Link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT

Tài khoản Facebook của bạn đang gặp vấn đề mà bạn lại không biết làm thế nào để khắc phục được vấn đề trên, chỉ cần 1 link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT duy nhất thôi sẽ giúp bạn khắc phục được hoàn toàn các vấn đề trên.

Có rất nhiều cách để đôi phục tài khoản Facebook và sử dụng link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT là một trong những cách đó. Mặc dù việc khôi phục, mở khóa Facebook không được chú trọng cho lắm, bằng chứng bạn có thể thấy hệ thống khôi phục tài khoản Facebook đôi khi rất khó hiểu và vị trí nó nằm ở nơi rất khó có thể tìm thấy. Tuy nhiên các vấn đề trên sẽ dễ dàng được xử lý nếu như bạn theo dõi link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT thông qua bài viết dưới đây.

link khoi phuc tai khoan facebook bang email sdt

Link khôi phục tài khoản Facebook

Nội dung bài viết:
1. Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook trên máy tính
2. Cách khôi phục tài khoản Facebook trên điện thoại

Link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT

1. Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook trên máy tính

Bước 1: Để có thể link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT điều quan trọng nhất là cần phải có đường dẫn và nếu như bạn chưa biết thì có thể nhấn VÀO ĐÂY để truy cập nhanh vào đường dẫn đó.
Bước 2: Tại đường link khôi phục tài khoản Facebook bạn nhập địa chỉ Email của mình, địa chỉ phải là Email chứa tài khoản Facebook đang cần tìm.

link khoi phuc tai khoan facebook bang email sdt 2

Bước 3: Ở phương án tiếp theo chúng ta được quyền lựa chọn gửi mã qua Email hay SĐT. Ở đây Taimienphi.vn chọn gửi qua Email vừa đơn giản lại tiện lợi.

link khoi phuc tai khoan facebook bang email sdt 3

Bước 4: Vào trong Email của mình bạn sẽ thấy có mã kích hoạt mà Facebook gửi đến, hãy sao chép các con số này lại.

link khoi phuc tai khoan facebook bang email sdt 4

Bước 5: Sau đó điền vào bảng xác nhận mật mã mà chúng ta vừa thực hiện khi nãy rồi nhấn vào tiếp tục.

link khoi phuc tai khoan facebook bang email sdt 5

Bước 5: Tại đây Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới, hãy nhập mật khẩu mới mà miễn sao nó không trùng lặp các mật khẩu trước đó là được.

link khoi phuc tai khoan facebook bang email sdt 6

Bước 6: Sau cùng hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn đăng xuất các phiên đăng nhập Facebook cũ hay không, theo Taimienphi.vn tốt nhất là đăng xuất khỏi các thiết bị khác.

link khoi phuc tai khoan facebook bang email sdt 7

Bước 7: Đến bước cuối cùng Facebook sẽ hỏi ban một vài câu hỏi, tuy nhiên nó không quá quan trọng và chúng ta hoàn toàn có thể bỏ qua nó và tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook của mình.

link khoi phuc tai khoan facebook bang email sdt 8

2. Cách khôi phục tài khoản Facebook trên điện thoại

Tương tự như cách khôi phục tài khoản Facebook trên máy tính bằng email và số điện thoại, người dùng cũng có thể sử dụng thuật này khi sử dụng điện thoại. Cách làm cụ thể hơn sẽ được giới thiệu trong nội dung bài viết Tại đây.

Như vậy thông qua link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT có trong bài, Taimienphi.vn hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lấy lại tài khoản Facebook nếu có vấn đề xảy ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-khoi-phuc-tai-khoan-facebook-bang-email-sdt-45166n.aspx
Ngoài ra với link khôi phục tài khoản Facebook người dùng có thể sử dụng nó để lấy lại mật khẩu Facebook bị mất, cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất cũng phải dựa trên số điện thoại hoặc địa chỉ Email.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Yahoo không nhận được mã khôi phục Facebook
Cách khôi phục tài khoản Facebook bị hack
Cách đổi Email trên Facebook nhanh nhất
Facebook bị hack - Những việc bạn cần làm ngay lập tức
Cách mở khóa chặn livestream Facebook
Từ khoá liên quan:

link khoi phuc tai khoan facebook

, khoi phuc Facebook bang Email, khoi phuc Facebook bang sdt,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới