Google Slides cho phép người dùng theo dõi các thay đổi khi cộng tác

Trong một bài đăng mới đây trên blog Workspace Updates, Google cho biết hãng vừa bổ sung thêm tính năng mới có tên "Follow" cho Google Slides. Mặc định tính năng này sẽ được kích hoạt cho tất cả người dùng.

Phần bổ sung mới nhất cho công cụ tạo slide trình chiếu này cho phép người dùng theo dõi thành viên bất kỳ và tự động theo dõi các thay đổi mà họ thực hiện trên từng slide. Qua đó cải thiện khả năng cộng tác theo thời gian thực một cách hiệu quả.

Để kích hoạt tính năng này, trước hết bạn cần phải cập nhật hoặc tải Google Slides phiên bản mới nhất:

+ Link tải Google Slides cho Android
+ Link tải Google Slides cho iPhone

google slides cho phep nguoi dung theo doi cac thay doi khi cong tac

Tính năng theo dõi các thay đổi khi cộng tác đã có mặt trên Google Slides

Ngoài ra như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, mặc định tính năng này sẽ được bật / kích hoạt cho tất cả người dùng Slides.

Để bắt đầu sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần click vào ảnh đại diện của thành viên hoặc người dùng khác trên thanh công cụ. Khi đó biểu tượng của tính năng sẽ hiển thị xung quanh ảnh đại diện đó. Click vào biểu tượng đó một lần nữa để vô hiệu hóa việc theo dõi.

Google-Slides-cho-phep-nguoi-dung-theo-doi-cac-thay-doi-khi-cong-tac

Bên cạnh đó quá trình theo dõi cũng dừng lại khi người dùng kia làm mới hoặc thoát khỏi dự án và người xem bắt đầu tự chỉnh sửa các slides hoặc chuyển sang chế độ trình chiếu.

Google bắt đầu triển khai tính năng mới cho Slides vào 8/12/2022 cho cả chủ tài khoản Google cá nhân và khách hàng tiêu chuẩn của Workspace nhằm khuyến khích cộng tác trong Slides. Điều này không chỉ mang lại nhiều tiện ích trong công tác giáo dục mà còn có khả năng thúc đẩy sự hợp tác sáng tạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.


Nếu chưa có tài khoản Google, hãy tạo tài khoản Google ngay bây giờ với những tháo tác đơn giản để trải nghiệm nhiều tiện ích phong phú mà Google mang lại:
Xem thêm: Tạo tài khoản Google

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-slides-cho-phep-nguoi-dung-theo-doi-cac-thay-doi-khi-cong-tac-73911n.aspx
Ngoài ra Googles còn cung cấp công cụ tạo bài thuyết trình online bằng Google Slides. Tính năng này giúp người dùng tạo các slide trình chiếu trực tuyến và chia sẻ với người khác một cách nhanh chóng. Hãy cũng khám phá với Taimienphi.vn để tạo các bản slide trình bày đẹp mắt, ấn tượng nhé.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tính năng cảnh báo đáng ngờ Google Drive "cập bến" Docs, Sheets và Slides
Các tệp Google Docs, Sheets và Slides sẽ được tính vào 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí từ năm sau
Google Slides bổ sung add-on của bên thứ 3 và tích hợp Google Keep
Google thiết kế lại hộp thoại chia sẻ cho Drive, Docs, Sheets, Slides và Forms
Cách tạo và sử dụng Gradient tùy chỉnh trong Google Slides
Từ khoá liên quan:

tính năng mới của Google Slides

, tính năng cộng tác của Google Slides, cập nhật Google Slides,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Slides

    Ứng dụng tạo slide trực tuyến miễn phí

    Google Slides là công cụ tạo bản thuyết trình được cung cấp bởi Google và miễn phí dành cho mọi người dùng, với Google Slides bạn có thể tỏa sáng ý tưởng của mình trên nhiều hình nền thuyết trình trang nhã, hàng trăm kiểu font chữ đẹp, hỗ trợ nhúng video, ảnh động...

Tin Mới