Cách khôi phục tin nhắn Viber khi bị xóa, bị mất

Vì lý do nào đó mà bạn muốn khôi phục, lấy lại tin nhắn Viber đã xóa nhưng chưa biết cách thực hiện. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Trong quá trình sử dụng Viber chẳng may lỡ tay mà xóa mất tin nhắn thì phải làm sao? Có cách nào để khôi phục tin nhắn Viber đã xóa? Liệu tin nhắn đã xóa trên Viber có thể khôi phục, lấy lại được không?

huong dan cach khoi phuc tin nhan tren viber

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Viber đơn giản nhất
Xem thêm: Cách đổi ảnh đại diện Viber

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Viber hiệu quả nhất

Phần 1: Khôi phục tin nhắn Viber trên điện thoại

Giả sử nếu đã sao lưu các cuộc trò chuyện Viber trên Android hoặc iOS, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại các tin nhắn, cuộc trò chuyện đã xóa trên ứng dụng này.

Mặc định Viber cho phép người dùng liên kết tài khoản Google Drive hoặc iCloud trên thiết bị Android / iOS để sao lưu các cuộc trò chuyện. Để khôi phục lại các tin nhắn, cuộc trò chuyện trên ứng dụng, tất cả những gì chúng ta cần làm là khôi phục từ bản sao lưu trước đó.

Cách 1: Khôi phục tin nhắn Viber đã xóa trên Android

Nếu đang sử dụng Android, bạn chỉ cần liên kết Viber với tài khoản Google của mình để sao lưu các cuộc trò chuyện, tin nhắn Viver, file đính kèm, ... lên Google Drive

Bước 1: Sao lưu các cuộc trò chuyện Viber

Để làm được điều này, đầu tiên mở ứng dụng Viber, sau đó truy cập mục Settings (cài đặt) =>Viber Backup (sao lưu Viber) =>Backup (sao lưu). Ngoài ra bạn cũng có thể liên kết tài khoản Viber của mình với Google Drive tại đây.

cach khoi phuc tin nhan viber

Bước 2: Khôi phục tin nhắn Viber

Trong trường hợp nếu lỡ tay xóa mất tin nhắn Viber, chỉ cần cài đặt lại ứng dụng và liên kết với tài khoản Google mà bạn sử dụng trên điện thoại Android.

Để tải ứng dụng Viber cho Android, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Viber cho iOS

Trong quá trình thiết lập tài khoản Viber, trên màn hình sẽ hiển thị tùy chọn khôi phục từ bản sao lưu hiện tại. Nếu không, bạn có thể truy cập mục Settings (cài đặt) =>Viber Backup (sao lưu Viber) =>Restore (khôi phục).

Xem qua bản sao lưu và nhấn chọn Restore (khôi phục) lần nữa để khôi phục lại tin nhắn Viber.

huong dan khoi phuc tin nhan viber

Cách 2: Khôi phục tin nhắn Viber đã xóa trên iPhone

Trên iPhone, chúng ta sẽ phải kích hoạt iCloud và liên kết tài khoản Viber với iCloud.

Bước 1: Sao lưu tin nhắn Viber

Để sao lưu tin nhắn Viber trên iPhone, bạn truy cập mục Settings (cài đặt) Viber =>Viber Backup (sao lưu Viber) =>Backup (sao lưu). Ngoài ra nếu muốn bạn có thể chọn tùy chọn Auto Backup để tự động sao lưu tin nhắn Viber.

cach lay lai tin nhan da xoa tren viber

Bước 2: Khôi phục tin nhắn Viber

Để khôi phục tin nhắn Viber từ bản sao lưu trên iCloud, đầu tiên cần đảm bảo iPhone của bạn đang sử dụng cùng một tài khoản iCloud mà bạn thiết lập để lưu trữ bản sao lưu Viber. Truy cập mục cài đặt iCloud và kích hoạt tùy chọn iCloud Drive cũng như tùy chọn đồng bộ ứng dụng Viber.

cach khoi phuc tin nhan viber da xoa don gian nhat

Bước tiếp theo tiến hành cài đặt lại ứng dụng Viber trên iPhone và liên kết với cùng một số điện thoại.

huong dan lay lai tin nhan viber da xoa

Để tải ứng dụng Viber cho iPhone, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Viber cho Android

Ứng dụng sẽ tự động phát hiện bảo sao lưu và gửi thông báo cho bạn. Nhấn chọn nút Restore (khôi phục) để khôi phục lại các cuộc trò chuyện Viber của bạn.

Phần 2: Khôi phục tin nhắn Viber trên máy tính

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn không muốn sao lưu dữ liệu, các cuộc trò chuyện Viber trên các dịch vụ đám mây Google Driver / iCloud, có thể là do các mối quan tâm bảo mật hay dung lượng trống thấp, ... . Trong trường hợp này bạn có thể nghĩ đến giải pháp sao lưu các cuộc trò chuyện Viber trên máy tính của mình bằng ứng dụng MobileTrans.

MobileTrans là ứng dụng quản lý dữ liệu Viber, cho phép người dùng sao lưu và khôi phục các cuộc trò chuyện Viber trên máy tính chỉ với một cú click chuột. Sau khi sao lưu các cuộc trò chuyện Viber trên iPhone trên máy tính, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại cuộc trò chuyện trên cùng thiết bị iOS hoặc thiết bị khác.

Tải MobileTrans về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Wondershare MobileTrans cho Windows

Bước 1: Mở công cụ sao lưu Viber

Sau khi cài đặt xong, tiến hành mở ứng dụng MobileTrans mà bạn vừa cài đặt trên máy tính và kết nối với thiết bị iOS của bạn. Trên cửa sổ chính, tìm và chọn tùy chọn WhatsApp Transfer => Viber.

Tiếp theo click chọn Backup để lưu dữ liệu.

cach khoi phuc tin nhan viber hieu qua

Bước 2: Sao lưu tin nhắn Viber

Ứng dụng sẽ tự động phát hiện iPhone của bạn và hiển thị snapshot. Click chọn nút Backup (sao lưu) và dữ liệu Viber sẽ được lưu trên máy tính.

huong dan khoi phuc tin nhan viber

Bước 3: Khôi phục tin nhắn Viber

Tiến hành kết nối điện thoại iPhone của bạn với MobileTrans và duyệt đến tùy chọn WhatsApp Transfer =>Viber. Click chọn Restore (khôi phục) và xem các bản sao lưu cuộc trò chuyện Viber có sẵn. Chọn bản sao lưu bất kỳ mà bạn muốn để khôi phục.

cach khoi phuc tin nhan viber

Click chọn Start và chờ một lúc để ứng dụng khôi phục các cuộc trò chuyện Viber với thiết bị được kết nối.

cach khoi phuc tin nhan viber

Xem thêm: Cách sử dụng Viber trên máy tính, laptop

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-59949n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn Viber. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email
Cách xóa lịch sử tin nhắn trên Viber
Cách rời khỏi nhóm Viber
Cách gỡ bỏ hoàn toàn Viber, xóa Viber trên máy tính
Kết bạn trên viber, thêm bạn bè cho tài khoản Viber
Từ khoá liên quan:

cach khoi phuc tin nhan Viber

, khôi phục tin nhắn Viber đã xóa, cách lấy lại tin nhắn Viber đã xóa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho Android

  Chat, gọi điện, nhắn tin trên Android

  Viber cho Android là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh Android, hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện cho người thân và bạn bè ở khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Ngoài phiên bản Viber cho Android, Viber còn có bản download hoạt động trên hầu hết các nền tảng khác từ PC đến di động.

Tin Mới

 • Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp

  Áp dụng cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom, người dùng có thể thoải mái tổ chức các buổi học, cuộc họp trong thời gian dài và hoàn toàn miễn phí mà không lo bị gián đoạn, ngắt quãng làm mất nội dung như khi sử dụng tài khoản Zoom thông thường.

 • Cách cài đặt mã khóa Zalo PC

  Hiện tại, bạn đọc có thể đặt mã khóa Zalo PC để tăng cường tính bảo mật của tài khoản, giúp ẩn đi những tin nhắn quan trọng trên Zalo, ngăn không cho người khác xem, đọc trộm khi sử dụng chung máy tính. Nếu đang sử dụng Zalo và chưa biết đến tính năng này, bạn có thể tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách cài đặt mã khóa Zalo PC dưới đây.

 • Cách chia sẻ màn hình trên Teams

  Một trong những tính năng hữu ích nhất của Teams, một trong những giải pháp họp trực tuyến tốt nhất hiện nay, phải kể đến tính năng chia sẻ màn hình. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hoặc thảo luận với tất cả thành viên về dự án, hoặc chia sẻ màn hình trình chiếu bài giảng, ...

 • Tamodo là gì? Có lừa đảo không?

  Tamodo là mạng lưới liên kết (Affiliate Network). Để tìm hiểu chi tiết Tamodo là gì? Có lừa đảo không? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá