Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng Windows Live Movie Maker

Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng bằng Windows Live Movie Maker giúp bạn xem được video quay trên iPhone với nhiều định dạng khác nhau như .MP4, .Avi...Làm theo hướng dẫn sau để thay đổi định dạng iPhone MOV bằng Windows Live Movie Maker.

Để xem các video MOV quay bằng iPhone trên máy tính, trước hết bạn phải sử dụng iTools để chuyển video ra máy tính. Sau khi sử dụng phần mềm iTools để lưu ra máy tính, lúc này bạn cần phải đổi định dạng file .mov của iPhone để xem được video trên nhiều thiết bị khác nhau.

doi dinh dang iphone mov bang windows live movie maker

Một số phần mềm như Total video converter cũng hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng video. Tuy nhiên sử dụng Total video converter khá tốn RAM và đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn phải đủ mạnh mới có thể chuyển đổi định dạng video. Vậy nên nếu chỉ cần đổi định dạng iPhone MOV thì Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng Windows Live Movie Maker.


Đổi định dạng iPhone MOV bằng Windows Live Movie Maker

Windows Live Movie Maker: Download Windows Live Movie Maker

Bước 1: Tìm đến file .mov trên máy tính.

Bước 2: Di chuyển file bằng cách di chuột kéo file vào phần Click here to browse for videos and photos.

cach doi dinh dang iphone mov bang windows live movie maker

Bước 3: Trong giao diện phần mềm chọn Rotate right trên Menu, sau đó chọn File >Save Movie >For email để giảm bớt dung lượng file.

doi dinh dang mov bang windows live movie maker

Ngoài ra bạn cũng có thể vào Menu Save Movie chọn Create Custom Settings để thay đổi định dạng video theo ý muốn.

huong dan doi dinh dang iphone mov bang windows live movie maker


Có nhiều cách để giảm dung lượng video trên iPhone, nhưng cách tốt nhất là giảm chất lượng video quay trước khi lưu sẽ là biện pháp tốt nhất mà không cần sử dụng ứng dụng thứ 3.
Xem thêm: Cách giảm dung lượng video trên iPhone

Trên đây là cách chuyển đổi file MOV iPhone sang định dạng khác bằng phần mềm Windows Live Movie Maker.

Với phần mềm Windows Live Movie Maker bạn cũng có thể tạo video từ ảnh. Không giống các phần mềm tạo video từ ảnh khác, thì cách tạo video từ ảnh với Windows Live Movie Maker khá đơn giản và dễ sử dụng với nhiều người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-dinh-dang-iphone-mov-bang-windows-live-movie-maker-7227n.aspx
Để tạo một đoạn video đơn giản khá dễ dàng nhưng để tạo một đoạn video chuyên nghiệp với các hiệu ứng ấn tượng, bạn cần thực hiện theo những chỉ dẫn trong bài viết cách thêm hiệu ứng vào video trên Windows Movie Maker.


Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cắt Video trực tiếp trong Windows Movie Maker
SeaPort.exe có phải virus?
Cách tải Windows Movie Maker trên Windows 10, tạo video từ ảnh
Cách dùng Windows Movie Maker, sử dụng Windows Movie Maker chỉnh sửa video
Cách cài Windows Movie Maker, làm phim, chỉnh sửa video
Từ khoá liên quan:

đổi định dạng iPhone MOV bằng Movie Maker

, cách đổi định dạng MOV bằng Movie Maker, hướng dẫn cắt video bằng windows movie maker,

SOFT LIÊN QUAN
 • MediaAvatar iPhone Movie Converter

  Phần mềm chuyển đổi video trên iPhone

  MediaAvatar iPhone Movie Converter là phần mềm chuyển đổi video trên iPhone. Nó hỗ trợ mọi định dạng video bạn cần bao gồm như AVI, MPEG, WMV, DivX, MOV, RM, VOB. Đồng thời giúp trích xuất âm thanh, xem trước video, thay ...

Tin Mới

 • Cách cắt video trên InShot đơn giản, nhanh chóng

  InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, lưu video ở độ phân giải cao lên đến 4K. Với cách cắt video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng tách được những khoảnh khắc đẹp để tạo Story trên Facebook hay Instagram.

 • Cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo đơn giản, hiệu quả

  VivaVideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video giúp người dùng có thể làm video từ ảnh nhanh chóng và dễ dàng. Cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo giúp bạn có thể trình chiếu tất cả các ảnh trong một đoạn video với nhiều hiệu ứng và âm nhạc đặc sắc.

 • Cách chỉnh ảnh ngược sáng trên điện thoại bằng Snapseed

  Lỗi chụp ảnh ngược sáng khiến bạn không thể nhìn thấy rõ được mặt của nhân vật trong bức ảnh và hậu cảnh xung quanh cũng trở nên tối hơn. Do đó việc chỉnh ảnh ngược sáng trên điện thoại bằng Snapseed là điều rất cần thiết để khắc phục lỗi ảnh giúp ảnh sáng hơn và nhìn rõ hơn.

 • Code Chiến Giới 4D mới nhất

  Danh hiệu Cửu Tiêu Đệ Nhất, Kim Nguyên Bảo, Ngọc Khóa và Đá Tấn Công là những thứ mà người chơi sẽ nhận được khi tham gia sự kiện đăng ký trước. Code Chiến Giới 4D của sự kiện là code chung và có hiệu lực kể từ ngày Open Beta. Dưới đây là hướng dẫn nhập Code Chiến Giới 4D mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá