Link 641 Facebook - Hướng dẫn Unlock tài khoản bị FAQ 723

Sử dụng Link 641 Facebook kháng nghị là cách làm cực kỳ hiệu quả nếu tài khoản của bạn bị khóa do FAQ 723, để đảm bảo khả năng thành công lớn nhất Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn cách làm chi tiết cùng các bước chuẩn bị cần thiết trong nội dung bài viết sau, mời bạn tham khảo.

Trong khoảng thời gian gần đây, nhiều người dùng khi đăng nhập Facebook cá nhân thì thấy thông báo bị vô hiệu hóa, không thể đăng nhập vào được do vi phạm chính sách sử dụng. Kèm theo đó, Facecebook cũng cung cấp một đường dẫn tới trang Câu hỏi thường gặp (FAQ).

link 641 facebook huong dan unlock tai khoan bi faq 723

Link 641 Facebook - Hướng dẫn Unlock tài khoản bị FAQ 723

Với tài khoản bị vô hiệu hóa, bạn vẫn có thể khiếu nại để sử dụng tiếp được nếu không vi phạm bất cứ chính sách nào của Facebook. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản của mình nhanh chóng và hiệu quả bằng thủ thuật sử dụng Link 641 Facebook.

Link 641 và FAQ 723 là gì?

FAQ 723 là cách viết tắt bằng cách lấy 3 số cuối của liên kết https://www.facebook.com/help/245058342280723. Đây là đường dẫn tới mục Câu hỏi thường gặp trên Facebook. Trang này chuyên để thông báo lí do tài khoản bị vô hiệu hóa khi bạn vi phạm chính sách hoạt động của Facebook như sử dụng tên giả, mạo danh người khác, tài khoản bị người dùng khác báo cáo,...

Để phục hồi tài khoản, Facebook cũng cung cấp một liên kết nhanh khác là link 641 có nhiệm vụ xử lý các trường hợp bị FAQ 723. Tương tự như các link hỗ trợ khác như: link 808, 439,... Link 641 là cách viết tắt bằng 3 số cuối của https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641
 

Dùng Link 641 Facebook mở khóa tài khoản

Để mở khóa tài khoản Facebook bị lỗi FAQ 723 bằng cách dùng Link 641 Facebook để kháng nghị, bạn cần chuẩn bị:

- Tài khoản email chưa từng đăng ký sử dụng Facebook. (Nếu không có, bạn có thể tham khảo nhanh cách đăng ký Gmail mới nhất mà Taimienphi đã thực hiện)
- Ảnh chụp Chứng minh thư nhân dân;
- Tìm hiểu kỹ và thực hiện chính xác từng bước hướng dẫn.

Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Các bước để mở khóa tài khoản bằng link 641 

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook bị khóa do kẻ xấu tấn công. Màn hình hiện thông báo như sau.

link 641 facebook huong dan unlock tai khoan bi faq 723 2

Bước 2: Bạn mở thêm một thẻ mới trên trình duyệt của thiết bị, nhấn vào liên kết được Taimienphi chia sẻ Tại đây;

link 641 facebook huong dan unlock tai khoan bi faq 723 3

Bước 3: Trong màn hình Hỗ trợ người dùng, Facebook sẽ hỏi What issue are you reporting? (Bạn gặp vấn đề gì với báo cáo). Lúc này Facebook sẽ đưa 7 phương án trả lời.

- I'm receiving Facebook emails for an account that isn't mine. (Tôi đang nhận email Facebook cho một tài khoản không phải của tôi)
- I can't add my email address to my account because it is already in use. (Tôi không thể thêm địa chỉ email của mình vào tài khoản của mình vì nó đã được sử dụng)
- I can't sign up for an account because my email address is already in use. (Tôi không thể đăng ký tài khoản vì địa chỉ email của tôi đã được sử dụng)
- Someone is trying to create an account with my email address. (Ai đó đang cố gắng tạo một tài khoản với địa chỉ email của tôi)
- I can't access my account. (Tôi không thể truy cập tài khoản của mình)
- My account was hacked. (Tài khoản của tôi đã bị hack)
- I'm having trouble with a phone number which is associated with a Facebook account. (Tôi gặp sự cố với số điện thoại được liên kết với tài khoản Facebook)

Tại đây, bạn chọn I can't sign up for an account because my email address is already in use.

Bước 4: Màn hình tiếp tục xuất hiện hộp thoại, yêu cầu người dùng nhập thông tin để Facebook tiện xác nhận hơn.

- What email address are you having problems with? (Địa chỉ email nào của bạn gặp vấn đề): Bạn nhập địa chỉ email chưa đăng ký tài khoản Facebook đã chuẩn bị sẵn;
- Please explain the issue (Trình bày vấn đề gặp phải): Bạn điền "Please unlock help me";
- Full name (Họ và tên): Tại đây bạn nhập tên Facebook bị khóa tài khoản;
- Date of birth (Sinh nhật): Chọn ngày tháng năm sinh trùng với tài khoản Facebook bị report và Chứng minh thư nhân dân.

Cuối cùng, bạn đánh dấu vào I agree (Tôi đồng ý) và nhấn Send (Gửi) để chuyển thông tin này cho Facebook;

link 641 facebook huong dan unlock tai khoan bi faq 723 4

Bước 4: Facebook sẽ xem xét và gửi một email vào hòm thư, tại đây bạn gửi lại nội dung kháng nghị cho Facebook bằng tiếng Anh, kèm hình ảnh Chứng minh thư nhân dân đã chuẩn bị từ trước.

Mẫu thư kháng nghị khóa khi tài khoản bị FAQ 723

Hello Facebook team: This is my id card. I hope that will be soon confirmed this account with the following information.
Full name: Nhập họ tên đầy đủ;
Date of birth : Nhập thông tin sinh nhật;
URL: Liên kết tới tài khoản Facebook bị khóa;
Email account: Địa chỉ Email dùng để đăng ký tài khoản;
Thanks Facebook team!

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-641-facebook-huong-dan-unlock-tai-khoan-bi-faq-723-53843n.aspx
Tiếp theo, bạn cần chờ đợi để Facebook phản hồi email và mở khóa tài khoản. Trong trường hợp không nhận được email phản hồi sau khi đã gửi kháng nghị qua Link 641 Facebook thì chứng tỏ yêu cầu của bạn chưa được xem xét hoặc không được chấp thuận. Hãy thử lại lần nữa và tham khảo cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa mà Taimienphi đã thực hiện trước đó. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook bị hack - Những việc bạn cần làm ngay lập tức
Khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa
Làm gì nếu tài khoản Facebook bị tấn công?
Cách rút gọn địa chỉ Fanpage Facebook, rút gọn link Facebook
Link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT
Từ khoá liên quan:

Link 641 Facebook

, hướng dẫn unlock tài khoản, unlock tài khoản bị FAQ 723,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách chặn lời mời tham gia sự kiện trên Facebook

  Facebook là mạng xã hội giúp người dùng dễ dàng tham gia những sự kiện hữu ích đang hoặc sắp diễn ra, nhưng nếu có quá nhiều lời mời tham gia sự kiện sẽ khiến một lúc nào đó bạn sẽ thấy khó chịu. Cách giải quyết là bạn có thể chặn lời mời tham gia sự kiện trên Facebook để tránh làm phiền, khi cần thì có thể bật lại.

 • Bí kíp tăng lượt tiếp cận khi bán hàng trên Facebook

  Facebook luôn luôn sử dụng thuật toán để xác định bài đăng nào nên được xuất hiện trên bảng tin của từng người dùng cụ thể. Ngày càng có nhiều trang bị giảm lượt tiếp cận Facebook so với trước đây, do yêu cầu ngày càng

 • Cách ẩn Fanpage Facebook tạm thời

  Thay vì xóa vĩnh viễn, việc ẩn Fanpage Facebook tạm thời sẽ giúp người quản lý tạm dừng mọi hoạt động của trang khi không thể tiếp tục duy trì, cách làm này không ảnh hưởng đến thông tin, dữ liệu của Fanpage và tiện lợi

 • Bình giảng bài thơ Tây Tiến

  Top 3 mẫu Bình giảng bài thơ Tây Tiến đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp dưới đây là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh khi bình luận về cái hay, cái đẹp trong nội dung và nghệ thuật của bài thơ này, các em đón đọc để biết cách làm bài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá