Cách đăng ký 3G Facebook Mobifone, sử dụng 3G Mobi lướt Facebook

Nhà mạng Mobifone từ lâu được biết đến với dịch vụ khác hàng tốt nhât tại Việt Nam. Và bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi đăng ký 3G Mobifone Facebook, sử dụng dịch vụ 3G lướt Facebook không giới hạn.

Facebook đang là mãng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, việc các nhà mạng hỗ trợ cho cho các thuê bao sử dụng Facebook không có gì là lạ và mới nhất đây Mobifone đã cho đăng ký 3G Facebook Mobifone, áp dụng cho các thuê bao 3G của họ được phép lướt Facebook thả ga mà không lo phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

cach dang ky 3g facebook mobifone su dung 3g mobi luot facebook

Một điều Taimienphi.vn lưu ý bạn đọc khi tiến hành đăng ký Facebook Mobifone, nếu bạn là thuê bao đã đăng ký 4G Mobi, bạn vẫn có thể sử dụng gói cước này, tuy nhiên gói cước đi kèm theo bắt buộc phải là 3G chứ không được mặc định là 4G như trước nũa. Việc chuyển đổi này hoàn toàn có thể thay đổi được nên bạn không cần phải lo lắng.

Hướng dẫn đăng ký 3G Facebook Mobifone

Hiện tại Mobifone chỉ cho phép khách hàng đăng ký 3G Mobifone Facebook với 2 gói cước cơ bản là theo ngày và theo tháng thay vì 3 gói cước như các nhà mạng khác.

Đăng ký 3G Facebook Mobifone theo ngày

- Cú pháp đăng ký: DK FB1 gửi 999
- Giá cước: 3.000 đồng / Ngày
- Thời hạn sử dụng: Sau 24 tiếng tính từ lúc đăng ký thành công.
- Điều kiện sử dụng: Áp dụng cho mọi đối tượng, miễn tài khoản > 3.000 đồng.

Đăng ký 3G Facebook Mobifone theo tháng

- Cú pháp đăng ký: DK FB2 gửi 999
- Giá cước: 20.000 đồng / tháng
- Thời hạn sử dụng: Sau 30 ngàytính từ lúc đăng ký thành công.
- Điều kiện sử dụng: Để sử dụng gói cước này bạn phải sử dụng kèm 1 dịch vụ khác có giá 70.000 đồng như MIU, MIU90, M120 v..v...

Lưu ý khi đăng ký 3G Facebook Mobifone

- Gói cước áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau, không áp dụng cho gói Fast Connect và các đối tượng khách hàng hưởng khuyến mãi đặc biệt từ Mobi.
- Đối với những phát sinh trong quá trình sử dụng mà không phải là do truy cập Facebook sẽ được tính giá như gói M0.
- Không hỗ trợ điện thoại Blackberry, trình duyệt Opera, UCBrower.
- Voice Call và Video Call  vẫn bị tính phí như thường.

Trên đây là hướng dẫn của Taimienphi.vn giúp bạn đăng ký 3G Facebook Mobifone, sử dụng Facebook không giới hạn Data. Với cách này đảm bảo rằng mọi cuộc vui của bạn sẽ không bao giờ bị dán đoạn. Và hy vọng trong thời gian tới các gói cước 4G Mobi sẽ bổ sung thêm Facebook để người sử dụng dễ dàng lựa chọn hơn sau khi đăng ký 4G Mobi thành công

Như vậy, chỉ cần đăng ký Facebook, có tài khoản Facebook và sử dụng gói 3g Facebook Mobi, bạn có thể sử dụng Facebook tẹt ga mà không lo hết dữ liệu, nếu chưa đăng ký Facebook, bạn hãy tay đăng ký để sở hữu cho mình một nick Facebook ngay nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-3g-facebook-mobifone-24604n.aspx
Cũng giống với Mobifone, nhà mạng Viettel cũng hỗ trợ gói dịch vụ 3G Facebook Viettel, chỉ cần đăng ký 3G Facebook Viettel bạn có thể chat, trò chuyện với bạn bè thoải mái, cú pháp đăng ký 3G Facebook Viettel chỉ cần soạn DK FB1 hoặc FB2 gửi 191 là xong.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký 3g mobi 1 ngày, gói cước 3g theo ngày của Mobifone
Cách đăng ký gói Facebook Viettel, dùng 3G, 4G Viettel lướt Facebook
Đăng ký gói Facebook Vina, lướt Facebook thả ga
Cách đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói, Giá rẻ
Cách đăng ký 3G Facebook Vinaphone
Từ khoá liên quan:

dang ky 3g facebook mobifone

, su dung 3g mobi, dang ky facebook mobi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Devil

    Tạo nhiều tài khoản Facebook

    Facebook Devilb cho phép bạn tạo nhiều tài khoản facebook để tiện lợi hơn trong việc quản lý trang cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tận dụng proxy để tạo tài khoản nhanh chóng và an toà ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá