Hướng dẫn tăng tốc máy tính với KCleaner

KCleaner là phần mềm giúp máy tính của bạn loại bỏ bớt rác trong quá trình sử dụng, công dụng của KCleaner gần giống với CCleaner, đều giúp bạn tăng tốc máy tính hiệu quả nhất. Hãy xem hướng dẫn tăng tốc máy tính với KCleaner như thế nào nhé.

Có rất nhiều phần mềm giúp bạn tăng tốc máy tính như CCleaner, Glary Utilities hay CleanUp nhưng khi bạn sử dụng cách tăng tốc máy tính với KCleaner bạn sẽ thấy thực sự hiệu quả với một phần mềm nhỏ gọn nhưng lại vô cùng hữu dụng, sở hữu KCleaner trong máy bạn sẽ yên tâm hơn, không sợ máy rơi vào tình trạng đơ, lag và chắc chắn những gì CCleaner làm được thì KCleaner hoàn thành rất tốt.

Hướng dẫn tăng tốc máy tính với KCleaner

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đén KCleaner, bạn có thể tải KCleaner ngay tại đây và xem hướng dẫn cài KCleaner, với cách cài KCleaner mà Taimienphi.vn đã chuẩn bị sẵn cho bạn.

tang toc may tinh voi kcleaner

KCleaner có 2 chế độ cho bạn lựa chọn là Manual modeAutomatic mode. Với Manual mode bạn có các lựa chọn sau:

- Clean - Dọn dẹp máy tính.
- Clean & Shutdown - Dọn dẹp máy tính và tắt máy.
- Clean & Reboot - Dọn dẹp máy tính và khởi động lại.
- Clean & Close - Dọn dẹp máy tính và thoát khỏi KCleaner.

- Với Automatic mode, khi bấm Start thì cứ sau một khoảng thời gian nhất định(mặc định là 1 giờ), KCleaner sẽ tự động dọn dẹp máy tính. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian bằng cách mở Option và chọn Setting.

tang toc may tinh voi kcleaner

- Trong Setting bạn tìm Automatic mode, tại Frequency chọn thời gian mà bạn muốn.

tang toc may tinh voi kcleaner

- Nếu bạn có kỹ năng cũng như kiến thức về máy, bạn có thể nâng cao hiệu quả của KCleaner bằng chế độ Expert Mode.

tang toc may tinh voi kcleaner

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-toc-may-tinh-voi-kcleaner-13374n.aspx
Với cách sử dụng cơ bản KCleaner, bạn đã hoàn toàn có thể tăng tốc máy tính với KCleaner. Xử lý các tệp tin rác gây chậm chạm máy tính của bạn. Tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn một cách hiệu quả nhất. Cũng giống như việc xóa file rác bằng CCleaner. Nếu so sánh cách tăng tốc máy tính bằng KCleaner thì việc xóa file rác bằng CCleaner đem lại hiệu quả tương tự.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng tốc ổ cứng SATA trong Windows 7
Cách khắc phục máy tính chạy chậm
Tăng tốc Copy, sao chép dữ liệu bằng FastCopy
Cách tăng tốc cho Windows XP không sử dụng phần mềm
Cách vô hiệu hóa dịch vụ để tăng tốc máy tính
Từ khoá liên quan:

tang toc may tinh voi kcleaner

, don dep may tinh voi kcleaner, toi uu he thong voi kcleaner,

Tin Mới

 • Cách sử dụng Clean Master trên máy tính

  Clean Master là phần mềm dọn dẹp miễn phí, chuyên nghiệp cho người dùng máy tính. Cung cấp các phương pháp dọn dẹp toàn diện để xóa bộ nhớ đệm, các file không sử dụng, và xóa lược sử trên máy tính. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Clean Master để bạn tham khảo.

 • Cài Clean Master, phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính

  Tải và cài đặt Clean Master trên máy tính của mình sẽ giúp người dùng dọn dẹp các tệp hệ thống còn sót lại để giải phóng hoàn toàn bộ nhớ. Bên cạnh đó, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ 6 loại rủi ro về

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • Cách khóa tài khoản Facebook trên máy tính, smartphone

  Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khóa Facebook trên máy tính, tạm thời khóa tài khoản FB một thời gian ngắn thay vì xóa nó ? Không muốn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên mạng xã hội ? Nếu không biết cách bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, tài khoản Facebook của bạn sẽ biến mất trên hệ thống ngay lập tức, không người dùng nào có thể tìm thấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá