Cách lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email

Sao lưu tin nhắn Viber rất thuận tiện bởi công cụ này hỗ trợ bạn rất nhiều cách trong đó có lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email. Tạo một nơi để backup lại các tin nhẵn dễ dàng và phục hồi khi cần thiết. Cùng Taimienphi.vn khám phá xem tính năng lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email như thế nào trong bài viết dưới đây.

Người dùng có thể lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email một cách dễ dàng với những tính năng có sẵn của ứng dụng này. Viber không chỉ là phần mềm chat chit thông thường mà các tính năng bên cạnh nó cùng làm cho người dùng cảm thấy rất hài lòng. Chẳng hạn như bạn có thể ẩn nick Viber khi đang chat trực tuyến với bạn bè, để biết không cho ai biết mình đang online, tính năng ẩn nick Viber cũng là tính năng được người sủ dụng rất nhiều.

cach luu va gui tin nhan viber den email

Không chỉ có thế việc hỗ trợ tin nhắn Viber luôn được quan tâm, để cho người dùng không lo lắng việc mất các tin nhắn quan trọng thì tính năng lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email được đưa vào giúp người dùng kích hoạt và sử dụng dễ dàng. Tính năng lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email có trên cả phiên bản iOS và Android, trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng máy điện thoại Android để thực hiện việc lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email và bạn có thể áp dụng nó trên iPhone bởi các thao tác là hoàn toàn giống nhau.

Hướng dẫn lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email

Bước 1: Mở ứng dụng Viber lên, tại trang cá nhân của bạn hãy nhấn vào biểu tượng Menu có dấu gạch ngang, sau đó chọn cài đặt.

cach luu va gui tin nhan viber den email 2

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn mục cuộc gọi và tin nhắn, sau đó nhấn vào phần gửi Email lịch sử tin nhắn. Đây chính là phần giúp chúng ta lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email.

cach luu va gui tin nhan viber den email 3

Bước 3: Sau đó bạn lựa chọn ứng dụng mail mặc định trên điện thoại của mình hoặc là ứng dụng Gmail cũng được để tiến hành lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email.

cach luu va gui tin nhan viber den email 4

Và khi mai bên kia kiểm tra sẽ thấy có nội dung thư lịch sử tin nhắn Viber kèm theo file đính kèm. Thao tác rất nhanh gọn và đơn giản chỉ với 3 bước đã có thể lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email.

cach luu va gui tin nhan viber den email 5

Taimienphi.vn vữa hoàn thành hướng dẫn sử dụng lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email, chúng ta sẽ có thêm một cách sao lưu tin nhắn nếu làm theo hướng dẫn trên và người dùng Viber hoàn toàn có thể yên tâm vì ứng dụng của mình có được những tính năng tốt nhất hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luu-va-gui-tin-nhan-viber-den-email-31381n.aspx
Trong quá trình sử dụng nếu bạn bắt gặp bất cứ lỗi Viber nào không xử lý được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua bài viết này nhé, không chỉ có lỗi Viber mà bất cứ tính năng nào hoặc thao tác trong bài viết lưu và gửi tin nhắn Viber đến Email khiến bạn không làm được hãy comment dưới đây. Đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ bỏ hoàn toàn Viber, xóa Viber trên máy tính
Tắt xem trước tin nhắn Viber trên điện thoại
Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại
Cách đăng nhập Viber trên điện thoại, chat, gọi video miễn phí
Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm
Từ khoá liên quan:

luu tin nhan viber den Email

, gui tin nhan viber den mail,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viber cho iPhone

    Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

    Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá