Top ứng dụng To-Do List tốt nhất, giúp bạn làm việc hiệu quả

Với top ứng dụng To-Do List tốt nhất, giúp bạn làm việc hiệu quả, bạn sẽ có được cách sắp xếp các tác vụ, lịch trình một cách hợp lý và khoa học. Nếu biết tận dụng triệt để, bạn chắc chắn sẽ thành công và tiến xa trên con đường học tập, làm việc. Hãy cùng chúng tôi điểm danh một số ứng dụng quản lý công việc và quỹ thời gian tốt nhất dưới đây nhé!

Trong cuộc sống thời hiện đại bận rộn như ngày nay, việc sắp xếp công việc và lịch trình làm việc lại ngày càng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết bởi vì nó sẽ giúp công việc của bạn được hiệu quả hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do vì sao mà trong laptop, máy tính hay smartphone, bạn nên trang bị ngay một ứng dụng To-Do List. Nếu đang cần tìm kiếm một ứng dụng như vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn Top ứng dụng To-Do List tốt nhất, giúp bạn làm việc hiệu quả.

top ung dung to do list tot nhat

Top ứng dụng quản lý công việc tốt nhất

Mục Lục bài viết:
1. Any.Do.
2. Google Keep.
3. Google Tasks.
4. Habitica.
5. Microsoft To Do.
6. OmniFocus 3.
7. To Do List.

Dưới đây là danh sách các ứng dụng sắp xếp công việc tốt nhất giúp bạn quản lý quỹ thời gian và công việc hiệu quả

1. Any.do

=> Link tải Any.do cho Android

=> Link tải Any.do cho iPhone

ung dung quan ly thoi gian cong viec tot nhat

Đây là một trong những ứng dụng được thiết kế đẹp nhất trong top các ứng dụng To-Do List tốt nhất. Any.do mang đến cho người dùng một giao diện kéo thả hiện đại, bắt mắt để vuốt các tác vụ và đánh dấu hoàn thành các nhiệm vụ. Ở any.do có một điểm khác biệt và chính điểm này khiến nó trở thành ứng dụng yêu thích của nhiều người, đó là bạn sẽ nhận được thông báo vào buổi sáng về tất cả các lịch trình trong ngày. Ngoài ra, Any.do còn có một số tính năng hữu ích khác như: xóa tác vụ chỉ bằng cách lắc điện thoại và thêm các tác vụ thông qua lệnh thoại. Ngoài giao diện người dùng hấp dẫn và trực quan, khi tích hợp với Alexa và Slack, bạn sẽ có thêm tính năng cộng tác. Any.do hiện khả dụng trên web, điện thoại chạy Android, iOS.
 

2. Google Keep

=> Link tải Google Keep cho Android

=> Link tải Google Keep cho iPhone

ung dung giup quan ly cong viec hieu qua

Google Keep là một trong những ứng dụng quản lý công việc miễn phí tốt nhất, giúp bạn làm việc hiệu quả. Google Keep mang đến cho người dùng những chức năng đơn giản và trực quan như tô màu và chia sẻ theo nhóm. Hơn nữa, vì là một sản phẩm của Google nên Google Keep được tích hợp đầy đủ với các ứng dụng khác của Google như Google Docs và Gmail. Điều này cho thấy Google Keep là một ứng dụng cực kỳ hữu ích.

Bạn có thể chia sẻ ghi chú Google Keep của mình với các thành viên trong nhóm để hợp tác trong các dự án nhỏ. Google Keep sẽ tự động hiển thị các ghi chú hoặc danh sách làm việc cho một tác vụ cụ thể cho đến khi bạn hoàn thành công việc đó, điều này giúp việc sắp xếp tất cả các danh sách của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng.
 

3. Google Tasks

=> Link tải Google Tasks cho Android

=> Link tải Google Tasks cho iPhone

phan mem nhac nho cong viec

Google Tasks là một ứng dụng lập lịch giúp quản lý công việc dành cho thiết bị di động do Google phát hành nên có tích hợp với Gmail, Google Calendar và các ứng dụng hiệu quả khác của Google. Ứng dụng đơn giản và trực quan, mang đậm màu sắc của Google này cho phép bạn thêm các tác vụ trong Gmail mà không cần mở một cửa sổ mới trên máy tính của bạn. Ngoài máy tính, hiện Google Tasks cũng khả dụng trên Android và iOS e, cho phép bạn kiểm tra lịch trình của mình trên thiết bị di động và cập nhật liên tục.
 

4. Habitica

=> Link tải Habitica cho Android

=> Link tải Habitica cho iPhone

ung dung sap xep cong viec

Habitica là một phần mềm To-Do List có sẵn trên các nền tảng chính như Android và iOS. Ứng dụng nhắc công việc này biến các nhiệm vụ và danh sách việc cần làm thành một game nhập vai. Bạn có thể mua các vũ khí khác nhau và tăng cấp cho mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong danh sách việc làm của bạn. Tuy nhiên, nhân vật của bạn sẽ mất sức mạnh và sức khỏe nếu bạn bỏ qua các nhiệm vụ hoặc không hoàn thành chúng trong khung thời gian quy định. Đó không phải là tất cả,ứng dụng cung cấp cho người dùng một tính năng cực kỳ hữu ích khác là chia sẻ nhiệm vụ của bạn với bạn bè và theo dõi các tác vụ trong toàn bộ quá trình hoàn thành nhiệm vụ.
 

5. Microsoft To Do

=> Link tải Microsoft To Do cho Windows 10

=> Link tải Microsoft To Do cho Máy Tính

=> Link tải Microsoft To Do cho Mac

=> Link tải Microsoft To Do cho Android

=> Link tải Microsoft To Do cho iPhone

ung dung nhac viec tot nhat

Microsoft To Do là một ứng dụng lập lịch tác vụ hoàn toàn mới, cung cấp cho người dùng hầu hết tất cả các tính năng cần thiết của một ứng dụng danh sách các việc cần làm lý tưởng. Giao diện của Microsoft To Do rất trực quan và cấu trúc theo chủ đề cho phép người dùng lập kế hoạch nhiệm vụ một cách trơn tru và hiệu quả. Vì là sản phẩm độc quyền của Microsoft nên Microsoft To Do hoàn toàn tương thích với Windows 10 và hiện nay còn khả dụng với thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS.
 

6. OmniFocus 3

=> Link tải OmniFocus 3 cho iPhone

=> Link tải OmniFocus 3 cho Mac

ung dung quan ly thoi gian va cong viec

Đối với người dùng iOS thì OmniFocus 3 chắc chắn là một ứng dụng To-Do List tốt nhất bởi vì nó giúp người dùng sắp xếp các tác vụ, công việc hiệu quả. Các nhãn có màu giúp bạn dễ dàng thêm, xác định tác vụ và đưa nó vào hộp thư đến của mình. Với khả năng thêm các tác vụ theo các thư mục hoặc danh sách khác nhau, bạn có thể quản lý các tác vụ của bạn hiệu quả hơn.
 

7. To Do List

=> Link tải To Do List cho Android

ung dung sap xep cong viec

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-to-do-list-tot-nhat-giup-ban-lam-viec-hieu-qua-57986n.aspx
To Do List có các tính năng cơ bản nhất mà một app To-Do List cần có. Cùng với đó, nó có thêm khả năng gửi lời nhắc để giúp bạn cập nhật về tất cả các nhiệm vụ đang chờ xử lý. Giao diện của ToDo List khá đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài tất cả các tính năng cơ bản, trong phiên bản miễn phí, ứng dụng còn cho phép bạn thêm các tác vụ với lệnh thoại và widget. Đây được xem là một ứng dụng hữu ích dành cho người dùng Android.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Website tải file APK từ Google Play trên máy tính tốt nhất
Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu
(Giveaway) Đăng ký bản quyền EaseUS Todo Backup Home, khôi phục dữ liệu máy tính từ 16/10
Cách tạo Drop List trong Google Sheets
Top 10 website thay thế tìm kiếm trên Google hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

ung dung to do list

, phần mềm To-Do List, ứng dụng sắp xếp công việc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Tasks

    Ứng dụng quản lý công việc hiệu quả

    Google Tasks là ứng dụng to do list hoạt động trên trình duyệt Google Chrome, Android và iOS Google Tasks cung cấp cho người dùng ba phương thức thêm và quản lý tác vụ dễ dàng, đồng thời hiển thị tác vụ ở mọi vị trí, trong Gmail, Calendar, iGoogle, Mobile và qua Google Tasks API.
  • AweSync Đồng bộ hóa lịch google và ghi chú
  • Habitica Game rèn luyện bản thân hấp dẫn cho điện thoại Android
  • Time Doctor Tasks Phân cấp nhiệm vụ và theo dõi tiến độ dự án
  • Google Authenticator Bảo mật tài khoản Google trên Android
  • Google Fonts Thư viện font chữ đa dạng của Google

Tin Mới