Sửa lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW

DWG là định dạng file đồ họa trên Auto CAD sử dụng thiết kế và lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW cũng khá thường xuyên xảy ra, chủ yếu là với những ai muốn chuyển đổi sang CorelDRAW trước khi tiến hành in ấn.

Các phần mềm đồ họa hiện nay mặc dù không tuân theo một quy chuẩn nhất định nhưng chúng thường có sự liên quan cũng như có khả năng mở được lẫn file của nhau. Với lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW là điều khá thường xuyên xảy ra với những ai lần đầu thao tác với loại file này và để có thể khắc phục được lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW chúng ta chỉ cần có công cụ với một vài thao tác cơ bản là xong.

sua loi khi mo file dwg trong coreldraw

Hướng dẫn sửa lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW

Bước 1: Để sửa lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW tức là chúng ta phải khắc phục sao cho có thể mở file DWG trong CorelDRAW trở lại, ở đây chúng ta sẽ cần một công cụ chuyển đổi định dạng và cụ thể là Acme CAD Converter, tải Acme CAD Convertervề máy tính tại đây.

Bước 2: Sau khi tải về xong chúng ta click đúp vào phần mềm và nhấn Next liên tục để tiến hành cài Acme CAD Converter.

sua loi khi mo file dwg trong coreldraw 2

Bước 3: Next cho đến khi hiển thị lên chữ Install, hãy nhấn vào Install để cài đặt Acme CAD Converter trong máy.

sua loi khi mo file dwg trong coreldraw 3

Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh, khi có thông báo hoàn tất cài đặt bạn chỉ cần nhấn vào Finish, phần mềm Acme CAD Converter sẽ tự động mở lên và chúng ta sẽ cùng nhau sửa lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW tại đó.

sua loi khi mo file dwg trong coreldraw 4

Bước 5: Để sửa lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW chúng ta chỉ cần thay đổi định dạng đuôi. Cụ thể bạn chỉ cần nhấn vào Batch Convert trên giao diện phần mềm Acme CAD Converter và lựa chọn DWG, DXF -> EPS.

sua loi khi mo file dwg trong coreldraw 5

Bước 6: Một cửa sổ to khác hiện ra hãy nhấn vào Add Files để tiến hành thêm file cần sửa lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW.

sua loi khi mo file dwg trong coreldraw 6

Bước 7: Tìm đến đường đẫn chứa các file đó, có thể là 1 file hoặc 1 tệp file tùy vào bạn muốn chuyển đổi như thế nào.

sua loi khi mo file dwg trong coreldraw 7

Bước 8: Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào Start để tiến hành chuyển đổi định dạng file thôi.

sua loi khi mo file dwg trong coreldraw 8

Đợi có thông báo Transform completed là chúng ta tắt Acme CAD Converter được rồi.

sua loi khi mo file dwg trong coreldraw 9

Bước 9: Giờ hãy mở lại các file với định dạng mới trên CorelDRAW, chắc chắn sẽ không còn lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW nữa đâu.

sua loi khi mo file dwg trong coreldraw 10

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW, với lỗi trên được khắc phục sẽ không còn làm khó dễ cho những ai mới sử dụng các phần mềm đồ họa 3D như AutoCAD trong việc chuyển đổi và in ấn. Còn với người sử dụng CorelDRAW đừng quên rằng CorelDRAW không mạnh về 3D nhưng với khonar thiết kế 2D thì lại khác, bạn đã bao giờ thiết kế logo Chrome bằng CorelDRAW hay chưa, nếu chưa thì tại sao không xem thử cách thiết kế logo Chrome bằng CorelDRAW để xem nó đơn giản như thế nào nhỉ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khi-mo-file-dwg-trong-coreldraw-40058n.aspx
Một điều tối quan trọng là đừng quên các phím tắt Corel trong quá trình thao tác, sử dụng các phím tắt Corel thay thế cho chỉ chuột sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài và sử dụng Corel, thiết kế ảnh chuyên nghiệp với CorelDraw
So sánh Illustrator và CorelDraw
Cách đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong Corel
Phím tắt Corel, sử dụng CorelDRAW nhanh hơn
Cách khắc phục khi Corel x7 x6 mất bản quyền
Từ khoá liên quan:

sua loi mo file DWG trong CorelDRAW

, loi CorelDRAW mo file DWG, CorelDRAW khong mo duoc file DWG,

SOFT LIÊN QUAN
 • CorelDRAW Technical Suite

  Thiết kế và xuất bản tài liệu đồ họa

  CorelDRAW Technical Suite là bộ công cụ thiết kế và xuất bản tài liệu kỹ thuật như sơ đồ kỹ thuật, hình ảnh minh họa, giản đồ hay bài thuyết trình. CorelDRAW Technical Suite cung cấp hàng loạt công cụ, phù hợp với nhiều ...

Tin Mới

 • CorelDRAW Graphics Suite 2018 có gì mới?

  CorelDRAW Graphics Suite 2018 là phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng mới nhất hãng Corel, với các tính năng nổi bật hứa hẹn sẽ giúp các chuyên gia đồ họa biến ý tưởng sáng tạo của mình thành các thiết kế trực quan và chuyên nghiệp. Để tìm hiểu CorelDRAW Graphics Suite 2018 có gì mới? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Làm quen với Pick Tool trong CorelDraw

  Pick Tool là công cụ quan trọng nhất trong CorelDRAW. Công cụ này được sử dụng để chọn đối tượng. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để làm quen với Pick Tool trong CorelDRAW.

 • Tạo logo 3D bằng CorelDraw X6

  CorelDRAW là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp với một loạt các công cụ đầy đủ, và dễ dàng sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo logo 3D bằng CorelDRAW

 • Phân tích bài thơ Hầu trời

  Để làm tốt các bài tập làm văn Phân tích bài thơ Hầu trời của Tản Đà các bạn học sinh có thể tham khảo chi tiết những bài mẫu dưới đây để có thể hiểu hơn nội dung của tác phẩm cũng như có thêm những kinh nghiệm và vốn từ để hoàn thiện bài văn tốt nhất. Hi vọng với tài liệu học tập này sẽ giúp các em học sinh làm bài văn phân tích thơ trở nên dễ dàng hơn đồng thời có kết quả học tập tốt hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá