Cập nhật tuổi trên TalkTV, bổ sung thông tin cá nhân trên talkTV

Cách cập nhật tuổi trên TalkTV khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập ngày, tháng, năm sinh của mình là TalkTV sẽ tự tính số tuổi hiện tại của bạn và hiển thị trong tài khoản. Làm theo hướng dẫn sau đây để cập nhật tuổi trên TalkTV nhé.

Để phát trực tiếp video trên mạng, người dùng cần tải TalkTV và cài đặt phần mềm sau đó tiến hành đăng ký Talktv, tạo tài khoản trên mạng xã hội này. Sau khi Cập nhật tuổi trên TalkTV, bổ sung thông tin cá nhân trên talkTV  và sử dụng phần mềm người dùng có thể tự tạo phòng để phát các video của mình. Nếu muốn trở thành idol trên TalkTV, bạn đổi tạo ảnh đại diện, cập nhật tuổi trên TalkTV để người khác biết thêm thông tin về mình. Khi bạn cập nhật tuổi trên TalkTV, người khác comment trò chuyện cũng dễ xưng hô với bạn hơn.

Cập nhật tuổi trên TalkTV, bổ sung thông tin cá nhân trên talkTV

Bước 1: Mở phần mềm TalkTV trên máy tính.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 2: Nếu đã có tài khoản TalkTV, gõ tài khoản và mật khẩu để đăng nhập TalkTV ngay.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 3: Khi đăng nhập TalkTV, ở giao diện chính bạn click vào hình người ở góc trái.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 4: Trong phần Thông tin của tôi, chú ý phần Sinh nhật. Bạn sẽ thấy hiển thị Bạn chưa cập nhật ngày sinh, hãy click vào đó.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 5: Tiếp đó sẽ xuất hiện 3 ô trống, tương ứng với Năm sinh, Tháng sinh, Ngày sinh. Các bạn click vào để chọn số ngày, tháng, năm tương ứng với mình.

cap nhat tuoi tren talktv

Sau khi chọn Ngày, tháng, năm sinh xong bạn sẽ được TalkTV tự động hiển thị Chòm sao số tuổi hiện tại của bạn.

Nhấn Xác nhận để lưu lại thông tin.

cap nhat tuoi tren talktv

Vậy là bạn đã cập nhật tuổi trên TalkTV thành công rồi, số tuổi của bạn sẽ hiển thị trong phần Thông tin của tôi trên TalkTV, người khác chỉ cần click vào là biết được tuổi của bạn để tiện xưng hô, trò chuyện. Tuy nhiên, một số người dùng lại không muốn hiển thị tuổi mà chỉ cập nhật ngày sinh trên TalkTV. Với cách cập nhật ngày sinh trên TalkTV người khác chỉ biết sinh nhật của bạn để chúc mừng, chứ không thể biết rõ số tuổi của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-tuoi-tren-talktv-13409n.aspx
Trong TalkTV, khi bạn xem livestream của người khác, đừng ngại comment để trò chuyện với họ. Tất nhiên bạn cần gõ tiếng Việt trong TalkTV để người khác hiểu được những điều bạn muốn nói. Không ai muốn phải dịch những chữ không dấu đúng không nào. Vì vậy hãy làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để gõ tiếng Việt trong TalkTV, giao lưu với người khác dễ dàng hơn nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng xuất tài khoản TalkTV trên máy tính
Đổi tên hiển thị TalkTV, thay tên trên TalkTV
Cách thiết lập phím tắt trên TalkTV
Đăng ký phòng Streaming trên CcTalk/ TalkTV
Cách đăng ký Idol, thần tượng trong ccTalk/TalkTV
Từ khoá liên quan:

cap nhat tuoi tren talktv

, them tuoi tren talktv, hien thi tuoi tren talktv,

SOFT LIÊN QUAN
 • ccTalk

  Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp

  Ứng dụng ccTalk hay còn gọi là TalkTV có tính năng chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp. Sử dụng ccTalk, bạn dễ dàng tham gia vào nhiều phòng chat, giao lưu và kết bạn với nhiều người. Điểm ưu việt của ccTalk là hỗ trợ chat voice, xem live stream game ...
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC

Tin Mới

 • Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

  Với cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính, bạn có thể dễ dàng chuyển từ hình ảnh, văn bản hay tệp tin tài liệu khác dễ dàng cho nhiều người dùng khác, cách cách chuyển tệp tin trên Zoom hiệu quả cả với tệp tin được lưu trên thiết bị hay trên công cụ lưu trữ đám mây.

 • Cách cài đặt và sử dụng Hangout Meet

  Hướng dẫn cách cài đặt Hangout Meet trên điện thoại và máy tính sẽ trình bày chi tiết cho bạn các bước cơ bản cần thiết nhất để thiết lập và sử dụng ứng dụng Hangout Meet - Phần mềm tạo phòng họp, phòng học trực tuyến, online lên tới 100 người tham gia mà không bị giới hạn về thời gian.

 • Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger

  Một số người dùng hiện nay đang gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger mà không biết nguyên nhân do đâu hay tạo sao. Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề trên thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời nhanh nhất.

 • Cách gỡ bỏ chương trình trên máy tính Windows 10, 8.1/8, 7,Vista, XP

  Việc xóa hay gỡ bỏ chương trình không cần thiết trên máy tính giúp người dùng giải phóng dung lượng bộ nhớ, cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc của thiết bị, trong nội dung bài viết Taimienphi sẽ lần lượt giới thiệu đến bạn các cách gỡ bở chương trình trên máy tính Windows 10, 8.1/8, 7,Vista, XP.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá