Cách gửi tin nhắn Video trên Viber, video message

Gửi tin nhắn Video trên Viber, video message là một tính năng rất tuyệt vời. Nó cho phép người dùng Viber xem được hình ảnh của bạn bè, lưu giữ lại những khoảnh khắc được quay bằng video. Để gửi tin nhắn Video trên Viber, video message bạn cần thực hiện các thao tác sau.

Trước đây chúng ta chỉ biết tới Viber với tính năng gửi tin nhắn văn bản, gọi điện miễn phí. Nhưng gần đây Viber đã liên tục cập nhật những tính năng mới, tiên tiến nhất vào sản phẩm của mình. Ngoài nhắn tin văn bản thì nhắn tin thoại hay thâm chí là gửi tin nhắn Video trên Viber, video message đã rất phổ biến. Nếu chưa biết cách gửi tin nhắn Video trên Viber, video message thì thật là thiếu sót lớn cho những người dùng ứng dụng nhắn tin này. Hãy cùng khám phá ngay tính năng gửi tin nhắn Video trên Viber, video message với Taimienphi.vn nhé.

Cách gửi tin nhắn Video trên Viber, video message:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viber mới nhất.

=> Link tải Viber cho iOS

=> Link tải Viber cho Android

Mở ứng dụng Viber trên điện thoại.

cach gui tin nhan video tren viber video message

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng video ở góc phải phía dưới của giao diện nhắn tin Viber. Các bạn nhấn giữ biểu tượng video và quay hình bất kỳ mình muốn.

cach gui tin nhan video tren viber video message 2

Bước 3: Nếu hình ảnh khi quay video trên Viber bị lỗi, bạn có thể gạt sang trái để xóa video trên Viber vừa quay.

Hoặc nếu video đã ổn thì chỉ cần thả tay ra là bạn đã có thể gửi tin nhắn Video trên Viber, video message thành công. Bạn bè sẽ nhanh chóng thấy và xem được video trên Viber của bạn.

cach gui tin nhan video tren viber video message 3

Sử dụng tính năng gửi tin nhắn Video trên Viber, video message rất đơn giản phải không nào. Điều quan trọng là người dùng nên tải và cài đặt Viber phiên bản mới nhất trên điện thoại để được cập nhật tính năng này.

Thực tế các bạn cũng chỉ nên gửi tin nhắn video trên Viber ở những trường hợp đặc biệt. Bởi lẽ nếu rảnh tay có thể sử dụng cách gọi video call bằng Viber trên iPhone để trò chuyện trực tiếp. Với cách gọi video call bằng Viber trên iPhone bạn vừa có thể đàm thoại, vừa có thể nhìn thấy hình ảnh của nhau. Hiện nay tính năng này cũng đã có mặt trên Android, người dùng 2 phiên bản hệ điều hành di động này đều có thể sử dụng dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-tin-nhan-video-tren-viber-video-message-26051n.aspx
Nhiều người nghĩ rằng Instagram chỉ hỗ trợ đăng ảnh chứ không có chức năng gửi tin nhắn giữa người dùng với nhau, nhưng không, đó chỉ là quãng thời gian trước, hiện tại, bạn đã dễ dàng tiến hành gửi tin nhắn Instagram cho người bạn của mình, đây là tính năng mới và nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại
Cài viber, setup viber trên máy tính, gửi tin nhắn thoại Viber trên Windows
Cách cắt video trên Viber trực tiếp
Cách đăng nhập Viber trên điện thoại, chat, gọi video miễn phí
Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber
Từ khoá liên quan:

gui tin nhan video tren viber

, gui video message tren viber,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho iPhone

  Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

  Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới

 • Tải Mmlive iOS phiên bản mới nhất trò chuyện, kết bạn, chơi game

  MMlive không chỉ là ứng dụng livestream mà còn là nơi kết nối và giao lưu với mọi người. Với các tính năng chat trực tiếp, gửi quà tặng và tham gia các sự kiện đặc biệt, MMlive mang đến một cộng đồng sôi động, nơi bạn có thể chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Để tải và cài MMlive trên iOS bạn cần thực hiện các thao tác như sau.

 • Cách thay đổi cài đặt X (Twitter) xem nội dung bị ẩn, nhạy cảm

  Tìm hiểu cách thay đổi cài đặt trên Twitter X để loại bỏ cảnh báo và xem nội dung nhạy cảm trực tiếp trên new feed của bạn. Với hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh cài đặt để phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

 • Cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại

  Tính năng đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng được nhiều người dùng yêu thích và áp dụng trong những cuộc trò chuyện hàng ngày của mình, từ đó mang lại cảm giác thú vị, tươi mới hơn khi sử dụng Zalo nhé.

 • Code Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất và cách nhập

  Siêu Anh Hùng Đại Chiến là game mobile anime đa vũ trụ đần tiên tại Việt Nam, trò chơi sẽ được GOSU phát hành chính thức vào tháng 7/2024. Dưới đây