Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng Windows Live Movie Maker

Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng bằng Windows Live Movie Maker giúp bạn xem được video quay trên iPhone với nhiều định dạng khác nhau như .MP4, .Avi...Làm theo hướng dẫn sau để thay đổi định dạng iPhone MOV bằng Windows Live Movie Maker.

Để xem các video MOV quay bằng iPhone trên máy tính, trước hết bạn phải sử dụng iTools để chuyển video ra máy tính. Sau khi sử dụng phần mềm iTools để lưu ra máy tính, lúc này bạn cần phải đổi định dạng file .mov của iPhone để xem được video trên nhiều thiết bị khác nhau.

doi dinh dang iphone mov bang windows live movie maker

Một số phần mềm như Total video converter cũng hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng video. Tuy nhiên sử dụng Total video converter khá tốn RAM và đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn phải đủ mạnh mới có thể chuyển đổi định dạng video. Vậy nên nếu chỉ cần đổi định dạng iPhone MOV thì Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng Windows Live Movie Maker.


Đổi định dạng iPhone MOV bằng Windows Live Movie Maker

Windows Live Movie Maker: Download Windows Live Movie Maker

Bước 1: Tìm đến file .mov trên máy tính.

Bước 2: Di chuyển file bằng cách di chuột kéo file vào phần Click here to browse for videos and photos.

cach doi dinh dang iphone mov bang windows live movie maker

Bước 3: Trong giao diện phần mềm chọn Rotate right trên Menu, sau đó chọn File >Save Movie >For email để giảm bớt dung lượng file.

doi dinh dang mov bang windows live movie maker

Ngoài ra bạn cũng có thể vào Menu Save Movie chọn Create Custom Settings để thay đổi định dạng video theo ý muốn.

huong dan doi dinh dang iphone mov bang windows live movie maker


Có nhiều cách để giảm dung lượng video trên iPhone, nhưng cách tốt nhất là giảm chất lượng video quay trước khi lưu sẽ là biện pháp tốt nhất mà không cần sử dụng ứng dụng thứ 3.
Xem thêm: Cách giảm dung lượng video trên iPhone

Trên đây là cách chuyển đổi file MOV iPhone sang định dạng khác bằng phần mềm Windows Live Movie Maker.

Với phần mềm Windows Live Movie Maker bạn cũng có thể tạo video từ ảnh. Không giống các phần mềm tạo video từ ảnh khác, thì cách tạo video từ ảnh với Windows Live Movie Maker khá đơn giản và dễ sử dụng với nhiều người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-dinh-dang-iphone-mov-bang-windows-live-movie-maker-7227n.aspx
Để tạo một đoạn video đơn giản khá dễ dàng nhưng để tạo một đoạn video chuyên nghiệp với các hiệu ứng ấn tượng, bạn cần thực hiện theo những chỉ dẫn trong bài viết cách thêm hiệu ứng vào video trên Windows Movie Maker.


Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo video từ ảnh bằng Windows Live Movie Maker, làm video kỷ niệm bằng ảnh có sẵn
SeaPort.exe có phải virus?
Cách tải Windows Movie Maker trên Windows 10, tạo video từ ảnh
Cách dùng Windows Movie Maker, sử dụng Windows Movie Maker chỉnh sửa video
Cách cài Windows Movie Maker, làm phim, chỉnh sửa video
Từ khoá liên quan:

đổi định dạng iPhone MOV bằng Movie Maker

, cách đổi định dạng MOV bằng Movie Maker, hướng dẫn cắt video bằng windows movie maker,

SOFT LIÊN QUAN
 • MediaAvatar iPhone Movie Converter

  Phần mềm chuyển đổi video trên iPhone

  MediaAvatar iPhone Movie Converter là phần mềm chuyển đổi video trên iPhone. Nó hỗ trợ mọi định dạng video bạn cần bao gồm như AVI, MPEG, WMV, DivX, MOV, RM, VOB. Đồng thời giúp trích xuất âm thanh, xem trước video, thay ...

Tin Mới

 • Cách ghép nhạc vào video trên InShot cực đơn giản

  Ghép nhạc vào video là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng nhằm tạo hiệu ứng cho video thêm hấp dẫn hơn. Với cách ghép nhạc vào video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng lưu lại video với chất lượng cao hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok hay Instagram,...

 • Cách đổi tốc độ video trên Camtasia Studio, làm chậm hoặc tua nhanh

  Ngoài các hiệu ứng thì tốc độ của video cũng là yếu tố quan trọng giúp video của bạn vừa chuyên nghiệp, trở nên cuốn hút hơn. Với giao diện thân thiện và cách sử dụng dễ dàng, Camtasia Studio là một trong những phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tốc độ video. Bạn có thể đổi tốc độ video trên Camtasia Studio chỉ với vài thao tác.

 • Cách cắt video trên InShot đơn giản, nhanh chóng

  InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, lưu video ở độ phân giải cao lên đến 4K. Với cách cắt video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng tách được những khoảnh khắc đẹp để tạo Story trên Facebook

 • Code Mộng Ảo Đại Lục M mới nhất 6/2024 và cách nhập

  Tổng hợp code Mộng Ảo Đại Lục M mới nhất, chìa khóa giúp tân thủ thám hiểm thế giới Mộng Ảo Đại Lục M vô tận với đầy phần thưởng và tài nguyên quý hiếm. Hãy nhanh tay đổi code và khám phá những bí ẩn không giới hạn trong tựa game MMORPG này.