Cách bật đèn bàn phím Laptop Asus

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách bật đèn bàn phím Laptop HP. Trong bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật đèn bàn phím Laptop Asus.

Phím chuyên dụng để bật đèn nền bàn phím trên các dòng laptop Asus khác nhau có thể khác nhau. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách bật đèn bàn phím Laptop Asus trên các dòng Vivobook 15, s14, s510u, Gaming ...

cach bat den ban phim laptop asus

Hướng dẫn bật, tắt đèn bàn phím Laptop Asus

Cách bật đèn bàn phím Laptop Asus

Trên bàn phím Asus, các phím F3 và F4 sẽ có biểu tượng đèn nền bàn phím. Bằng cách nhấn Fn + F4 liên tục để tăng độ sáng đèn nền bàn phím. Nhấn Fn + F3 liên tục để giảm độ sáng đèn nền cho đến khi tắt hẳn.

cach bat den ban phim laptop asus

Lưu ý:

- Trên các dòng laptop Asus cũ hơn, trên phím F3 và F4 không có biểu tượng đèn nền bàn phím.
- Trên các dòng thiết bị mới hơn, phím F3 và F4 sẽ có biểu tượng đèn nền.

Ngoài ra nếu phím chức năng để bật đèn phím laptop Asus không hoạt động, bạn truy cập trang chủ Asus để tải về và cài đặt lại driver ATKPackage .

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-den-ban-phim-laptop-asus-57707n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách bật đèn bàn phím laptop Asus. Trong bài viết tiếp theo Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật đèn bàn phím Laptop Dell nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền Perfect Keyboard, tạo macro và phím tắt từ 13/6
Sửa lỗi " Record Error, can't open mp3 encoder" trên Virtual DJ
Cách bật đèn bàn phím Laptop Dell nhanh nhất
Mẹo hay tùy chỉnh bàn phím máy tính laptop Win 10, 8,7
Cách cài và sử dụng On screen keyboard trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cách bật đèn bàn phím Laptop Asus

, bật đèn bàn phím laptop, cách bật đèn bàn phím laptop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Virtual Keyboard

  Hỗ trợ bàn phím ảo

  Google Virtual Keyboard là một tiện ích được cung cấp bởi Google, giúp đỡ người dùng nhập trực tiếp ngôn ngữ địa phương của bạn dễ dàng, bất kỳ bạn đang ở đâu, để thực hiện các giao dịch, liên lạc hoặc trò chuyện tức thờ ...

Tin Mới

 • Cách mở bàn phím ảo trên Win XP, 7, 8.1, 10 , 11

  Với cách mở bàn phím ảo trên Windows XP, 7, 8.1, 10 và 11 giúp bạn có thể sử dụng thay thế cho bàn phím máy tính khi bị trục trặc, hỏng hóc. Hoặc khi bạn ngồi xa máy tính bạn cũng có thể sử dụng chuột không dây mở bàn

 • Cách gõ chữ @ trên bàn phím máy tính, laptop

  Bạn đang muốn gõ chữ @ trên bàn phím Macbook, máy tính Windows 11, 10, 7 nhưng chưa biết cách thực hiện? Đừng lo lắng, các cách gõ chữ @ trên bàn phím sau đây sẽ giúp bạn đánh chữ a còng nhanh, đơn giản đồng thời khắc phục một số lỗi không gõ được chữ @ trên máy tính, điện thoại thường gặp.

 • Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ

  Tốc độ chuột hay còn gọi là DPI ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ làm việc của người dùng. Do đó việc điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ chuột để phù hợp với người dùng là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể sử dụng các phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để chỉnh sửa nhé.

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá