Cách Fake IP Hungary

Sử dụng HOLA để Fake IP Hungary trên trình duyệt web giúp người dùng dễ dàng đổi địa chỉ truy cập internet của mình sang Hungary, nhờ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ dành riêng cho người dùng tại quốc gia này hay bị ngăn chặn kết nối với các quốc gia khác như Việt Nam.

Thủ thuật Fake IP Hungary bằng HOLA được nhiều người dùng sử dụng như một giải pháp thay đổi địa chỉ kết nối tạm thời. Qua đó người dùng có thể lách luật, sử dụng các dịch vụ trực tuyến tại Hungary với chất lượng đường truyền ổn định và miễn phí. Nắm được cách Fake IP Hungary bằng HOLA, bạn sẽ có thể Fake IP USA, UK hoặc bất cứ quốc gia nào khác được hỗ trợ.

cach fake ip hungary
Hướng cài cách Fake IP Hungary bằng HOLA

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ đi sâu vào hướng dẫn cho người dùng cách Fake IP Hungary bằng tiện ích HOLA trên trình duyệt Chrome. Với các phiên bản HOLA trên trình duyệt khác, bạn thực hiện tương tự.
 

Các bước để Fake IP Hungary trên máy tính

Điều đầu tiên, để Fake IP Hungary hay sang bất cứ quốc gia nào khác thì bạn cần tải và cài đặt HOLA. Người dùng quan tâm có thể mở trình duyệt Chrome hay Firefox và nhấn vào liên kết tương ứng bên dưới để tải nhanh tiện ích này về máy.

- Tải tiện ích HOLA cho Chrome tại đây: Download HOLA cho Chrome
- Tải tiện ích HOLA cho Firefox tại đây: Download HOLA cho Firefox

Bước 1: Sau khi đã tải tiện ích HOLA, bạn nhấn vào nút Add to Chrome (Thêm vào Chrome). Một hộp thoại mở ra, bạn nhấn Thêm tiện ích để tiến hành cài đặtHOLA trên trình duyệt.

cach fake ip hungary 2

Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng của HOLA xuất hiện ở ngay trên thanh công cụ trình duyệt.
Bước 2: Để Fake IP Hungary, bạn cần nhấn chuột trái vào biểu tượng HOLA . Trong cửa sổ làm việc của tiện ích, bạn tiếp tục nhấn vào mục More... có biểu tượng nhiều lá cờ.

cach fake ip hungary 3
Bước 3: Một thực đơn xuất hiện, tại đây bạn kéo thanh cuộn và tìm đến biểu tượng cờ Hungary nhấn chuột trái để lựa chọn.

cach fake ip hungary 4

Bạn đợi chờ trong chốc lát cho đến khi biểu tượng Hola trên thanh trình duyệt chuyển thành biểu tượng cờ của Hungary là thành công.

cach fake ip hungary 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-hungary-53931n.aspx
Lưu ý: Tiện ích Hola chỉ Fake IP Hungary với chỉ riêng website đang mở và tự động áp dụng khi bạn truy cập lại vào các lần sau.
Với chỉ 3 bước đơn giản, Taimienphi đã hướng dẫn xong các thao tác cần thiết giúp bạn Fake IP Hungary bằng HOLA. Bằng thủ thuật nhỏ với HOLA, từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm thay đổi địa chỉ kết nối Internet sang Hungary bất cứ khi nào mình muốn với chất lượng đường truyền ổn định và miễn phí. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách Fake IP Đài Loan tại đây.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Fake IP HongKong
Cách Fake IP USA, UK
Hướng dẫn cách Fake IP bằng VPN
Cách Fake IP trên iPhone
Cách Fake IP Indonesia
Từ khoá liên quan:

Fake IP Hungary

, fake địa chỉ IP Hungary, đổi địa chỉ IP Hungary,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hola

  Truy cập vào website bị chặn cho Chrome

  Hola là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, với chức năng hỗ trợ người dùng truy cập nhiều website bị chặn theo địa chỉ IP, đồng thời giúp bạn lướt web mượt mà hơn bằng các tùy chỉnh Internet. Đặc biệt Hola có chế độ nặc danh khi lướt web nhằm bảo vệ danh tính người dùng, các dữ liệu trực tuyến quan trọng, ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc.

Tin Mới

 • Cách dùng VPN Gate fake IP

  Dùng VPN Gate fake IP là cách đơn giản để bạn có thể truy cập vào các trang web, dịch vụ hay game bị chặn tại Việt Nam. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm này không phải ai cũng biết, do đó mà bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ chi tiết từ cách cài đặt cho tới việc sử dụng phần mềm VPN Gate fake IP như thế nào. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

 • Cách Fake IP không cần phần mềm

  Fake IP không phải là vấn đề gì quá to tát, nó không hề xấu nếu như mục đích của bạn không phải làm chuyện gì dó mờ ám. Hiện tại chúng ta có thể Fake IP không cần phần mềm, giúp vào được những website hay tham gia các

 • Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android

  Việc bị đánh cắp các dữ liệu và xâm nhập quyền riêng tư khi truy cập Internet không phải là điều quá xa lạ hiện nay, do đó lướt ẩn danh, ẩn IP ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn là việc làm tối ưu nhất lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đười nhằm giúp các bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che giấu IP, thay đổi địa chỉ IP với 1 địa chỉ khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết bên dưới đây nhé.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá