Cách lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa

Theo bạn có cách nào để lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa hay không khi mà đây là vấn đề nhạy cảm và Facebook không phải lúc nào cũng chiều lòng những người sử dụng của mình. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Taimienphi.vn nghiên cứu về vấn đề trên nhé.

Facebook luôn luôn lưu trữ tin nhắn của bạn lại mỗi khi bạn chat với bạn bè của mình, tất nhiên là bạn có thể xóa tin nhắn Facebook bất cứ lúc nào bạn muốn để tránh bị người khác dòm ngó hay để lộ thông tin ra ngoài. Nhưng đôi khi việc xóa tin nhắn Facebook đó đi kèm theo cả các tin nhắn quan trọng khác trên cùng một đối tượng chat. Vậy làm thế nào thể để lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa, liệu Facebook có tính năng này hay không?

cach lay lai tin nhan facebook da xoa

Lấy lại tin nhắn Facebook, khôi phục tin nhắn FB bị xóa

Với một mạng xã hội lớn như Facebook thì không có gì là không thể, tất nhiên việc khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa cũng làm được nhưng ở trong một mức độ nhất định. Nếu tin nhắn của bạn đã ở thời điểm quá xa so với hiện tại thì chắc chắn hệ thống của Facebook sẽ không còn lưu lại và việc khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa sẽ không thực hiện được. Ngoài ra chức năng này của Facebook cũng yêu cầu người sử dụng một thời gian khá lâu để tiến hành tập hợp thông tin lại, có thể gây mất thời gian cho bạn.

Nội dung bài viết:
1. Cách lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa trên máy tính
2. Cách lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa trên điện thoại

Lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa, lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa

1. Cách lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa trên máy tính

Bước 1: Để có thể lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa bạn đọc cần truy cập vào cài đặt hệ thống của Facebook.

cach lay lai tin nhan facebook da xoa 2

Bước 2: Tiếp đó trong phần Chung, nhìn xuống dưới sẽ có lựa chọn tải xuống bản sao, hãy click vào đó.

cach lay lai tin nhan facebook da xoa 3

Bước 3: Click vào bắt đầu sao lưu để tiến hành sao lưu về máy tính của bạn, giúp bạn lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa

cach lay lai tin nhan facebook da xoa 4

Bước 4: Trước khi tiến hành sao lưu tin nhắn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận nhập mật khẩu Facebook để đảm bảo an toàn.

cach lay lai tin nhan facebook da xoa 5

Bước 5: Sau đó sẽ có thông báo bắt đầu sao lưu , bạn click vào và đợi 1 lúc sẽ có tệp gửi vào mail địa chỉ của bạn. Mở file trong đó ra để xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger nhé. Tuy nhiên do nhiều lúc hệ thống Facebook quá tải nên chức năng này sẽ mất thời hơn bình thường để nhận được mail, có thể lên đến 1 ngày.

cach lay lai tin nhan facebook da xoa 6

2. Cách lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa trên điện thoại

Để lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa, bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại. Chi tiết về các thao tác khôi phục tin nhắn Facebook trên điện thoại sẽ được chia sẻ trong nội dung Tại đây.

Hy vọng với các trên bạn có thể lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa và tìm kiếm các thông tin quan trọng cho mình. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng việc lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa không thể thực hiện được nếu tin nhắn đã quá lâu mà chúng tôi có nói ở trên. Và hãy luôn ghi nhớ bạn cần sao lưu các thông tin ra ngoài trước khi xóa tin nhắn Facebook nhé để tranh tính trạng lại phải mất công đi lấy lại tin nhắn mà chưa chắc đã phục hồi được.

Còn bất cứ thắc mắc nào về tin nhắn hay trong quá trình sử dụng Facebook bạn gặp vướng mắc nào cứ liên hệ với Taimienphi.vn, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tham khảo nội dung chi tiết hướng dẫn xem lại tin nhắn messenger để bạn có thể phục hồi, lưu trữ lịch sử trò chuyện của bạn với bạn bè, đối tác của mình trên Facebook Messenger dễ dàng và xem lại bất kỳ lúc nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-tin-nhan-facebook-da-xoa-23278n.aspx

Tác giả: Lộc Ngô     (2.8★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại tin nhắn Facebook như thế nào?
Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại
Cách khôi phục tin nhắn Viber khi bị xóa, bị mất
Cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone
Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

lay lai tin nhan facebook da xoa

, lay lai tin nhan messenger da xoa, xem lai tin nhan messenger da xoa,

SOFT LIÊN QUAN
  • WAMR

    Khôi phục tin nhắn bị xóa trên WAMR

    Thật khó chịu khi bạn bè xóa tin nhắn của họ trước khi bạn đọc được chúng, bạn đã tìm thấy giải pháp để thỏa mãn sự tò mò này với WAMR. WAMR là công cụ tuyệt vời cho phép bạn khôi phục các tin nhắn văn bản đã bị xóa và b ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá