thể sử dụng dễ dàng.
 
Yêu cầu hệ thống.
 
Cài Virtual keyboard trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với mọi phiên bản như Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7, kể cả với phiên bản Windows 8 mới nhất.
 
Hướng dẫn cài đặt
 
Bước 1: Mở thư mục chứa file cài Virtual keyboard, hoặc nếu mấy tính chưa có bạn có thể download bản mới nhất của công cụ bàn phím ảo này tại đây : Download Virtual Keyboard
 
Nhà sản xuất cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ thích hợp để sử dụng trong tiện ích sau này. 
 
Click OK để tiếp tục.
 

cai Virtual keyboard

Bước 2: Click Next để tiếp tục cài Virtual keyboard hoặc click Cancel nếu bạn muốn hủy bỏ quá trình cài đặt.

huong dan cai Virtual keyboard

Bước 3:Một cửa sổ thông báo hiển thị những điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra, bạn phải đồng ý với những điều khoản này thì mới tiếp tục được cài đặt.

Click I Agree để đồng ý.

cach cai Virtual keyboard

Bước 4: Tại thao tác này, bạn có thể tùy ý lựa chọn bàn phím ảo với các ngôn ngữ khác nhau, hoặc chọn toàn bộ các bộ ngôn ngữ mà nhà sản xuất đưa vào sử dụng.

Click Next.

cai Virtual keyboard tren windows

Bước 5: Chọn lựa thư mục chứa file cài Virtual keyboard bằng cách click Browser hoặc bạn có thể sử dụng đường dẫn chứa thư mục mà nhà sản xuất đã mặc định sẵn.

Click Install để quá trình cài đặt bắt đầu.

cach cai dat Virtual keyboard

Bước 6: Quá trình cài Virtual keyboard diễn ra trong khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào số lượng bộ ngôn ngữ mà bạn đã chọn và cấu hình của máy tính.

Chọn Next.

Virtual keyboard ban phim ao

Bước 7: Quá trình cài Virtual keyboard kết thúc, click Run Virtual keyboard nếu bạn muốn khởi động tiện ích ngay lập tức hoặc Show Readme để hiển thị file Readme. Bạn có thể chọn một hoặc cả 2 lựa chọn này đều được.

Click Finsish để kết thúc công việc cài đặt.

huong dan download Virtual keyboard

Giao diện của Virtual keyboard sau khi bạn đã cài đặt thành công.

cai Virtual keyboard tren PC

Virtual keyboard là công cụ văn phòng hữu ích giúp bạn rất nhiều trong việc soạn thảo văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bài viết trên đây, taimienphi.vn hy vọng sẽ giải đáp mọi khó khăn cũng như những lỗi gặp phải trong quá trình cài Virtual keyboard.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi " Record Error, can't open mp3 encoder" trên Virtual DJ
Cách sử dụng bàn phím ảo On-Screen Keyboard trên máy tính
Cài và sử dụng On screen keyboard trên máy tính
Cách mở bàn phím ảo bằng phím tắt, mở On-Screen Keyboard nhanh
Cách Test Keyboard bàn phím máy tính
Từ khoá liên quan:

cài Virtual keyboard

, cài Virtual keyboard trên PC, hướng dẫn cài Virtual keyboard ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Virtual Keyboard

  Hỗ trợ bàn phím ảo

  Google Virtual Keyboard là một tiện ích được cung cấp bởi Google, giúp đỡ người dùng nhập trực tiếp ngôn ngữ địa phương của bạn dễ dàng, bất kỳ bạn đang ở đâu, để thực hiện các giao dịch, liên lạc hoặc trò chuyện tức thờ ...

Tin Mới

 • Tổng hợp lỗi bàn phím máy tính thường gặp

  Bàn phím là một liên kết quan trọng giữa người dùng máy tính và màn hình. Nếu bàn phím ngừng hoạt động, hoặc gặp phải những lỗi nghiêm trọng, nó có thể gây ra nhiều bất tiện. Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa là bạn cần thay mới bàn phím, dưới đây là một số lỗi bàn phím máy tính thường gặp và cách khắc phục.

 • Cách sửa lỗi Touchpad Lenovo không hoạt động

  Tình trạng lỗi Touchpad Lenovo không hoạt động, phải mang đi bảo hành khá phổ biến dù ngay cả khi đó là laptop mới không phải hiếm, tuy nhiên qua tìm hiểu thì Taimienphi nhận thấy hầu hết những lỗi Touchpad Lenovo không hoạt động lại xuất phát từ chính người dùng, và bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa được.

 • Top cách khắc phục sự cố chuột máy tính

  Cáp chuột lỏng hoặc việc cập nhật drive chuột và Touchpad xảy ra lỗi đều có thể là nguyên nhân khiến chuột máy tính của bạn gặp sự cố, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu Top 6 cách bạn có thể khắc phục sự cố lỗi chuột máy tính trong Windows 10.

 • Thuyết minh về trò chơi dân gian kéo co

  Trò chơi dân gian thường được tổ chức trong các dịp hội hè, lễ hội ở nước ta, trong đó kéo co là trò chơi quen thuộc, được nhiều người yêu thích. Bài văn Thuyết minh về trò chơi dân gian kéo co sẽ giúp các em có thêm những thông tin thú vị về nguồn gốc, hình thức, quy tắc trò chơi dân gian này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá