Link 641 Facebook - Hướng dẫn Unlock tài khoản bị FAQ 723

Sử dụng Link 641 Facebook kháng nghị là cách làm cực kỳ hiệu quả nếu tài khoản của bạn bị khóa do FAQ 723, để đảm bảo khả năng thành công lớn nhất Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn cách làm chi tiết cùng các bước chuẩn bị cần thiết trong nội dung bài viết sau, mời bạn tham khảo.

Trong khoảng thời gian gần đây, nhiều người dùng khi đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân thì thấy thông báo bị vô hiệu hóa, không thể đăng nhập vào được do vi phạm chính sách sử dụng. Kèm theo đó, Facecebook cũng cung cấp một đường dẫn tới trang Câu hỏi thường gặp (FAQ).

link 641 facebook huong dan unlock tai khoan bi faq 723

Link 641 Facebook - Hướng dẫn Unlock tài khoản bị FAQ 723

Với tài khoản bị vô hiệu hóa, bạn vẫn có thể khiếu nại để sử dụng tiếp được nếu không vi phạm bất cứ chính sách nào của Facebook. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản của mình nhanh chóng và hiệu quả bằng thủ thuật sử dụng Link 641 Facebook.

Link 641 và FAQ 723 là gì?

FAQ 723 là cách viết tắt bằng cách lấy 3 số cuối của liên kết https://www.facebook.com/help/245058342280723. Đây là đường dẫn tới mục Câu hỏi thường gặp trên Facebook. Trang này chuyên để thông báo lí do tài khoản bị vô hiệu hóa khi bạn vi phạm chính sách hoạt động của Facebook như sử dụng tên giả, mạo danh người khác, tài khoản bị người dùng khác báo cáo,...

Để phục hồi tài khoản, Facebook cũng cung cấp một liên kết nhanh khác là link 641 có nhiệm vụ xử lý các trường hợp bị FAQ 723. Tương tự như các link hỗ trợ khác như: Link 339 , Link 808, 439,... Link 641 là cách viết tắt bằng 3 số cuối của https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641
 

Dùng Link 641 Facebook mở khóa tài khoản

Để mở khóa tài khoản Facebook bị lỗi FAQ 723 bằng cách dùng Link 641 Facebook để kháng nghị, bạn cần chuẩn bị:

- Tài khoản email chưa từng đăng ký sử dụng Facebook. (Nếu không có, bạn có thể tham khảo nhanh cách đăng ký Gmail mới nhất mà Taimienphi đã thực hiện)
- Ảnh chụp Chứng minh thư nhân dân;
- Tìm hiểu kỹ và thực hiện chính xác từng bước hướng dẫn.

Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Các bước để mở khóa tài khoản bằng link 641 

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook bị khóa do kẻ xấu tấn công. Màn hình hiện thông báo như sau.

link 641 facebook huong dan unlock tai khoan bi faq 723 2

Bước 2: Bạn mở thêm một thẻ mới trên trình duyệt của thiết bị, nhấn vào liên kết được Taimienphi chia sẻ Tại đây;

link 641 facebook huong dan unlock tai khoan bi faq 723 3

Bước 3: Trong màn hình Hỗ trợ người dùng, Facebook sẽ hỏi What issue are you reporting? (Bạn gặp vấn đề gì với báo cáo). Lúc này Facebook sẽ đưa 7 phương án trả lời.

- I'm receiving Facebook emails for an account that isn't mine. (Tôi đang nhận email Facebook cho một tài khoản không phải của tôi)
- I can't add my email address to my account because it is already in use. (Tôi không thể thêm địa chỉ email của mình vào tài khoản của mình vì nó đã được sử dụng)
- I can't sign up for an account because my email address is already in use. (Tôi không thể đăng ký tài khoản vì địa chỉ email của tôi đã được sử dụng)
- Someone is trying to create an account with my email address. (Ai đó đang cố gắng tạo một tài khoản với địa chỉ email của tôi)
- I can't access my account. (Tôi không thể truy cập tài khoản của mình)
- My account was hacked. (Tài khoản của tôi đã bị hack)
- I'm having trouble with a phone number which is associated with a Facebook account. (Tôi gặp sự cố với số điện thoại được liên kết với tài khoản Facebook)

Tại đây, bạn chọn I can't sign up for an account because my email address is already in use.

Bước 4: Màn hình tiếp tục xuất hiện hộp thoại, yêu cầu người dùng nhập thông tin để Facebook tiện xác nhận hơn.

- What email address are you having problems with? (Địa chỉ email nào của bạn gặp vấn đề): Bạn nhập địa chỉ email chưa đăng ký tài khoản Facebook đã chuẩn bị sẵn;
- Please explain the issue (Trình bày vấn đề gặp phải): Bạn điền "Please unlock help me";
- Full name (Họ và tên): Tại đây bạn nhập tên Facebook bị khóa tài khoản;
- Date of birth (Sinh nhật): Chọn ngày tháng năm sinh trùng với tài khoản Facebook bị report và Chứng minh thư nhân dân.

Cuối cùng, bạn đánh dấu vào I agree (Tôi đồng ý) và nhấn Send (Gửi) để chuyển thông tin này cho Facebook;

link 641 facebook huong dan unlock tai khoan bi faq 723 4

Bước 4: Facebook sẽ xem xét và gửi một email vào hòm thư, tại đây bạn gửi lại nội dung kháng nghị cho Facebook bằng tiếng Anh, kèm hình ảnh Chứng minh thư nhân dân đã chuẩn bị từ trước.

Mẫu thư kháng nghị khóa khi tài khoản bị FAQ 723

Hello Facebook team: This is my id card. I hope that will be soon confirmed this account with the following information.
Full name: Nhập họ tên đầy đủ;
Date of birth : Nhập thông tin sinh nhật;
URL: Liên kết tới tài khoản Facebook bị khóa;
Email account: Địa chỉ Email dùng để đăng ký tài khoản;
Thanks Facebook team!

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-641-facebook-huong-dan-unlock-tai-khoan-bi-faq-723-53843n.aspx
Tiếp theo, bạn cần chờ đợi để Facebook phản hồi email và mở khóa tài khoản. Trong trường hợp không nhận được email phản hồi sau khi đã gửi kháng nghị qua Link 641 Facebook thì chứng tỏ yêu cầu của bạn chưa được xem xét hoặc không được chấp thuận. Hãy thử lại lần nữa và tham khảo cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa mà Taimienphi đã thực hiện trước đó. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

RIP nick FACEBOOK là gì? chặn nick Facebook bị Rip như nào?
Facebook bị hack - Những việc bạn cần làm ngay lập tức
Vì sao Facebook bị vô hiệu hóa, những nguyên nhân hay gặp
Làm gì nếu tài khoản Facebook bị tấn công?
Link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook
Từ khoá liên quan:

Link 641 Facebook

, hướng dẫn unlock tài khoản, unlock tài khoản bị FAQ 723,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Những tên Facebook hay nhất, buồn, vui, ý nghĩa

  Bạn đang muốn thay cho mình những cái tên Facebook hay nhất, vui , ý nghĩa,... không đụng hàng và gây được ấn tượng với mọi người nhưng vẫn mang phong cách, cá tính của chính mình. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gửi đến các

 • Cách sửa lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook, đặc biệt là lỗi tải ảnh GIF trong phần bình luận bài đăng. Để tìm hiểu cách khắc phục lỗi này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

  Làm thế nào, có những cách nào để lấy lại tài khoản Facebook bị hack là một trong những câu hỏi được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua. Vậy làm thế nào để lấy nick Facebook bị mất, bị hack?

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá