Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger trên điện thoại Android

Xóa tin nhắn là thao tác đơn giản nhưng để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger thì lại khó khăn. Vậy làm thế nào để lấy lại tin nhắn quan trọng mà bạn đã vô tình xóa mất? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger trên điện thoại Android.

Lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger là việc làm có thể thực hiện được, cách làm này đã được Taimienphi hướng dẫn cụ thể trên laptop hay máy tính để bàn. Vậy nếu muốn thực hiện khôi phục tin nhắn trên thiết bị di động thì làm như thế nào? Taimienphi sẽ tiếp tục thực hiện hướng dẫn khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android

Lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger cho điện thoại Android

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger cho điện thoại Android

Để đảm bảo quá trình được thực hiện chính xác, bạn nên tải xuống phiên bản Facebook Android mới nhất như Taimienphi đang sử dụng, liên kết chúng tôi sẽ cung cấp tại đây.

- Dành cho phiên bản Android: Download Facebook cho Android

Trước tiên, bạn hãy nhấn mở ứng dụng Facebook trên thiết bị Android, sau đó thực hiện các thao tác sau.

Bước 1: Trong màn hình của ứng dụng Facebook, bạn nhấn vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang và tiếp tục chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 2

Bước 2: Sẽ có thêm các danh mục mới hiện ra, bạn nhấn vào Cài đặt và chọn tính năng Tải thông tin của bạn xuống.

 

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 3

Bước 3: Facebook cho phép bạn tải xuống tất cả những thông tin trên tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, nếu làm vậy thì sẽ mất nhiều thời gian và nặng máy. Trong thẻ Yêu cầu bản sao, bạn hãy bỏ chọn tất cả và chỉ đánh dấu mục Tin nhắn. Nhấn Tạo File để Facebook bắt đầu tải xuống các tin nhắn trên Messenger.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 4

Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo, yêu cầu bạn chờ trong khoảng vài phút để thực hiện quá trình sao lưu. Sau khi đã hoàn tất, bạn nhấn vào thẻ File có sẵn và chọn Tải Xuống. Điện thoại sẽ tự động mở Facebook trên trình duyệt và Yêu cầu nhập mật khẩu để bắt đầu tải file.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 5

Bước 5: Lúc này bản sao lưu đã được tải về điện thoại, bạn mở trình Quản lý tập tin của mình và nhấn vào mục Tải xuống.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 6

Bước 6: Bạn sẽ thấy thư mục này được được nén dưới dạng file .zip. Thực hiện việc giải nén và bạn sẽ có được kết quả như hình bên dưới.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 7

Bước 7: Bạn nhấn vào tệp tin và chọn các file có định dạng HTML để mở và xem lại tin nhắn trên trình duyệt điện thoại.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger tren dien thoai android 8

Vậy là chúng ta đã cùng nhau thực hiện xong các thao tác để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger cho các thiết bị Android - vấn đề đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Nếu có điều gì khó khăn trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn của bài viết khiến bạn không thể xem lại tin nhắn đã bị xóa, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để Taimienphi giải đáp và cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-messenger-tren-dien-thoai-aandroid-50696n.aspx
Chúc bạn thành công!

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger
Cách lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa
Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger
Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn
Cách chuyển tiếp tin nhắn trên Messenger
Từ khoá liên quan:

Lấy lại tin nhắn đã xóa

, lay lai tin nhan da xoa, khoi phuc tin nhắn đã xóa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Messenger Reviver

  Phục hồi Windows Live Messenger

  Messenger Reviver là một công cụ giúp bạn sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Phần mềm này hỗ trợ bạn tính năng tự động cài đặt và sửa chữa hay thay đổi Windows ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi 501 không thể cài YouTube trên CH Play

  Để sửa lỗi 501 cập nhật Youtube trên Android, người dùng không cần thiết phải nhờ cậy đến các chuyên gia hay mang đến tiệm sữa chữa mất chi phí và thời gian chờ đợi, bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi này sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết mà Taimienphi chia sẻ.

 • Cách sao lưu danh bạ điện thoại trên Android

  Việc sao lưu danh bạ Android rất cần thiết và quan trọng giúp bạn lưu danh bạ sang điện thoại mới với vài thao tác đơn giản, rút ngắn thời gian và tránh lưu thiếu hoặc sai số điện thoại trong danh bạ. Để sao lưu, các bạn thực hiện cách sau.

 • Cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android

  Làm thế nào để theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android, liệu với một hệ điều hành mở như Android việc định vị một ai khác trên Android có được cho phép hay không, để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hướng dẫn

 • Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

  Gmail là dịch vụ gửi thư không thể thiếu của bất cứ người dùng văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc cũng như có khả năng bảo mật tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng nhập Gmail trên Windowns Phone để có thể sử dụng hòm mail một cách hiệu quả trên thiết bị dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá