Link 751 Facebook - giúp unlock Checkpoint không cần điền email

Unlock Checkpoint qua Link 751 Facebook là giải pháp đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả nhanh chóng giúp người dùng có thể dễ dàng khôi phục tài khoản Facebook bị khóa do hoạt động bất ngờ mà không yêu cầu cần phải sử dụng đến tài khoản Email như các phương pháp thông thường.

Hiểu đơn giản, Checkpoint là một những cơ chế bảo mật được Facebook thiết lập bảo vệ tài khoản người dùng. Khi thấy có hoạt động bất thường, Facebook sẽ tự động tạm thời khóa tài khoản của bạn và thực hiện kiểm tra - Checkpoint.

link 751 facebook

Hướng dẫn khôi phục  tài khoản Facebook bị khóa bằng Link 751

Facebook thường Checkpoint một tài khoản khi:

- Đăng nhập với IP lạ so với thường ngày.
- Đăng nhập trên một trình duyệt lạ mà bạn chưa từng sử dụng trước
- Đăng nhập nhiều tài khoản trên một máy tính
- Vi phạm chính sách của Facebook

Tùy theo mức độ nghiêm trọng, Facebook sẽ áp dụng các hình thức Checkpoint người dùng khác nhau. Tuy nhiên vì lí do nào đó mà bạn không thể vượt qua các bài kiểm tra Checkpoint hay muốn unlock Checkpoint thật nhanh chóng thì sử dụng Link 751 Facebook sẽ là giải pháp hữu hiệu.
 

Link 751 Facebook - Unlock Checkpoint

Để mở khóa tài khoản nhanh, không cần nhập Email thì nhiều người sử dụng link 751 Facebook. Tên gọi Link 751 là cách gọi tắt từ 3 số cuối của đường link kháng nghị Facebook: https://www.facebook.com/help/contact/1062444770553751 chuyên xử lý vấn đề tài khoản người dùng bị Checkpoint, tương tự như các Link 439 hay Link 333 ,... mà Taimienphi đã có dịp giới thiệu trong thời gian trước đó.

Tuy nhiên do chính sách của Facebook thì Link 751 hồi sinh đã bị xóa bỏ, không thể sử dụng được nữa. Để mở khóa tài khoản mạng xã hội của mình, bạn cần thực hiện đúng yêu cầu Checkpoint của Facebook.

- Checkpoint ảnh : Facebook sẽ cung cấp cho bạn một số hình ảnh bạn bè, bạn chỉ cần tag, gắn thẻ đúng người là được.
- Checkpoint ngày sinh : Bạn chỉ cần nhập đúng ngày sinh của mình để xác nhận danh tính để sử dụng như bình thường.
- Checkpoint số điện thoại/Email : Facebook sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại hoặc Email liên kết tới tài khoản Facebook của bạn. Bạn chỉ cần lấy mã này nhập vào Facebook là mở tài khoản thành công.
- Checkpoint trình duyệt : Bạn cần đăng nhập lại trình duyệt cũ trên điện thoại hoặc máy tính sau đó xác nhận phê duyệt là được.
- Checkpoint 72 giờ : Để vượt qua bài kiểm tra, Checkpoint này bạn cần gửi thông tin cá nhân, ảnh chụp giấy tờ tùy thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-751-facebook-giup-unlock-checkpoint-khong-can-dien-email-53841n.aspx
Qua nội dung chia sẻ, Taimienphi đã mô tả và hướng dẫn bạn cách sử dụng Link 751 Facebook hay Link unl fb để mở khóa tài khoản. Mong rằng qua nội dung bài viết được chia sẻ sẽ giúp bạn sớm mở khóa, lấy lại tài khoản Facebook của mình trong thời gian ngắn nhất.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link 439 Facebook - Giúp lấy lại tài khoản bị vô hiệu hóa
Link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
5 Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi ID
Vì sao cần cẩn thận với những link video trên Facebook Messenger?
Từ khoá liên quan:

Link 751 Facebook

, Link 751 FB, Link 751 Hồi sinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook

  Hiện nay, cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook thực hiện rất dễ dàng, đơn giản bởi tất cả các video đã xem trên Watch Facebook đều được lưu trữ ở thư mục riêng, nhưng nếu như biết cách xóa lịch sử video đã xem thì hãy tham khảo bài viết tại đây.

 • Cách tìm các nhóm đã tham gia trên Facebook

  Bạn đang muốn tìm nhóm đã tham gia trên Facebook để xem lại các nhóm, rời nhóm khi thấy không còn phù hợp với nhu cầu, bạn có thể áp dụng cách xem các nhóm, trang bạn bè đã tham gia trên Facebook được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây để tìm nhóm hiệu quả.

 • Hướng dẫn liên kết Facebook với Twitter

  Trong trường hợp nếu liên kết Facebook với Twitter, khi bạn đăng bài hoặc Tweet có thể giúp tăng lượng tương tác và bình luận. Để tìm hiểu chi tiết cách liên kết Facebook với Twitter, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm

  Chụp ảnh màn hình máy tính không còn quá xa lạ đối với nhiều người dùng laptop, pc hiện nay, khi biết cách chụp màn hình máy tính bạn có thể dễ dàng lưu lại các thông tin và dữ liệu quan trọng để xem lại khi cần hoặc gửi cho bạn bè. Dưới đây là các cách chụp màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá