Cách đổi tên Facebook không giới hạn quá 5 lần

Như các bạn đã biết, Facebook có tính năng giới hạn người dùng đổi tên Facebook dưới 5 lần. Vì vậy nhiều trường hợp không thể đổi tên theo ý thích do quá giới hạn. Tuy nhiên vẫn có một cách đổi tên Facebook không giới hạn quá 5 lần rất hữu hiệu, bạn hãy thử theo hướng dẫn sau.

Facebook bị giới hạn 5 lần đổi tên là ác mộng của nhiều người dùng. Đôi lúc bạn bị kẹt ở những tên Facebook mà mình không thích. Thực ra vẫn có cách để chúng ta đổi tên Facebook không giới hạn quá 5 lần. Đó là sử dụng giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, chứng minh nhân dân để xác thực họ tên. Điều bạn cần là thực hiện chỉnh sửa tên của giấy tờ tùy thân theo tên Facebook mà bạn muốn đổi. Chi tiết thủ thuật này đều có trong bài viết cách đổi tên Facebook không giới hạn quá 5 lần sau đây.

Cách đổi tên Facebook không giới hạn quá 5 lần:

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để đổi tên Facebook giới hạn quá 5 lần.

Sau đó bạn đổi ngôn ngữ sang English (US) tức là ngôn ngữ Hoa Kỳ. Click vào Tiếng Việt.

cach doi ten facebook khong gioi han qua 5 lan

Bước 2: Chọn English (US).

cach doi ten facebook khong gioi han qua 5 lan 2

Bước 3: Để đổi tên Facebook bị giới hạn 5 lần, người dùng còn cần cài đặt tiện ích Hola trên Chrome, Tải Hola cho trình duyệt Google Chrome của bạn.

Nhấn Add to Chrome.

cach doi ten facebook khong gioi han qua 5 lan 3

Bước 4: Sau khi cài đặt xong Hola, ấn vào biểu tượng mặt cười Hola!VPN ở góc và chọn Select a Country thành USA.

cach doi ten facebook khong gioi han qua 5 lan 4

Bước 5: Bắt đầu tiến hành đổi tên Facebook. Nhập tên Facebook lý do đổi tên Facebook.

cach doi ten facebook khong gioi han qua 5 lan 5

Ở phần Your ID bạn phải nhập file chụp các giấy tờ tùy thân như: CMND, bằng lái xe, visa ... Sau đó ấn Send để gửi cho đội ngũ hỗ trợ Facebook.

cach doi ten facebook khong gioi han qua 5 lan 6

Nhớ rằng bạn phải chuẩn bị CMND, bằng lái, Visa ... đã chỉnh sửa tên giống với tên Facebook muốn đổi.

cach doi ten facebook khong gioi han qua 5 lan 7

Vẫn cần phải nói cách đổi tên Facebook không giới hạn quá 5 lần khó khăn nhất ở việc fake tên giấy tờ tùy thân. Điều này đòi hỏi trình Photoshop của bạn phải cao mới có thể thực hiện.

Ngoài việc giới hạn 5 lần đổi tên, Facebook còn có yêu cầu người dùng muốn đổi tên phải cách nhau 60 ngày từ ngày đổi tên Facebook cuối cùng, chính vì đó mà nhiều người tỏ ra khó chịu với chính sách này, các cách đổi tên Facebook trước 60 ngày cũng đã được nhiều chuyên gia giới thiệu, bạn cũng có thể theo dõi cách đổi tên Facebook trước 60 ngày để tiến hành thay tên Facebook của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-facebook-khong-gioi-han-qua-5-lan-24505n.aspx
Còn với những bạn chưa đổi tên Facebook quá 5 lần thì rất đơn giản. Người dùng có thể lựa chọn đổi tên Facebook trên điện thoại hoặc trên máy tính tùy ý. Các thao tác để đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính cũng rất nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 2 phút là bạn đã thay đổi tên hiển thị Facebook của mình thành công. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng cách đổi tên Facebook vì Facebook chỉ cho đổi tên 5 lần. Quá 5 lần bạn sẽ phải làm theo cách đổi tên Facebook không giới hạn quá 5 lần nêu trên, và phải chờ đợi đội ngũ kỹ thuật Facebook giải quyết.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem lịch sử đổi tên Fanpage Facebook
Làm thế nào để đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày?
Đăng ký gói Facebook Vina, lướt Facebook thả ga
Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt, đổi ngôn ngữ Facebook trên PC
Cách sửa lỗi không đổi được tên nhóm Facebook
Từ khoá liên quan:

đổi tên facebook quá 5 lần

, doi ten Facebook khong gioi han qua 5 lan, đổi tên face quá 5 lần,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Ảnh bìa Facebook tháng 12 đẹp

  Bộ sưu tập ảnh ảnh bìa Facebook tháng 12 đẹp, độc đáo đều tổng hợp dưới đây. Ngoài sử dụng những STT, hình ảnh chào tháng 12, các bạn có thể thay ảnh cover Facebook này để chào đón tháng mới với nhiều điều tươi mới, may mắn, rực rỡ hoặc truyền đi thông điệp yêu thương đến mọi người.

 • Cách đăng xuất Facebook trên điện thoại và máy tính

  Sau khi đăng nhập Facebook trên bất kỳ thiết bị nào, bạn cần thoát tài khoản FB hoàn toàn để bảo vệ tài khoản và tránh bị lộ thông tin quan trọng. Không những thế việc đăng xuất Facebook trên điện thoại và máy tính cũng giúp bạn tránh bị người dùng khác sử dụng nick Face của mình vào những việc xấu.

 • Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger mới nhất

  Messenger là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Ngoài các tính năng gửi video, hình ảnh. Emoji, chia sẻ vị trí,... Facebook Messenger còn có cả tính năng gửi tin nhắn tự hủy. Việc gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger giúp bạn không cần phải sử dụng đến thao tác xóa tin nhắn.

 • Phân tích đoạn trích Bạch tuộc (Giuyn Véc-nơ)

  Đoạn trích Bạch tuộc của Giuyn Véc-nơ trang 60 sách Ngữ văn 7, Cánh Diều, học kì I là văn bản hay và hấp dẫn. Để có thêm định hướng khi viết bài, các