Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng Windows Live Movie Maker

Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng bằng Windows Live Movie Maker giúp bạn xem được video quay trên iPhone với nhiều định dạng khác nhau như .MP4, .Avi...Làm theo hướng dẫn sau để thay đổi định dạng iPhone MOV bằng Windows Live Movie Maker.

Nội dung chưa đạt

Để xem các video MOV quay bằng iPhone trên máy tính, trước hết bạn phải sử dụng iTools để chuyển video ra máy tính. Sau khi sử dụng phần mềm iTools để lưu ra máy tính, lúc này bạn cần phải đổi định dạng file .mov của iPhone để xem được video trên nhiều thiết bị khác nhau.

doi dinh dang iphone mov bang windows live movie maker

Một số phần mềm như Total video converter cũng hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng video. Tuy nhiên sử dụng Total video converter khá tốn RAM và đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn phải đủ mạnh mới có thể chuyển đổi định dạng video. Vậy nên nếu chỉ cần đổi định dạng iPhone MOV thì Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng Windows Live Movie Maker.

Đổi định dạng iPhone MOV bằng Windows Live Movie Maker

Windows Live Movie Maker: Download Windows Live Movie Maker

Bước 1: Tìm đến file .mov trên máy tính.

Bước 2: Di chuyển file bằng cách di chuột kéo file vào phần Click here to browse for videos and photos.

cach doi dinh dang iphone mov bang windows live movie maker

Bước 3: Trong giao diện phần mềm chọn Rotate right trên Menu, sau đó chọn File >Save Movie >For email để giảm bớt dung lượng file.

doi dinh dang mov bang windows live movie maker

Ngoài ra bạn cũng có thể vào Menu Save Movie chọn Create Custom Settings để thay đổi định dạng video theo ý muốn.

huong dan doi dinh dang iphone mov bang windows live movie maker

Trên đây là cách chuyển đổi file MOV iPhone sang định dạng khác bằng phần mềm Windows Live Movie Maker.

Với phần mềm Windows Live Movie Maker bạn cũng có thể tạo video từ ảnh. Không giống các phần mềm tạo video từ ảnh khác, thì cách tạo video từ ảnh với Windows Live Movie Maker khá đơn giản và dễ sử dụng với nhiều người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-dinh-dang-iphone-mov-bang-windows-live-movie-maker-7227n.aspx
Để tạo một đoạn video đơn giản khá dễ dàng nhưng để tạo một đoạn video chuyên nghiệp với các hiệu ứng ấn tượng, bạn cần thực hiện theo những chỉ dẫn trong bài viết cách thêm hiệu ứng vào video trên Windows Movie Maker.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cắt Video trực tiếp trong Windows Movie Maker
SeaPort.exe có phải virus?
Cách tải Windows Movie Maker trên Windows 10, tạo video từ ảnh
Cách dùng Windows Movie Maker, sử dụng Windows Movie Maker chỉnh sửa video
Cách cài Windows Movie Maker, làm phim, chỉnh sửa video
Từ khoá liên quan:

đổi định dạng iPhone MOV bằng Movie Maker

, cách đổi định dạng MOV bằng Movie Maker, hướng dẫn cắt video bằng windows movie maker,

SOFT LIÊN QUAN
 • MediaAvatar iPhone Movie Converter

  Phần mềm chuyển đổi video trên iPhone

  MediaAvatar iPhone Movie Converter là phần mềm chuyển đổi video trên iPhone. Nó hỗ trợ mọi định dạng video bạn cần bao gồm như AVI, MPEG, WMV, DivX, MOV, RM, VOB. Đồng thời giúp trích xuất âm thanh, xem trước video, thay ...

Tin Mới

 • Cách chèn logo vào video không cần phần mềm

  Không cần để các phần mềm chuyên nghiệp để chèn logo vào video, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ có sẵn và miễn phí trên mạng để đóng dấu, chèn logo nhanh lên ảnh và video thể hiện bản quyền của mình tiện lợi và đơn giản.

 • Top phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở

  Chỉnh sửa video là một ngành phát triển khá mạnh trong những năm qua. Những công việc như cắt video hay bổ sung nhạc nền đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng ta không còn phải đến các cửa hàng để nhờ sự trợ giúp của các biên tập viên chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này tại nhà, với những phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở được Taimienphi.vn liệt kê dưới đây.

 • Cách làm video trên điện thoại

  Không cần sử dụng máy tính, người dùng hoàn toàn có thể làm video trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên điện thoại Android hoặc iPhone với chất lượng không hề kém cạnh so với các phần mềm chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp.

 • Phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến

  Thơ ca thường rất cô đọng, súc tích và giàu giá trị biểu đạt, bởi vậy chỉ một từ ngữ trong bài thơ cũng đủ để chuyển tải nội dung sâu sắc, vậy các em hãy phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến của Quang Dũng để tìm hiểu xem từ ngữ này có vai trò như thế nào trong việc thể hiện ý đồ nghệ thuật tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá