19-12-2016

Cách khắc phục, sửa lỗi Windows Registry

Lê Thị Thuỷ

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ cùng các bạn tìm hiểu làm thế nào để khắc phục, sửa lỗi Windows Registry trên máy tính của bạn và các phương pháp để có thể xử

Cách dừng Skype từ ứng dụng chạy nền trên Windows 10

Trần Văn Việt

Bạn có biết Windows 10 có thể khởi động và đăng nhập vào tài khoản Skype một cách tự động, khiến cho tài khoản của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng nhận bất cứ tin nhắn, cuộc gọi nào. Nếu bạn muốn có những “phút giây yên bình”, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thoát, tắt Skype chạy nền.

Cách chia sẻ lịch Outlook trên Windows 10

Nguyễn Cảnh Nam

Nếu bạn là nhân viên văn phòng và thường xuyên phải sắp xếp các cuộc họp trong công ty hoặc là người chuyên tổ chức các cuộc gặp gỡ trong nhóm bạn, chắc chắn bạn sẽ thường xuyên sử dụng tính năng tạo lịch của Outlook và chia sẻ lich Outlook trên Windows 10.

Đừng tải Super Mario Run Android vội nếu không muốn mất dữ liệu

Nguyễn Thành Nam - NTN

Hiện tại Super Mario Run đã ra mắt, tuy nhiên chỉ trên nền tảng iOS, do đó đừng tải Super Mario Run Android vội nếu không muốn mất dữ liệu. Nintendo đã ra mắt game Super Mario Run trên các thiết bị chạy iOS, tuy nhiên đối với Android thì cần một thời gian nữa, do đó, có bất kỳ nội dung nào liên quan đến game Super Mario Run trên Android (Play Store) đều là “không chính chủ”

Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run

Trần Văn Việt

Tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người chơi băn khoăn gửi tới Taimienphi.vn và làm cách nào để cân bằng giữa việc chơi Super Mario Run trên iPhone mọi lúc vì tựa game này yêu cầu về kết nối mạng rất cao.

Mở khóa tất cả các nhân vật trong Super Mario Run như thế nào?

Trần Văn Việt

Trong Super Mario Run không chỉ có Mario mà bạn còn có thêm 5 nhân vật nữa đồng hành. Tuy vậy 5 nhân vật đó không có sẵn và bạn phải làm nhiệm vụ đặc biệt để mở khóa nhân vật Super Mario Run. Đây cũng là một phần trong cách chơi Super Mario Run mới có so với các phiên bản trước đó. Cùng Taimienphi.vn xem cách mở khóa nhân vật Super Mario Run như thế nào nhé.

Thay đổi quyền sở hữu, chỉnh sửa file và thư mục trong Google Drive

Lê Thị Thuỷ

Để đáp ứng nhu cầu chia sẻ và chuyển đổi, Google Drive trang bị tính năng thay đổi quyền sở hữu, chỉnh sửa file và thư mục trong Google Drive một cách dễ dàng, nhờ đó người dùng có thể quản lý dữ liệu trong Google Drive hiệu quả hơn.

Chụp và chỉnh sửa ảnh trong Word 2010

Lê Thị Thuỷ

Chụp và chỉnh sửa ảnh trong Word 2010 là một trong những mẹo rất thú vị để người dùng vừa có được một bức ảnh chụp màn hình đẹp và vừa có thể tiết kiệm thời gian khi tạo văn bản trong Word.

Cách xoay video trên iPhone, xoay video bị ngược bằng iPhone

Ngọc Link

Xoay video trên iPhone giúp bạn tận dụng được lợi thế của một số phần mềm hỗ trợ xoay video bị ngược nói chung trên di động để nhanh chóng sửa được video không may quay ngược. Trong hướng dẫn với hai phần mềm xoay video trên iPhone này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn cách thức nhanh nhất để có được hướng video theo mong muốn.

Gỡ Super Mario Run trên điện thoại, xóa Super Mario Run trên điện thoại

Lê Thị Thuỷ

Nếu bạn cài Super Mario Run và chơi thử nhưng không thích. Hãy gỡ Super Mario Run ra khỏi máy của bạn đi. Có lẽ cách chơi Super Mario Run mới không hợp với bạn và bạn có thể tìm 1 tựa game khác thích hợp hơn.

(Giveaway) Bản quyền AV Music Morpher, Chỉnh sửa âm thanh từ 19/12

Thuỳ Dương

Phần mềm AV Music Morpher hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh độc đáo với nhiều hiệu ứng khác nhau. Không cần sử dụng tới càn phần mềm chuyên nghiệp như GoldWave mà bạn vẫn có thể làm ra những âm thanh độc đáo dành riêng cho mình.

Tạo tài khoản Super Mario Run, đăng ký nick Super Mario

Trần Văn Việt

Tạo tài khoản Super Mario Run giúp chúng ta nắm bắt được nhiều thông tin hơn khi chơi Super Mario Run. Việc liên kết tài khoản Super Mario Run với Nintendo sẽ giúp bạn quản lý tài khoản, bao gồm các thông tin cũng như cách chơi Super Mario Run của bạn đã đạt được như thế nào.

Những điều cần biết khi chơi Super Mario Run

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Tựa game Super Mario Run đã chính thức được phát hành, bạn có thể tải Super Mario Run về máy tính và chơi Super Mario Run trên điện thoại iPhone, iPad của mình rồi. Đây là một tựa game rất thú vị khi được cải tiến rất nhiều so với game Mario truyền thống. Những điều cần biết khi chơi Super Mario Run sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách chơi Super Mario Run nhé.

Tạo mật khẩu file PDF bằng Word, sử dụng Word tạo passwork PDF

Duy Tâm

Tạo mật khẩu file PDF bằng Word có lẽ là một trong những cách rất hữu hiệu để lưu trữ, đọc file PDF với mức độ bảo mật cao nhờ được người dùng trang bị một lớp mật khẩu bảo vệ mạnh mẽ.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá