CorelDRAW Graphics Suite 2018 có gì mới?

CorelDRAW Graphics Suite 2018 là phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng mới nhất hãng Corel, với các tính năng nổi bật hứa hẹn sẽ giúp các chuyên gia đồ họa biến ý tưởng sáng tạo của mình thành các thiết kế trực quan và chuyên nghiệp. Để tìm hiểu CorelDRAW Graphics Suite 2018 có gì mới? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

CorelDRAW Graphics Suite 2018 là bản cập nhật lớn, được bổ sung thêm nhiều tính năng và thay đổi mới hứa hẹn sẽ giúp cải thiện hiệu suất đáng kể. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu xem CorelDRAW Graphics Suite 2018 có gì mới nhé.

coreldraw graphics suite 2018 co gi moi

1. CorelDRAW Graphics Suite 2018 có gì mới?

1.1 Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo:

coreldraw graphics suite 2018 co gi moi

- Chế độ vẽ đối xứng mới: Cho phép người dùng taoh ra một loạt các thiết kế đối xứng, từ các bản vẽ đơn giản đến phức tạp, và hiệu ứng vạn hoa ấn tượng trong thời gian thực.

- Bổ sung hiệu ứng phối cảnh: Cho phép tạo các ảo giác về chiều dài và chiều sâu bằng cách áp dụng hiệu ứng phối cảnh, đối tượng vector trực tiếp hoặc cả 2 trên cửa sổ vẽ. Giải pháp lý tưởng để thực hiện các mô hình và giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật.

- Công cụ Impact: Các công cụ Pointillizer và PhotoCocktail hiện được bổ sung trực tiếp trên CorelDRAW, sử dụng các công cụ này để dễ dàng bổ sung các chuyển động hoặc tập trung vào một yếu tố trong bản vẽ. Pointillizer được sử dụng để tạo tranh ghép vector chất lượng cao từ các đối tượng vector hoặc bitmap đã chọn chỉ với một vài cú nhấp chuột. PhotoCocktail được sử dụng để tạo ảnh cắt dán tuyệt đẹp.

1.2 Tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao nhanh hơn và dễ dàng hơn:

coreldraw graphics suite 2018 co gi moi 2

- Công cụ tạo bóng Block Shadow: Tạo bóng các đối tượng và văn bản. Với tính năng tương tác này giúp giảm thời gian tạo file sẵn sàng cho đầu ra.

- Căn chỉnh và phân phối các nút: Căn chỉnh các nút bằng cách sử dụng các hộp giới hạn của vùng chọn, cạnh trang hoặc tâm, đường lưới gần nhất hoặc một điểm xác định. Dễ dàng thêm khoảng cách bằng nhau giữa các nút theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

- Trải nghiệm thiết kế liền mạch: CorelDRAW 2018 bổ sung nhiều bản cập nhật để cải thiện hiệu suất, bao gồm tùy chỉnh xem trước và chỉnh sửa đường cong, xem trước vector, nút chuyển đổi chụp ảnh nhanh để thực hiện các tác vụ hàng ngày nhanh chóng.

1.3 Khả năng thao tác với nhiều hình ảnh hơn:

coreldraw graphics suite 2018 co gi moi 3

- Phẳng hóa các điểm ảnh tương quan: Xoay hình ảnh quanh co bằng cách tương tác. Tất cả các điều khiển có thể dễ dàng truy cập trên màn hình hoặc trên thanh thuộc tính cho kết quả hoàn hảo trong vài phút.

- Điều chỉnh phối cảnh ảnh tương tác: Sử dụng công cụ Perspective Correction để điều chỉnh phối cảnh các tòa nhà, cột mốc hoặc đối tượng trong ảnh.

- AfterShot 3 HDR: Thực hiện các chỉnh sửa và nâng cấp chuyên nghiệp với ảnh RAW hoặc JPEG và tạo ảnh dải động cao (HDR) với mô-đun HDR có trong AfterShot 3 HDR.

1.4 Bổ sung công nghệ mới nhất:

coreldraw graphics suite 2018 co gi moi 4

- Công cụ LiveSketch: Phác thảo và thiết kế tức thì. LiveSketch là một công cụ mới mang tính cách mạng dựa trên những phát triển mới nhất trong trí tuệ nhân tạo. Đây là tính năng hỗ trợ việc chuyển đổi các mẫu phác thảo tự do thành các đường cong vectơ chính xác trên thiết bị hỗ trợ cảm ứng.

- Hỗ trợ các thiết bị cảm ứng như bút Pen và Stylus.

- Xuất bản lên WordPress: Gửi tác phẩm của bạn trực tiếp lên thư viện đa phương tiện WordPress. Chuyển đổi các đối tượng đã chọn hoặc toàn bộ dự án thành tệp JPEG, GIF hoặc PNG và sau đó tải lên tài khoản WordPress.

- Hẹn giờ dự án: Lên kế hoạch, hóa đơn cho khách hàng để có cái nhìn tổng quan và chính xác, theo dõi thời gian hoàn tất dự án.

1.5 Giải pháp lý tưởng cho các dự án ở mọi quy mô khác nhau, từ thiết kế logo, đồ họa web đến biển quảng cáo:

- CorelDRAW® 2018 : Ghép vector và bố cục trang.
- PHOTO-PAINT® 2018: Chỉnh sửa hình ảnh.
- Font ManagerTM 2018: Công cụ quảng lý font chữ.
- PowerTRACE® 2018: Ghép vector từ các số lượng vector và bitmap đã chọn.
- CONNECT TM 2018 : Công cụ tìm nội dung.
- CAPTURE TM 2018: Công cụ chụp màn hình.
- AfterShot TM 3 HDR : Trình chỉnh sửa ảnh RAW.
- BenVISTA PhotoZoom Pro 4: Plugin để phóng to ảnh kỹ thuật số.

Ngoài ra CorelDRAW Graphics Suite 2018 còn được trang bị 10.000 clipart và ảnh kỹ thuật số, 2.000 ảnh kỹ thuật số độ phân giải cap, hơn 1.000 font chữ, 350 mẫu thiết kế chuyên nghiệp, 2.000 mẫu xe, hơn 500 khung ảnh, vector và bitmap, ...  Sử dụng Corel không chỉ là thuộc hết các chức năng của phần mềm mà phải sử dụng Corel sao cho hiệu quả nhất, khai thác các công cụ có sẵn để tạo ra sản phẩm mà bạn muốn.

1.6 Và điều quan trọng khi lựa chọn CorelDRAW Graphics Suite:

- Giấy phép vĩnh viễn: Người dùng chỉ cần thanh toán 1 lần cho giấy phép vĩnh viễn, không có thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào hàng tháng hoặc hàng năm.

- Thuê bao: Truy cập phiên bản mới nhất miễn là thuê bao của bạn được kích hoạt.

1.7 Hỗ trợ nền tảng và ngôn ngữ:

CorelDRAW Graphics Suite 2018 hiện có sẵn cho nền tảng Windows và hiện hỗ trợ các ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan, tiếng Séc, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Nhật.

Phiên bản đầy đủ có giá 499 USD. Người dùng đã đăng ký các phiên bản trước CorelDRAW Graphics Suite trước đó có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất với giá 199 USD (không bao gồm các phiên bản NFR, OEM và Academic). Thuê bao phải trả 198 USD/năm. Chương trình nâng cấp giá có giá 99 USD/năm.

Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn CorelDRAW Graphics Suite 2018 có gì mới? Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé, Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm quen với Pick Tool trong CorelDraw, đây là công cụ để chọn các đối tượng trong CorelDraw, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết làm quen với Pick Tool trong CorelDraw của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/coreldraw-graphics-suite-2018-co-gi-moi-45738n.aspx
 

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo logo 3D bằng CorelDraw X6
Cách cài CorelDraw cho Macbook
Cách đổi ngôn ngữ trong CorelDRAW mới nhất
Sửa lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW
Cách sửa file SVG trong CorelDRAW
Từ khoá liên quan:

CorelDRAW Graphics Suite 2018 có gì mới

, CorelDRAW Graphics Suite 2018, tính năng mới CorelDRAW Graphics Suite 2018,

SOFT LIÊN QUAN
 • CorelDRAW Technical Suite

  Thiết kế và xuất bản tài liệu đồ họa

  CorelDRAW Technical Suite là bộ công cụ thiết kế và xuất bản tài liệu kỹ thuật như sơ đồ kỹ thuật, hình ảnh minh họa, giản đồ hay bài thuyết trình. CorelDRAW Technical Suite cung cấp hàng loạt công cụ, phù hợp với nhiều ...

Tin Mới

 • Cài và sử dụng Corel, thiết kế ảnh chuyên nghiệp với CorelDraw

  Phần mềm thiết kế đồ họa CorelDraw cho phép người dùng thực hiện những công việc như thêm các hiệu ứng đặc biệt cho đường viền hay hình ảnh, ngoài ra còn cho phép điều chỉnh độ tương phản, cân bằng màu sắc và hơn thế nữa. Cách cài đặt và sử dụng CorelDRAW cũng khá đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

 • CorelDRAW Graphics Suite 2018 có gì mới?

  CorelDRAW Graphics Suite 2018 là phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng mới nhất hãng Corel, với các tính năng nổi bật hứa hẹn sẽ giúp các chuyên gia đồ họa biến ý tưởng sáng tạo của mình thành các thiết kế trực quan và chuyên nghiệp. Để tìm hiểu CorelDRAW Graphics Suite 2018 có gì mới? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Làm quen với Pick Tool trong CorelDraw

  Pick Tool là công cụ quan trọng nhất trong CorelDRAW. Công cụ này được sử dụng để chọn đối tượng. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để làm quen với Pick Tool trong CorelDRAW.

 • Hướng dẫn quay video TikTok filter má hồng rám nắng

  Không quá cầu kỳ với lớp trang điểm đậm mà thay thế bằng làn da cháy nắng tự nhiên, quay video TikTok với filter má hồng rám nắng đang là xu hướng gây bão trên MXH hiện nay, may mắn thay, bạn cũng có thể tạo ra các video đặc sắc với hiệu ứng này bằng cách tham khảo hướng dẫn quay video TikTok hiệu ứng má hồng rám nắng dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá