Link 751 Facebook - giúp unlock Checkpoint không cần điền email

Unlock Checkpoint qua Link 751 Facebook là giải pháp đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả nhanh chóng giúp người dùng có thể dễ dàng khôi phục tài khoản Facebook bị khóa do hoạt động bất ngờ mà không yêu cầu cần phải sử dụng đến tài khoản Email như các phương pháp thông thường.

Hiểu đơn giản, Checkpoint là một những cơ chế bảo mật được Facebook thiết lập bảo vệ tài khoản người dùng. Khi thấy có hoạt động bất thường, Facebook sẽ tự động tạm thời khóa tài khoản của bạn và thực hiện kiểm tra - Checkpoint.

link 751 facebook

Hướng dẫn khôi phục  tài khoản Facebook bị khóa bằng Link 751

Facebook thường Checkpoint một tài khoản khi:

- Đăng nhập với IP lạ so với thường ngày.
- Đăng nhập trên một trình duyệt lạ mà bạn chưa từng sử dụng trước
- Đăng nhập nhiều tài khoản trên một máy tính
- Vi phạm chính sách của Facebook

Tùy theo mức độ nghiêm trọng, Facebook sẽ áp dụng các hình thức Checkpoint người dùng khác nhau. Tuy nhiên vì lí do nào đó mà bạn không thể vượt qua các bài kiểm tra Checkpoint hay muốn unlock Checkpoint thật nhanh chóng thì sử dụng Link 751 Facebook sẽ là giải pháp hữu hiệu.
 

Link 751 Facebook - Unlock Checkpoint

Để mở khóa tài khoản nhanh, không cần nhập Email thì nhiều người sử dụng link 751 Facebook. Tên gọi Link 751 là cách gọi tắt từ 3 số cuối của đường link kháng nghị Facebook: https://www.facebook.com/help/contact/1062444770553751 chuyên xử lý vấn đề tài khoản người dùng bị Checkpoint, tương tự như các Link 439 hay Link 333 ,... mà Taimienphi đã có dịp giới thiệu trong thời gian trước đó.

Tuy nhiên do chính sách của Facebook thì Link 751 hồi sinh đã bị xóa bỏ, không thể sử dụng được nữa. Để mở khóa tài khoản mạng xã hội của mình, bạn cần thực hiện đúng yêu cầu Checkpoint của Facebook.

- Checkpoint ảnh : Facebook sẽ cung cấp cho bạn một số hình ảnh bạn bè, bạn chỉ cần tag, gắn thẻ đúng người là được.
- Checkpoint ngày sinh : Bạn chỉ cần nhập đúng ngày sinh của mình để xác nhận danh tính để sử dụng như bình thường.
- Checkpoint số điện thoại/Email : Facebook sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại hoặc Email liên kết tới tài khoản Facebook của bạn. Bạn chỉ cần lấy mã này nhập vào Facebook là mở tài khoản thành công.
- Checkpoint trình duyệt : Bạn cần đăng nhập lại trình duyệt cũ trên điện thoại hoặc máy tính sau đó xác nhận phê duyệt là được.
- Checkpoint 72 giờ : Để vượt qua bài kiểm tra, Checkpoint này bạn cần gửi thông tin cá nhân, ảnh chụp giấy tờ tùy thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-751-facebook-giup-unlock-checkpoint-khong-can-dien-email-53841n.aspx
Qua nội dung chia sẻ, Taimienphi đã mô tả và hướng dẫn bạn cách sử dụng Link 751 Facebook hay Link unl fb để mở khóa tài khoản. Mong rằng qua nội dung bài viết được chia sẻ sẽ giúp bạn sớm mở khóa, lấy lại tài khoản Facebook của mình trong thời gian ngắn nhất.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link 439 Facebook - Giúp lấy lại tài khoản bị vô hiệu hóa
Link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT
Link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Cách đăng nhập Facebook bằng Token mới nhất
Từ khoá liên quan:

Link 751 Facebook

, Link 751 FB, Link 751 Hồi sinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Cách ghim bình luận trên Facebook khi đang Livestream

  Ghim bình luận trên Facebook là cách tốt nhất để người dùng có thể lưu lại những thông tin cần thiết trong các buổi phát sóng Livestream, đồng thời việc này còn giúp bạn có thể xem lại các Comment một cách dễ dàng và tiện lợi.

 • Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

  Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng Codon.vn là một trong phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay giúp những người quản lý Fanpage hay kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội Facebook dễ dàng nhắn

 • Code Phong Ma Đạo Sĩ VPlay mới nhất 6/2024 và cách nhập

  Nếu muốn nhận set thời trang Tiểu Hà và hàng nghìn mảnh Ma Thần khác, các đạo hữu cần phải thường xuyên tìm kiếm và đổi Code Phong Ma Đạo Sĩ, may