Link 439 Facebook - Giúp lấy lại tài khoản bị vô hiệu hóa

Kháng nghị bằng cách sử dụng Link 439 Facebook là thủ thuật tuy đơn giản nhưng lại được nhiều người áp dụng, giúp lấy lại tài khoản mạng xã hội Facebook khi bị vô hiệu hóa với chỉ vài thao tác thực hiện, không cần phải tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn mang lại cho bạn hiệu quả ấn tượng.

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa có thể do nhiều nguyên nhân, do bạn đăng bài hay thực hiện các hành vi trái với chính sách của Facebook hoặc bị kẻ xấu tấn công vào tài khoản.

link 439 facebook giup lay lai tai khoan bi vo hieu hoa

Link 439 Facebook - Giúp lấy lại tài khoản bị vô hiệu hóa

Cho dù xuất phát từ nguyên nhân gì, nếu bạn cảm thấy không thỏa đáng hay nghĩ rằng tài khoản Facebook của mình bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn thì đều có thể kháng nghị để lấy lại. Với trường hợp này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng liên kết link 439 Facebook - 1 trong những link kháng nghị Facebook để lấy lại tài khoản bị vô hiệu hóa nhanh chóng và hiệu quả mà không cần tạo tài khoản Facebook mới.

Tương tự như Link 333, 641,... mà Taimienphi đã giới thiệu, Link 439 Facebook là cách gọi ngắn gọn từ 3 số cuối của liên kết https://www.facebook.com/help/contact/122145551250439 được Facebook tạo ra để chuyên xử lý các vấn đề về tài khoản người dùng. Nếu tài khoản Facebook của bạn đang hoạt động bình thường nhưng bỗng nhiên bị khóa thì Link 439 Facebook sẽ là công cụ giúp đỡ hiệu quả.

Link 439 Facebook - Lấy lại tài khoản bị vô hiệu hóa

Để thực hiện được thủ thuật thì bạn sẽ cần phải Fake IP sang một quốc gia khác, tốt nhất là Đức. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì có thể tham khảo cách Fake IP bằng HOLA trong bài viết trước đây của Taimienphi. Bên cạnh đó, bạn đừng quên chuẩn bị trước 2 hình chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân bất kỳ, như thẻ căn cước, chứng minh thư,... 

Bước 1: Sau khi đã Fake IP thành công, bạn mở trình duyệt truy cập vào Link 439 Facebook - Liên kết chuyên để xử lý trường hợp tài khoản bị vô hiệu hóa Tại đây.

Bước 2: Trong cửa sổ Trợ giúp người dùng vừa hiện ra, bạn nhập các thông tin vào hộp thoại, gồm:

- Email address or mobile phone number listed on your account: Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại liên kết với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa;
- Full name: Nhập thông tin họ và tên;
- Your ID: Bạn up hình ảnh mắt trước và mặt sau của chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước;
- Additional info: Tại đây bạn viết yêu cầu để gửi cho Facebook. Lưu ý, để đảm bảo kháng nghị được phản hồi nhanh nhất, bạn nên viết nội dung bằng tiếng Anh.

Nếu chưa biết cách viết kháng nghị lấy lại tài khoản bị vô hiệu hóa như thế nào thì bạn có thể tham khảo mẫu nội dung.

   Hi Facebook!

   My Facebook has been disable, please review and unblock my account.

   I have send my ID card.

Lưu ý: Bạn bắt buộc phải gửi ảnh chụp giấy tờ tùy cho Facebook để lấy lại tài khoản bị vô hiệu hóa.

Bước 3: Sau khi đã nhập xong thông tin, bạn nhấn nút Send (Gửi) để gửi kháng nghị và chờ đợi phản hồi của Facebook.

link 439 facebook giup lay lai tai khoan bi vo hieu hoa 2

Trong trường hợp kháng nghị của bạn được chấp nhận, Facebook sẽ gửi một email thông báo vào hòm thư điện tử. Bạn chỉ cần xác nhận là có thể đăng nhập tài khoản Facebook, sử dụng như bình thường.

Nếu như với đã thực hiện kháng nghị bằng Link 439 Facebook không thành công thì bạn cũng đừng vội nản lòng, hãy thử tham khảo bài viết hướng dẫn mở khóa Facebook cũng được Taimienphi thực hiện trong thời gian gần đây.

Trường hợp Facebook bắt xác minh danh tính, các bạn hãy truy cập đường Link 339 và thực hiện theo các bước hướng dẫn của Taimienphi để mở khóa tài khoản của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-439-facebook-giup-lay-lai-tai-khoan-bi-vo-hieu-hoa-53838n.aspx
Chúc bạn thành công!

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link xem mật khẩu Facebook của người dùng trên trình duyệt
Vì sao Facebook bị khóa, vô hiệu hóa?
Cách mở khóa Facebook "Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa"
Cách khôi phục tài khoản Facebook bị hack
Vô hiệu hóa và xóa tài khoản Facebook có khác gì nhau?
Từ khoá liên quan:

Link 439 Facebook

, lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, mở tài khoản Facebook bị khóa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Facebook bị từ chối đăng nhập, truy cập

  Khi đăng nhập Facebook, bạn điền đúng tên người dùng và mật khẩu, nhưng Facebook hiển thị thông báo "Truy cập bị từ chối". Bạn không được truy cập trang này bây giờ"? Một số tài khoản khác cũng báo cáo sự cố tương tự và đã sửa lỗi thành công với biện pháp được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

 • Vì sao tài khoản Facebook bị khóa? Các lý do khiến bạn mất tài khoản vĩnh viễn

  Trong mấy ngày nay, có rất nhiều tài khoản Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tất cả lý do có thể khiến bạn bị mất tài khoản Facebook vĩnh viễn.

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • Cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone

  Cùng với Skype, thì ứng dụng Zoom hiện đang là công cụ được nhiều người dùng sử dụng nhất để học, họp, tổ chức hội nghị, hội thảo trực tuyến thời điểm hiện nay, nếu bạn cũng đang có nhu cầu để tổ chức các công việc trên thì đừng bỏ qua cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone mà Taimienphi.vn hướng dẫn bên dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá