Link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook

Có rất nhiều lý do khiến tài khoản của bạn bị khóa, cần phải chứng minh, xác thực và để mở lại, có rất nhiều độc giả gặp tình trạng phải đổi ngày sinh và với link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề trên.

Có thể tài khoản của bạn cần link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook nhưng cũng có thời ở thời điểm này bạn chưa cần đến link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook. Tuy vậy việc biết được link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook nó ở đâu, là như thế nào cũng không thừa đâu bởi bạn có thể phải dùng bất cứ khi nào hơn thế nữa link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook này hoàn toàn khác so với các đổi thông thường trong tài khoản của bạn.

link yeu cau doi ngay sinh facebook

Link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook

 

Link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook

Trong bài viết này Taimienphi.vn không chỉ giúp bạn biết được link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook là gì, chúng tôi sẽ hướng dẫn ban luôn cách để đổi ngày sinh Facebook là như thế nào.

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải truy cập theo đường link TẠI ĐÂY để vào phần yêu cầu thay đổi ngày sinh trên Facebook.

Lưu ý trong trường hợp bạn không để chế độ đăng nhập sẵn trên Facebook, chúng ta phải tiến hành đăng nhập Facebook trước tiên.

link yeu cau doi ngay sinh facebook 2

Bước 2: Tại đây Facebook sẽ cho phép bạn vào ngay link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook, trong trường hợp không ra đúng link hãy nhấn lại vào link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook ở bên trên bạn sẽ thấy được giao diện như hình dưới đây.

link yeu cau doi ngay sinh facebook 3

Bước 3: Ở đây chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều mục với nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên phần lớn các member trên Taimienphi.vn có thắc mắc đều gặp vấn đề chứng minh tài khoản, do đó Taimienphi.vn sẽ lựa chọn "Đây là ngày sinh thật của tôi".

link yeu cau doi ngay sinh facebook 4

Bước 4: Giá trị ngày tháng năm hiện ra, tại đây bạn chỉ cần là điền chính xác ngày tháng năm sinh của mình và sau đó gửi cho Facebook.

link yeu cau doi ngay sinh facebook 5

Tuy nhiên không phải bạn có link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook, bạn thay đổi là Facebook sẽ chấp thuận cho bạn ngay mà bạn hoàn toàn phải đợi kết quả từ Facebook, nếu đồng ý sẽ có thông báo từ Email của bạn còn nếu không thì xin chai buồn, bạn cần phải cần nhiều hơn 1 cái link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook để chứng thức cho Facebook.

link yeu cau doi ngay sinh facebook 6

Trên đây là link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook, với link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook sẽ là một cách giúp bạn xác thực tài khoản Facebook của mình. Với những ai đang có vấn đề về tài khoản giả mạo thì sử dụng link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook cũng là biện pháp hay.

Ngoài cách trên nếu bạn có vấn đề về danh tính cần xác minh thì chúng ta có thể áp dụng cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân, tham khảo cách xác minh danh tính Facebook tại đây để biết được thêm cách thức thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-yeu-cau-doi-ngay-sinh-facebook-46545n.aspx
Đừng để mất bò mới lo làm chuồng, đừng để bị mất tài khoản Facebook rồi chúng ta mới tìm cách để chữa trị cho nó, thay vì thế tại sao không bảo mật Facebook của mình lên hơn nữa. Chẳng hạn như kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook chẳng hạn, đây là phương thức phòng thủ vô cùng mạnh mẽ trên Facebook. Nếu như bạn chưa có bảo mật cho tài khoản hãy thử kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook ngay bây giờ.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Ẩn thông tin Facebook, giấu năm sinh, số điện thoại, địa chỉ trên Facebook
Đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Anh
Cách đổi màu nền Facebook cực đơn giản
Làm thế nào để đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày?
Từ khoá liên quan:

link yeu cau doi ngay sinh Facebook

, cach doi ngay sinh Facebook, thay ngay sinh Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá