Google Slides bổ sung add-on của bên thứ 3 và tích hợp Google Keep

Google Slide là công cụ tạo slide trực tuyến hàng đầu hiện nay, trong thời gian này, Google Slide đã được cập nhật bổ sung và thay đổi một số tính năng mới, đáng chú ý nhất là Google Slides bổ sung add-on của bên thứ 3 và tích hợp Google Keep, khả năng liên kết các file với nhau.

Google Slides, công cụ giúp bạn tạo slide thuyết trình mới đây đã được cập nhật bao gồm những nâng cấp đáng kể. Ngoài việc naanang cao tính năng tạo slide trực tuyến, đáng chú ý, Google Slides bổ sung add-on của bên thứ 3 và tích hợp Google Keep giúp cho người dùng làm việc dễ dàng hơn.

Add-on của bên thứ 3

Kể từ năm 2014, Google Docs và Google Sheets đã được tích hợp các add-on của bên thứ 3, nhưng tính năng này mới chỉ được tích hợp trên Android vào năm ngoái.

google slides bo sung add on cua ben thu 3 va tich hop google keep

Google Slides bổ sung add-on của bên thứ 3 và tích hợp Google Keep

Bản cập nhật Google Slides cũng được tích hợp Add-on của bên thứ 3, bao gồm một số công cụ của Shutterstock Adobe. Cả Shutterstock và Adobe đều cho phép người dùng thêm ảnh stock từ các thư viện tương ứng vào Slides.

Kể từ khi được ra mắt, Slides được tích hợp 5 add-on bao gồm Balsamiq, LucidChart, Peardeck, The Noun Project và Unsplash. Người dùng có thể truy cập các add-on này ngay trên menubar.

google slides bo sung add on cua ben thu 3 va tich hop google keep 2

Google Slides đã tích hợp Google Keep

Tích hợp Google Keep

Vào hồi tháng 2, Google Docs đã tích hợp thêm Google Keep, cho phép người dùng xem các ghi chú trong khi làm việc trên các tài liệu. Tính năng này cũng được bổ sung trên Google Slides, và có khả năng kéo và thả các ghi chú vào bản thuyết trình.

Liên kết Slides

Thay vì sao chép và dán slide từ file này sang file khác, giờ đây người dùng có thể liên kết các slide để liên tục cập nhật.

“ Bây giờ người dùng có thể liên kết và đồng bộ các slide từ nhiều bài thuyết trình khác nhau chỉ với 1 cú click chuột. Bằng cách này có thể duy trì một bài thuyết trình duy nhất và có thể dễ dàng cập nhật các slide được liên kết”.

google slides bo sung add on cua ben thu 3 va tich hop google keep 3

Google Slides bổ sung add-on của bên thứ 3

App Script

Google Slides cũng bổ sung thêm tính năng cải tiến quy trình làm việc dưới dạng App Script, cho phép người dùng “tự động tạo và sửa đổi các slide, và tùy chỉnh menu, hộp thoại và sidebars trên giao diện người dùng”.

Biểu đồ, chế độ xem dạng lưới

Thay đổi cuối cùng trên Google Slides là các tính năng mà khách hàng yêu cầu. Biểu đồ, dòng thời gian (timeline), quy trình và phân cấp được tích hợp vào slide. Chế độ xem dạng lưới (Grid view) cho phép xem tất cả các slide dưới dạng thu nhỏ nhanh chóng. Với bài thuyết trình cũng có khả năng bỏ qua các slide mà không cần phải xoá hoàn toàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-slides-bo-sung-add-on-cua-ben-thu-3-va-tich-hop-google-keep-27626n.aspx
Trên đây là những tính năng mới của Google Slides, nếu bạn chưa biết cách tạo trang trên Google Slide, bạn tham khảo tại đây: Tạo trang Google Slide trực tuyến để tạo ra các slide thuyết trình chuyên nghiệp nhé!

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Slides cho phép người dùng theo dõi các thay đổi khi cộng tác
Google bổ sung tính năng Q&A cho Google Maps
Bản cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer)
Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web
Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs
Từ khoá liên quan:

Google Slides bổ sung add-on của bên thứ 3 và tích hợp Google Keep

, tính năng mới của Google Slides, bản cập nhật Google Slides mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Keep

  Tạo ghi chú công việc trực tuyến

  Google Keep là ứng dụng to do list, tạo ghi chú và đồng bộ dữ liệu không thể thiếu với những ai thường có thói quen ghi chú nhanh để sắp xếp và quản lý công việc hiệu quả hơn, Google Keep đôi khi được xem như giải pháp thay thế cho ứng dụng ghi chú Evernote nổi tiếng do cung cấp nhiều tính năng tiện dụng không thua kém gì Evernote.

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Tạo CV trực tuyến siêu đẹp với Joboko

  Với công nghệ thì bạn hoàn toàn có thể tạo nhanh và có ngay cho mình một bộ CV đẹp, hoàn chỉnh với đầy đủ những thông tin quan trọng đến bản thân để gửi hồ sơ ứng tuyển đến nhà tuyển dụng, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo CV trực tuyến siêu đẹp với Joboko.