Cách đăng ký 3G Facebook Viettel, lướt Facebook không giới hạn data

Với những ai thường xuyên sử dụng Facebook mà cảm thấy chúng tốn quá nhiều tiền thì việc đăng ký 3G Facebook Viettel sau đây sẽ là giải pháp toàn diện nhất để giải quyết vấn đề trên.

Nếu như bạn không có điều kiện hoặc thiết bị của bạn không hỗ trợ 4G thì vẫn có cách để bạn co thể sử dụng Facebook miễn phí với đăng ký 3G Facebook Viettel. Với Viettel không chỉ các gói cước 3g thông thường mà ngay cả các gói cước Facebook cũng rất hấp dẫn. Nếu như bạn đã đăng ký 3G viettel và đang sử dụng để lướt web, Facebook thì tại sao không tiến hành đăng ký 3G Viettel gói Facebook để có thể lướt fv không giới hạn.

cach dang ky 3g facebook viettel luot facebook khong gioi han data

Hướng dẫn sau đây sẽ áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng mạng 3G của Viettel, bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau và với nhừng thuê bảo sử dụng sim 4G viettel sẽ không đăng ký được.

Hướng dẫn cú pháp đăng ký 3G Facebook Viettel

Đăng ký 3G Viettel Facebook theo tuần:

- Cú pháp đăng ký: Soạn tin nhắn DK FB1 gửi 191.
- Cước phí: 15.000 đồng / tuần.
- Lưu lượng sử dụng :
2 GB tốc độ cao, sau đó sẽ bị hạ băng thông.
- Thời hạn sử dụng:
Sử dụng 7 ngày tính từ giờ kể từ lúc đăng ký

Đăng ký 3G Viettel Facebook theo tháng :

- Cú pháp đăng ký: Thuê bao soạn tin DK FB2 gửi 191.
- Cước phí: 30.000 đồng / tháng.
- Lưu lượng sử dụng : 3 GB tốc độ cao, sau đó sẽ bị hạ băng thông
- Chu kỳ sử dụng: Sau 1 tháng kể từ ngày đăng ký

Lưu ý khi đăng ký 3G Facebook Viettel

- Gói cước 3G Facebook Viettel áp dụng cho tất cả các thuê bao 3G của Viettel
- Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết hạn sử dụng.
- Bạn có thể sử dụng chung gói cước này với các gói thông thường như Mimax, Mimax 90.
- Gói chỉ áp dụng trong phạm vi Facebook, nếu ở ngoài sẽ bị tính giá 60 đồng / MB

Trên đây là hướng dẫn của Taimienphi.vn giúp các bạn có thể đăng ký 3G Facebook Viettel, việc sử dụng Facebook 3G cũng rất nhanh nhưng nếu bạn có điều kiện hãy đổi sim lên 4G để có thể đăng ký 4G Viettel Facebook với nhiều ưu đãi hơn nữa nhé, cú pháp đăng ký 4G Viettel Facebook cũng gần tương tự với cách đăng ký 3G.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-3g-facebook-viettel-24603n.aspx
Với nhà mạng Mobifone, các thuê bao cũng có thể đăng ký 3G Facebook Mobifone để lướt Facebook thoải mái mà không lo hết tiền, cú pháp đăng ký 3G Facebook Mobifone bạn soạn DK FB1 gửi 999 là xong.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký gói Facebook Mobifone, lướt Facebook miễn phí
Cách đăng ký gói xem Youtube của Viettel
Đăng ký 3G Vinaphone MAX, trọn gói sinh viên
Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao
Đăng ký 3g viettel 1 ngày, gói cước 3g dùng theo ngày của Viettel
Từ khoá liên quan:

dang ky 3g facebook viettel

, 3g facebook viettel, su dung 3g viettel luot facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • FB Limiter

  Quản lý thời gian đăng nhập facebook

  Bạn không cấm con mình lướt Facebook hoặc vào Youtube xem video, nhưng bạn không hài lòng với việc con cái của bạn thường xuyên đăng nhập facebook hay các mạng xã hội khác khiến làm ảnh hưởng đến việc học tập của chúng. Để có thể quản lý, giới hạn được lượng thời gian truy cập mỗi ngày, bạn cần một công cụ hỗ trợ như FB Limiter. FB Limiter là một công cụ vô cùng hữu ích giúp người dùng có thể cài đặt và giới hạn thời gian truy cập vào Facebook hoặc Youtube mỗi ngày.

Tin Mới

 • Cách bắn tiền Viettel sang Viettel

  Bắn tiền Viettel sang Viettel là cách thức cho phép các khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của bạn bè người thân cùng mạng Viettel bất cứ lúc nào, vậy cách bắn tiền Viettel sang Viettel như thế nào? hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn dưới đây.

 • Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel

  Cách chuyển tiền Viettel, bắn tiền qua thuê bao khác là một tính năng hữu ích của nhà mạng Viettel, cho phép người dùng sim Viettel có thể chia sẻ số dư tài khoản sang số điện thoại khác một cách dễ dàng. Các bạn có thể

 • Cách đăng ký gói ST1SV, ST3SV mạng Viettel

  Nhằm mang đến những trải nghiệm lướt web, xem phim, nghe nhạc thả ga cho khách hàng sử dụng dịch vụ mạng trả trước, trả sau, mới đây, Viettel cho ra mắt 2 gói cước data 4G ST1SV, ST3SV với ưu đãi dữ liệu lớn (3GB 1

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá