Đăng ký 4G Viettel Facebook, dùng Facebook miễn phí

Mặc dù mới ra mắt nhưng nhà mạng Viettel đã chứng tỏ mình luôn luôn là người đẫn đầu với gói cước 4G Viettel Facebook hấp dẫn. Một gói cước đặc biệt khi bạn đăng ký 4G Viettel Facebook và cụ thể gói cước 4G Viettel Facebook này ra sao mời bạn đọc theo dõi ở phía dưới.

Không chỉ là nhà mạng đi đầu trong việc phủ sóng 4G cũng như cung cấp 4G cho người sử dụng sớm nhất, mới đây thôi Viettel đã cho ra mắt gói cước 4G mới cực kỳ hấp dẫn dành cho những ai đam mê lướt Facebook cũng như Youtube. Bạn sẽ được lựa chọn mua theo ngày, tuần hay thậm chí là tháng sử dụng Facebook hoàn toàn miễn phí Data, không quan tâm đến dụng lượng còn bao nhiêu khi lướt Facebook, Youtube.

dang ky 4g viettel facebook dung facebook mien phi

Để có thể đăng ký 4G Viettel Facebook cũng rất đơn giản, cũng giống như cách thức bạn đăng ký 4G Viettel thôi, chi tiết ra sao ngay sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc bài viết hướng dẫn đăng ký 4G Viettel Facebook, dùng Facebook miễn phí

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel Facebook.

Lưu ý trước khi đăng ký 4G Viettel Facebook

- Gói chỉ áp dụng cho các thiết bị hoạt động được với mạng 4G.
- Miễn phí Data truy cập Facebook, bao gồm cả web lần app nhưng nếu bạn sử dụng một dịch vụ khác thì vẫn tính giá cước như bình thường là 60 đồng / MB.
- Gói 4G Viettel Facebook sẽ tự động gia hạn khi kết thúc 24 giờ tình từ lúc đăng ký 4G Viettel Facebook.
- Gói không giới hạn tốc độ trong bất cứ trường hợp nào.
- Nếu bạn không muốn sử dụng nữa hãy soạn tin HUY gửi 191, và sau đó sac nhận Y gửi 191 để bỏ đăng ký 4G Viettel Facebook nhé.

Các gói cước 4G Viettel Facebook

1. Đăng ký 4G Viettel Facebook theo ngày:

dang ky 4g viettel facebook dung facebook mien phi 2

- Cú pháp tin nhắn đăng ký: Soạn tin 4GFB1 gửi 191.
- Cước phí đăng ký:  3000 đồng.
- Chu kỳ sử dụng:  sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký thành công

2. Đăng ký 4G Viettel Facebook theo tuần:

dang ky 4g viettel facebook dung facebook mien phi 3

- Cú pháp đăng ký: Soạn 4GFB7 gửi 191.
- Cước phí: 15.000 đồng.
- Chu kỳ sử dụng:  theo tuần, tính từ lúc đăng ký

3. Đăng ký 4G Viettel Facebook theo tháng :

dang ky 4g viettel facebook dung facebook mien phi 4

- Là gói 4G Viettel Facebook duy nhất giới hạn dung lượng 20GB cho 1 tháng, tuy vậy với 20GB là quá thừa với những ai hay lướt Facebook.

- Cú pháp tin nhắn đăng ký: Thuê bao soạn tin 4GFB30 gửi 191.

- Cước phí:  30.000 đồng

- Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 1 tháng tính từ lúc đăng ký

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel Facebook cho những ai muốn dùng Facebook miễn phí Data. Quả thực với số tiền bỏ ra ít nhưng lợi ích đem lại là rất cao, ngoài ra Viettel cũng đánh vào xu thế người sử dụng 3G, 4G nên gói cước 4G Viettel Facebook là hoàn toàn hợp lí cho người sử dụng. Như đã nói, Viettel cũng hỗ trợ gói đăng ký 4G cho Youtube, nếu bạn hãy xem video trên Youtube, tham khảo cách đăng ký 4G Viettel Youtube trên Taimienphi để có cú pháp đăng ký 4G Viettel Youtube chính xác nhất.

Và nếu bạn chưa sử dụng 4G Viettel hay thậm chí là chưa đổi sim 4G Viettel thì hãy tiến hành ngay đi, việc đổi SIM Viettel hiện nay đang trở nên rất dễ dàng vì nhà mạng này đã cho phép người sử dụng đôi trực tiếp SIM tại nhà chỉ với vài bước cơ bản. Tham khảo thêm cách đổi sim 4G Viettel để tự mình có thể đổi sim và sử dụng được ngay.

Ngoài ra nếu không muốn đăng ký 4G Viettel Facebook thì bạn vẫn có thể đăng ký các gói cước 4G Viettel khác nhau để có thể sử dụng được 4G với mức ưu đãi hơn thì vì gói cước mặc định 60 đồng / MB. Các gói cước 4G Viêtl mới nhất có dung lượng từ 1 GB đến 10 GB tùy từng cá nhân, nhu cầu sử dụng mà đăng kí,

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-4g-viettel-facebook-dung-facebook-mien-phi-24293n.aspx
Hiện tại, các nhà mạng đã hỗ trợ thuê bao của mình nạp tiền hộ thuê bao khác mạng, chính ví thế trong nhiều trường hợp, các bạn có thể lựa chọn cách nạp tiền cho thuê bao khác để có tiền sử dụng tạm thời thay vì đợi nạp, cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác cũng rất đơn giản các bạn nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký 4g Viettel 1 tháng
Cách đăng ký 3G Facebook Vinaphone
Cách đăng ký 4g viettel 1 ngày
Hướng dẫn nhận 15GB data 4G miễn phí cho số điện thoại Viettel
Mua phôi sim 4G viettel ở đâu?
Từ khoá liên quan:

dang ky 4g viettel facebook

, su dung 4g viettel, su dung facebook 4g viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách bắn tiền Viettel sang Vietnamobile

  Hiện nay, 3 mạng di động lớn nhất Việt Nam là Viettel, Vinaphone và MobiFone đều đã mở dịch vụ bắn tiền giữa các thuê bao trả trước trong và ngoài mạng. Vì vậy người dùng có thể bắn tiền Viettel sang Vinaphone, Viettel sang MobiFone, hoặc thậm chí bắn tiền từ Viettel sang Vietnamobile.

 • Cách đăng ký 4g Viettel 1 tháng

  Ngoài cách đăng ký gói 4G 1 ngày, tuần thì bạn có thể thực hiện đăng ký 4G Viettel 1 tháng để truy cập mạng thường xuyên, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký gói 4G Vietel 1 tháng thì tham khảo ngay bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Cách bắn tiền Viettel sang Viettel

  Bắn tiền Viettel sang Viettel là cách thức cho phép các khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của bạn bè người thân cùng mạng Viettel bất cứ lúc nào, vậy cách bắn tiền Viettel sang Viettel như thế

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá