Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây

Gửi tin nhắn tự hủy trên Viber là một tính năng mà ít người dùng biết. Đây là một cách để chúng ta trao đổi những thông điệp mật với nhau qua Viber mà không sợ người khác đọc tin nhắn. Cùng làm theo hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây nhé.

Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Viber ngày càng bảo mật cho người dùng tốt hơn. Mới đây thì Viber có cập nhật tính năng gửi tin nhắn tự hủy trên Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây. Đây là một tính năng ẩn nên không nhiều người dùng Viber biết tới. Nó có chức năng giúp bạn gửi các tin nhắn, hình ảnh cho người khác và sau khi họ đọc được tin nhắn này sẽ tự động hủy. Bạn sẽ không lo lắng người khác đọc được tin nhắn Viber của mình khi sử dụng cách gửi tin nhắn tự hủy trên Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây nữa.

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây:

Bước 1: Trong giao diện điện thoại, nhấn mở ứng dụng Viber.

huong dan gui tin nhan tu huy tren viber sau 1 giay 3 giay 7 giay 10 giay

Bước 2: Chọn số điện thoại trên Viber bạn muốn gửi tin nhắn tự hủy trên Viber. Tiếp đó để gửi tin nhắn tự hủy trên Viber bạn nhấn vào biểu tượng máy ảnh.

huong dan gui tin nhan tu huy tren viber sau 1 giay 3 giay 7 giay 10 giay 2

Bước 3: Sau khi truy cập giao diện Camera chụp ảnh trên Viber. Nhấn vào nút Chụp ảnh để chụp hoặc nhấn giữ để quay video. Sau khi hoàn tất chụp/quay thì bạn đừng vội gửi. Hãy chú ý biểu tượng đồng hồ ở góc trên của Viber. Nhấn vào đó để cài đặt gửi tin nhắn tự hủy trên Viber.

huong dan gui tin nhan tu huy tren viber sau 1 giay 3 giay 7 giay 10 giay 3

Bước 4: Bạn có các tùy chọn như gửi tin nhắn tự hủy trên Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây hoặc không có thời hạn hủy. Sau đó ấn Done để xác nhận chọn thời gian.

Nếu mục đích chính bạn muốn gửi tin nhắn tự hủy trên Viber không phải là hình ảnh mà là tin nhắn, thì hãy nhập ngay những tin nhắn mật để gửi kèm cùng hình ảnh/video sau đó ấn Gửi.

huong dan gui tin nhan tu huy tren viber sau 1 giay 3 giay 7 giay 10 giay 4

Tin nhắn hẹn giờ của bạn sẽ được gửi đến đối phương. Sau khoảng thời gian cài đặt tin nhắn sẽ tự động hủy và chỉ hiện chữ Message.

huong dan gui tin nhan tu huy tren viber sau 1 giay 3 giay 7 giay 10 giay 5

Rất an toàn và bí mật khi gửi tin nhắn tự hủy trên Viber đúng không. Bạn sẽ không lo nhiều người có thể đọc tin nhắn trên Viber của mình nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-gui-tin-nhan-tu-huy-tren-viber-sau-1-giay-3-giay-7-giay-10-giay-26050n.aspx
Đối với dân văn phòng, làm việc với máy tính thì việc dùng Viber máy tính khá tiện lợi. Nhưng việc lưu lịch sử chat Viber trên máy tính cũng có nguy cơ khiến bạn bị lộ thông tin. Vì thế nếu không cần thiết lưu tin nhắn thì bạn có thể xóa lịch sử chat Viber sau mỗi lần sử dụng. Đó chính là thủ thuật tắt tính năng tự động lưu lịch sử chat Viber. Vì thế mỗi khi bạn thoát tài khoản Viber thì tất cả các tin nhắn đã chat đổi cũng sẽ bị xóa theo.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa lịch sử tin nhắn trên Viber
Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại
Cách gỡ bỏ hoàn toàn Viber, xóa Viber trên máy tính
Cài viber, setup viber trên máy tính, gửi tin nhắn thoại Viber trên Windows
Cách chặn SMS trên Viber, chặn tin nhắn rác Viber trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

huong dan gui tin nhan tu huy tren viber sau 1 giay

, 3 giay, 7 giay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho Android

  Chat, gọi điện, nhắn tin trên Android

  Viber cho Android là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh Android, hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện cho người thân và bạn bè ở khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Ngoài phiên bản Viber cho Android, Viber còn có bản download hoạt động trên hầu hết các nền tảng khác từ PC đến di động.

Tin Mới

 • Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp

  WhatsApp là một ứng dụng đa nền tảng có thể nhắn tin, gửi ảnh, video miễn phí với các mạng có sẵn trên thiết bị di động. Là người dùng WhatsApp bạn đã biết được những thủ thuật gì chưa? Nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa mất hình ảnh quan trọng nào đó trên cuộc trò chuyện WhatsApp. Đừng lo lắng quá, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Whatsapp.

 • Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính

  WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin phổ biến được nhiều người dùng sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên bạn có biết, WhatsApp cũng có thể đăng nhập trên máy tính không? Đây là cách thực hiện.

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Sơ đồ tư duy Ra-ma buộc tội

  Sơ đồ tư duy Ra-ma buộc tội dưới đây đã khái quát một cách ngắn gọn đặc sắc nội dung, nghệ thuật của đoạn trích bằng những hình vẽ, sơ đồ dễ hiểu. Để có vốn kiến thức vững chắc cho bài phân tích đoạn trích Ra-ma buộc tội, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá