Đổi tên hiển thị TalkTV, thay tên trên TalkTV

Đổi tên hiển thị trên TalkTV hay thay đổi các thông tin như ảnh đại diện, ngày sinh,… giúp bạn làm mới hình ảnh của bản thân mình và giúp bạn bè của bạn dễ dàng nhận biết bạn hơn trên TalkTV. Nếu bạn chưa rõ làm thế nào để đổi tên hiển thị TalkTV hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng TalkTV đang là ứng dụng hỗ trợ live stream, phát video trực tiếp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể sử dụng TalkTV xem một cao thủ chơi game để học hỏi hay nghe trực tiếp những bài hát được thần tượng (idol) hát cho bạn nghe. Thậm chí nếu bạn có ý định phát video trực tiếp, live stream game hay biểu diễn văn nghệ thì bạn nên thay đổi tên dễ nhớ, cho công đồng mạng chú ý và dễ nhận biết.

Đổi tên hiển thị TalkTV, thay tên hiển thị trên TalkTV

Bước 1: Nếu bạn chưa có ứng dụng TalkTV, tiến hành tải và cài đặt TalkTV

Bước 2: Sử dụng tài khoản Zing hoặc Facebook của bạn để đăng nhập TalkTV. Trên giao diện chính của ứng dụng kích chuột trái vào ảnh đại diện của bạn.

doi ten hien thi tren talktv

Bước 3: Trong cửa sổ Thông tin cơ bản sẽ có một số thông tin của cá nhân bạn như Tên TalkTV, Giới tính, Sinh nhật,… Để thay đổi tên hiển thị TalkTV bạn kích vào biểu tượng bút chị trong ô Tên TalkTV của bạn.

doi ten hien thi tren talktv

Bước 4: Trên hộp thoại Thay đổi tên TalkTV bạn điền Tên TalkTV mới và bấm Kiểm tra tên mới xem đã có ai lấy tên của bạn chưa. Nếu xuất hiện dòng thông báo màu xanh lá Tên này được quyền sử dụng nghĩa là bạn có thể sử dụng tên này và bấm Thay đổi để thay đổi tên.

doi ten hien thi tren talktv

Bước 5: Quay lại cửa sổ Thông tin cá nhân. Tiếp tục bấm Xác nhận để hoàn tất bước  thay đổi tên hiển thị TalkTV.

doi ten hien thi tren talktv

Bước 6: Trên màn hình giao diện chính của ứng dụng phát video trực tiếp, live stream TalkTV bạn sẽ thấy tên hiển thị của bạn đã được thay đổi.

doi ten hien thi tren talktv

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ten-hien-thi-tren-talktv-13405n.aspx
Như vậy là Taimienphi đã hướng dẫn bạn một cách đầy đủ và chi tiết cách thay đổi tên hiển thị TalkTV, qua đó giúp bạn đặt nickname, tên tuổi đặc biệt giúp bạn bè, cộng đồng mạng dễ dàng nhận ra bạn. Nếu như bạn là người mới sử dụng TalkTV, bạn muốn vào những phòng chat để nghe thần tượng (idol) TalkTV biểu diễn ca múa nhạc hãy xem bài hướng dẫn cách vào phòng chat TalkTV nhé


Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tham gia phòng chat video trên TalkTV
Cập nhật ngày sinh trên TalkTV, thêm sinh nhật trên TalkTV
Tạo, quản lý phòng trong TalkTV/ccTalk
Cách đăng ký Idol, thần tượng trong ccTalk/TalkTV
Cách đăng ký làm idol CCtalk
Từ khoá liên quan:

doi ten hien thi talktv

, thay ten hien thi talk tv, thay ten trong talktv,

SOFT LIÊN QUAN
  • ccTalk

    Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp

    Ứng dụng ccTalk hay còn gọi là TalkTV có tính năng chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp. Sử dụng ccTalk, bạn dễ dàng tham gia vào nhiều phòng chat, giao lưu và kết bạn với nhiều người. Điểm ưu việt của ccTalk là hỗ trợ chat voice, xem live stream game ...
  • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí
  • TalkTV cho iPhone Xem tường thuật trực tiếp game trên di động
  • TalkTV cho Android Xem video game trực tiếp trên di động
  • TalkTV Chat, Live Streaming giải trí trực tuyến

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá