Cách tạo liên kết slide Google Slides

Tương tự như PowerPoint, Google Slides cũng có tính năng chèn liên kết giúp bài thuyết trình trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo liên kết slide Google Slides để lấy các tài liệu, tài nguyên đa phương tiện từ mạng cho bài thuyết trình của mình.

Với cách chèn liên kết Slide Google Slides người dùng có thể nhấn vào link liên kết để truyền tới một slide thuyết trình khác hay một trang Web nào đó. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chèn link, liên kết Slide trong Google Slides đơn giản nhất.

cach tao lien ket slide thuyet trinh google slides

Cách chèn liên kết Slide trong Google Slides


Hướng dẫn tạo liên kết Slide trong Google Slides

1. Hướng dẫn nhanh

Mở Google Slides bằng trình duyệt trên máy tính =>Bôi đen văn bản muốn chèn liên kết => Chọn biểu tượng chèn liên kết => Chọn link muốn chèn.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Google =>Mở Google Slides trên trình duyệt Web. Nếu chưa có tài khoản Google bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Google

Bước 2: Tại đây, bôi đen đạo văn muốn chèn liên kết sau đó nhấn biểu tượng liên kết (hoặc phím tắt Ctrl + K). Nếu không thấy biểu tượng liên kết bạn có thể chọn Insert (Chèn) =>Link (Liên kết)

cach chen lien ket slide thuyet trinh google slides

Bước 3: Lúc này bạn có thể tìm hoặc dán đường link muốn liên kết vào ô. Bạn có thể chèn slide trình bày khác đã tạo trong Google Slides hoặc dán link bài viết để tạo liên kết.

them lien ket slide thuyet trinh google slides

Kết quả nội dung được tạo liên kết Slide trong Google Slides sẽ có màu khác và được gạch chân ở dưới ngoài ra khi di chuột vào sẽ tạo ra một gợi ý để truy cập link.

tao lien ket slide thuyet trinh google slides


Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo cách tạo mục lục trong Google Slides tại đây để theo dõi bài thuyết trình dễ dàng hơn cũng như nắm bắt được nội dung của bài thiết trình qua phần mục lục.
Tham khảo: Cách tạo mục lục trong Google Slides

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-lien-ket-slide-google-slides-69942n.aspx
Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể chèn liên kết Slide vào trong Google Slides dễ dàng rồi. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo và sử dụng Gradient tùy chỉnh trong Google Slides
Google cập nhật giao diện Material Design cho Docs, Sheets, Slides và Sites
Tính năng cảnh báo đáng ngờ Google Drive "cập bến" Docs, Sheets và Slides
Google thiết kế lại hộp thoại chia sẻ cho Drive, Docs, Sheets, Slides và Forms
Các tệp Google Docs, Sheets và Slides sẽ được tính vào 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí từ năm sau
Từ khoá liên quan:

Cach tao lien ket slide google slides

, Hướng dẫn tạo liên kết trong Googel Slides, Chèn liên kết Slide trong Googel Slides,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Slides

  Ứng dụng tạo slide trực tuyến miễn phí

  Google Slides là công cụ tạo bản thuyết trình được cung cấp bởi Google và miễn phí dành cho mọi người dùng, với Google Slides bạn có thể tỏa sáng ý tưởng của mình trên nhiều hình nền thuyết trình trang nhã, hàng trăm kiểu font chữ đẹp, hỗ trợ nhúng video, ảnh động...

Tin Mới

 • Cách tạo liên kết slide Google Slides

  Tương tự như PowerPoint, Google Slides cũng có tính năng chèn liên kết giúp bài thuyết trình trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo liên kết slide Google Slides để lấy các tài liệu, tài nguyên đa phương tiện từ mạng cho bài thuyết trình của mình.

 • Cách tạo mục lục trong Google Slides, Powerpoint Online

  Cách tạo mục lục trong Google Slides giúp người dùng có thể di chuyển tới các mục nội dung trong Slide dễ dàng hơn. Không những thế tạo mục lục trong Google Slide cũng là cách tóm lược nội dung chính cho bài thuyết

 • Cách làm PowerPoint trên Microsoft PowerPoint và Canva

  PowerPoint là ứng dụng thuộc nhóm Office của Microsoft. PowerPoint cung cấp cho bạn các tính năng hiện đại cho phép tạo các bài thuyết trình đa phương tiện phục vụ các mục đích khác nhau của người dùng. Trong bài viết, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm PowerPoint đơn giản và nhanh chóng nhất.

 • Cách chuyển Telegram sang tiếng Việt trên máy tính PC, Laptop

  Đối với những người dùng Telegram muốn tối ưu hóa trải nghiệm, thì việc chuyển Telegram sang tiếng Việt trên máy tính là một rất bước quan trọng. Không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng mà còn tạo cảm giác thoải mái và thuận tiện khi sử dụng phần mềm này.