Facebook sắp đổi tên mới vào tuần tới?

Theo The Verge đưa tin, Facebook sắp đổi tên mới vào tuần tới trong bối cảnh công ty đang tập trung vào việc xây dựng "Metaverse". Thay đổi mới này có thể sẽ được CEO Facebook, Mark Zuckerberg thông báo tại hội nghị Connect thường niên của công ty vào ngày 28/10 tới đây hoặc cũng có thể sớm hơn.

Như vậy, công ty Facebook đã chính thức đổi tên thành Meta, đánh dấu cho việc phát triển vũ trụ ảo hay vũ trụ kỹ thuật số Metaverse. Vậy Metaverse là gì?

Xem ngay: Metaverse là gì

Sự thay đổi tên sắp tới phần nào cho thấy tham vọng cũng như phản ánh hướng đi mới của Facebook trong việc tiến xa hơn trở thành gã khổng lồ công nghệ.

Xem thêm: Facebook đổi tên công ty thành Meta

Facebook sap doi ten moi

Facebook sẽ được đổi tên vào tuần tới

Ngoài ứng dụng mạng xã hội hàng đầu, Facebook còn sở hữu InstagramWhatsApp. Việc đổi tên như vậy chỉ "biến" Facebook trở thành một trong những sản phẩm của công ty mẹ. Giống như việc Google trở thành công ty con của Alphabet.

=> Link tải Facebook cho điện thoại, máy tính tại đây:
- Tải Facebook cho Android
- Tải Facebook cho iPhone
- Tải Facebook cho máy tính

Theo nguồn tin, sự thay đổi này nhằm phản ánh vào việc công ty đang tập trung xây dựng vũ trụ số Metaverse. Ở đây Metaverse đề cập đến những những nỗ lực kết hợp công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường trong một lĩnh vực trực tuyến mới.Ý tưởng là tạo ra một không gian tương tự như Internet, nơi người dùng có thể tạo và tham gia các hoạt động, tương tác với nhau trong thời gian thực.

Cong ty facebook sap sua doi ten moi

Đầu tuần này, Facebook cũng thông báo tuyển 10.000 nhân viên ở châu Âu để xây dựng Metaverse.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-sap-doi-ten-moi-vao-tuan-toi-65363n.aspx
Bên cạnh đó một số ý kiến cho rằng việc tái cấu trúc thương hiệu là một phần trong nỗ lực để Facebook tránh khỏi những rắc rối, bê bối trong quá khứ.


Vậy Facebook đổi tên thì bạn có đổi tên không? Tham khảo cách đổi tên Facebook cá nhân tại đây nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng này nhé.
Xem thêm: Cách đổi tên Facebook

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

File host vào Facebook bị chặn tháng 10/2016 nhanh nhất
Metaverse là gì? Tìm hiểu về khái niệm "Vũ trụ ảo"
Cách đổi tên nhóm Facebook mới nhất
Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày, quá 5 lần mới nhất 2020
Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh
Từ khoá liên quan:

facebook sap doi ten moi vao tuan toi

, Công ty Facebook sẽ đổi tên vào tuần tới, Thông tin về Facebook đổi tên,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới