Cách đăng ký gói Facebook Mobifone, lướt Facebook miễn phí

Với các thuê bao 3G Mobifone hay sử dụng Facebook mà không muốn tốn lưu lượng thì hãy đăng ký gói Facebook Mobifone với mức giá ưu đãi, hấp dẫn nhất để lướt Facebook miễn phí mà không càn phải lo và lưu lượng sử dụng

Một điều hơi đáng tiếc là hiện tại Mobifone đã triển khai cho người dùng đăng ký 4G Mobi nhưng lại chưa cho đăng ký gói Facebook Mobifone nào dành cho các thuê bao này. Vì thể chỉ có các thuê bảo sử dụng 3G mới có thể đăng ký gói Facebook Mobifone mà thôi.

cach dang ky goi facebook mobifone luot facebook mien phi

Việc đăng ký 3G Facebook Mobi cũng hết sức đơn giản và áp dụng cho tất cả các thuê bao, tuy nhiên có khá nhiều các gói cước khác nhau đề đăng ký 3G Facebook Mobi và người sử dụng cần phải biết xem mình phù hợp với loại gói nào để sử dụng cũng như các ưu đãi của gói đi theo.

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook Mobifone

Lưu ý trước khi đăng ký gói Facebook Mobifone

- Gói cước áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau nhưng không áp dụng cho gói Fast Connect và những thuê bao là khách hàng đặc biệt.
- Đối với những phát sinh trong quá trình sử dụng mà không phải là Facebook sẽ được tính giá như gói M0.
- Gói cước không hỗ trợ các dòng điện thoại Blackberry, không hỗ trợ trên trình duyệt Opera, UCBrower.
- Gói cước trên áp dụng trên các ứng dụng Facebook, Facebook site và Facebook java.
- Voice Call và Video Call nết phát data vẫn bị tính phí như htonog thường.
- Thuê bao bị khóa không được phép phục hồi gói đang sử dụng tuy nhiên vẫn có thể đăng ký 3G Facebook Mobi lại.

Đăng ký gói Facebook Mobifone gói cơ bản

cach dang ky goi facebook mobifone luot facebook mien phi 2

Gói 3G Facebook Mobi cơ bản cho phép khác hàng sử dụng đăng ký gói Facebook Mobifone theo ngày hoặc theo tháng với mức giá khá rẻ.

- Với gói Facebook theo ngày bạn sẽ chỉ mất 3.000 đồng cho mỗi lần đăng ký và thời hạn tính từ 24 giờ sau khi đăng ký thành công. Bạn sẽ được lướt Facebook thoải mái mà không lo về dung lượng còn được tặng thêm 100MB truy cập internet miễn phí.
- Với gói Facebook theo tháng có giá cực rẻ là 20.000 đồng nhưng bạn phải kèm theo điều kiện là sử dụng kèm một gói 3g mobi bất kỳ có giá trị 70.000 đồng trở nên như MIU, MIU90, M120, BMIU, M70, M90, M120, M200 và các gói Mobile dài kỳ Advanced của mobifone nhưng bạn sẽ được tặng thêm 300MB dung lượng truy cập internet miễn phí.

Đăng ký gói Facebook Mobifone nâng cao

Ngoài các gói cơ bản ra Mobifone còn cho phép bạn sử dụng các gói 3G Facebook nâng cao với cách thức đang ký theo chù kì kèm theo nhiều ưu đãi đặc biệt mà sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn.

cach dang ky goi facebook mobifone luot facebook mien phi 3

- Gói cơ bản FA: Gói có giá rẻ nhất cho phép bạn sử dụng Facebook ở tốc độ cao, ngoài ra trong quá trình phát sinh data ngoài Facebook bạn được tặng thêm 1GB dung lượng.
- Gói 3 tháng 3FA: Khi đăng ký bạn sẽ có tới 3,3 GB dung lượng chia đều cho mỗi tháng kèm theo đó là mức giá 240.000 đồng, đây là gói được nhiều người đăng ký sử dụng nhất.
- Gói nửa năm 6FA: Sử dụng nửa năm cho 1 lần đăng ký với 1,2 GB dung lượng mỗi tháng (7,2 GB 6 tháng) và mức giá của nó là 480.000 đồng.
- Gói 1 năm 12FA: Gói đắt nhất, cao cấp nhất với 15,6 GB chia đều cho 12 tháng sử dụng cước phát sinh ngoài Facebook, giá của nó là 960.000 đồng nền bạn đọc phải thực sự cân nhắc khi dùng gói cước này.

Cú pháp hủy, gia hạn hay đăng ký Facebook Mobifone.

Cú pháp đăng ký : [Tên gói cước] gửi 999.
Cú pháp hủy: HUY gửi 999.
Cú pháp không gia hạn gói cước: KHG gửi 999

Ví dụ Taimienphi.vn muốn đăng ký Facebook Mobifone cơ bản với thời hạn sử dụng 1 tháng là gói FB30, soạn tin nhắn đăng ký DK FB30 gửi 999 .

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký gói Facebook Mobifone cho những thuê bao sử dụng 3G Mobifone biết cách lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Hy vọng Mobifone sẽ sớm triển khai các gói Facebook Mobifone áp dụng cho các thuê bao 4G thay vì như bây giờ. Và nếu bạn chưa tiến hành đăng ký 4G Mobi thì hãy tiến hành ngay đi để để sử dụng thay vì 3G Mobifone như hiện nay.

Ngoài ra, nếu dùng nhà mạng Vinaphone hay Mobifone, bạn tham khảo 1 số tin nhắn khác tại đây:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-goi-facebook-mobifone-24556n.aspx
- Cách đăng ký 3G Facebook Viettel, lướt Facebook không giới hạn
- Cách đăng ký gói Facebook VinaPhone
 

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký 4G Viettel Facebook, dùng Facebook miễn phí
Cách đăng ký gói xem Youtube của Mobifone
Cách đăng ký 3G Facebook Vinaphone
Cách đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói, Giá rẻ
Đăng ký 3G Vinaphone MAX, trọn gói sinh viên
Từ khoá liên quan:

dang ky facebook mobifone

, luot facebook mien phi, dang ky 3g mobifone facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Devil

    Tạo nhiều tài khoản Facebook

    Facebook Devilb cho phép bạn tạo nhiều tài khoản facebook để tiện lợi hơn trong việc quản lý trang cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tận dụng proxy để tạo tài khoản nhanh chóng và an toà ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá