Top 10 website thay thế tìm kiếm trên Google hiệu quả nhất

Top 10 website thay thế công cụ tìm kiếm google hiệu quả nhất giúp bạn thay đổi không khí khi phải tìm kiếm thông tin hàng ngày. Tham khảo bài viết sau đây để biết các công cụ tìm kiếm hàng đầu nhé.

Ở thời điểm hiện tại, về khả năng tìm kiếm có lẽ không website nào đủ khả năng qua mặt Google. Không chỉ là Google web, các tiện ích như Google Toolbar còn giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng và chính xác thông tin. Đặc biệt Google Toolbar còn hỗ trợ người dùng ẩn danh, giúp công việc tìm kiếm của bạn diễn ra nhanh chóng nhất. Tham khảo cách tìm kiếm google hiệu quả nhất, để tìm được các thông tin mà bạn muốn tìm

Không chỉ vậy, trình duyệt Google Chrome của Google còn hỗ trợ người dùng sử dụng 21 bộ máy tìm kiếm trên một Tab duy nhất. Đây có thể coi là bước đột phá của Google trong việc hỗ trợ tìm kiếm thông tin. Các bạn chỉ cần cài đặt một tiện ích trên Google Chrome là có thể sử dụng 21 bộ máy tìm kiếm chỉ trên một Tab  thật đơn giản. Nếu đã nhàm chán với Google, hãy sử dụng những website sau đây để phục vụ tìm kiếm trên Internet.

Top 10 website thay thế cách tìm kiếm trên Google hiệu quả nhất

1. DuckDuckGo

DuckDuckGo hỗ trợ người dùng tìm kiếm dưới dạng ẩn danh. Với tính năng bảo mật cao của mình, DuckDuckGo không hỗ trợ lưu lại lịch sử duyệt web, thông tin cá nhân và Email. Nếu bạn muốn tìm kiếm với chế độ bảo mật tuyệt đối, hãy thử dùng ngay DuckDuckGo nhé.

top cong cu tim kiem thay the gogle hieu qua nhat

2. WolframAlpha

WolframAlpha cũng như Google và các phần mềm tìm kiếm khác, nó là môt kho bách khoa toàn thư đồ sộ. Với những dữ liệu đã được tìm kiếm và tổng hợp chi tiết lại cho người dùng.

top cong cu tim kiem thay the gogle hieu qua nhat

3. DogPile

DogPile đã từng là ông vua đứng đầu trong lĩnh vực tìm kiếm những năm 90. Giờ đây, với sử cải tiến về khả năng biên soạn thông tin, DogPile hứa hẹn sẽ trở lại để cạnh tranh với Google ngôi vương trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin Internet.

top cong cu tim kiem thay the gogle hieu qua nhat

4. Yippy

Được coi là một công cụ "siêu tìm kiếm", Yippy có thể tổng hợp và chọn lọc kết quả tìm kiếm cho người dùng.

Đây cũng là công cụ tuyệt vời để khám phá mạng ngầm (Deep Web).

top cong cu tim kiem thay the gogle hieu qua nhat

5. Bing

Hiện nay, Bing được coi là công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 chỉ sau Google. Với thị phần 20% trong lĩnh vực tìm kiếm, Bing là công cụ đáng sử dụng trong lĩnh vực tìm kiếm Internet.

Không những thế, Bing cũng giống Google hỗ trợ thêm rất nhiều tiện ích như Dịch ngôn ngữ, ảnh, trình duyệt ... Có thể nói, tất cả những tính năng ưu việt trên Google đều được Microsoft đầu tư cho Bing. Đây có thể xem là đối thủ nặng ký nhất với Google hiện nay.

top cong cu tim kiem thay the gogle hieu qua nhat

6. Ask

Ask.com hiện nay chỉ chiếm 3% trong thị phần tìm kiếm thông tin Internet. Đúng với cái tên của mình, Ask được thiết kế theo dạng Hỏi/Đáp, dễ tìm kiếm với các ngôn từ tự nhiên.

top cong cu tim kiem thay the gogle hieu qua nhat

7. Mahalo

Mahalo là công cụ tìm kiếm được sự hỗ trợ nhiều nhất của con người. Website này có một bộ phận chuyên biên soạn, chỉnh sửa thông tin, nội dung. Chính vì vậy, khi tìm kiếm trên Mahalo bạn sẽ khó nhận được hàng loạt đáp án như trên các công cụ tìm kiếm khác.

top cong cu tim kiem thay the gogle hieu qua nhat

8. Adswish

Công cụ tìm kiếm Adswish mang hơi hướng của Google, có mục đích riêng là để quảng cáo. Adswish mang tới cho người dùng những dữ liệu tìm kiếm theo từng từ khóa mà người dùng nhập, nó được phân loại theo nhóm sử dụng riêng.

top cong cu tim kiem thay the gogle hieu qua nhat

9. ChaCha

ChaCha và Ask là hai công cụ tìm kiếm khá giống nhau. Công cụ này có khả năng trả lời câu hỏi theo thời gian thực và đưa ra cho bạn những gợi ý giúp bạn có thể tìm thấy nội dung cần tìm nhanh nhất.

top cong cu tim kiem thay the gogle hieu qua nhat

10. Yahoo

Ông lớn ngày nào trong lĩnh vực tìm kiếm giờ đây đã không còn giữ được vị thế của mình. Khi sử dụng Yahoo Search, người dùng có thể dễ dàng thấy được các kết quả tìm kiếm của Yahoo đều được lấy từ Bing, do đã ký kết với Microsoft.

top cong cu tim kiem thay the gogle hieu qua nhat

Trên đây là Top 10 công cụ tìm kiếm hàng đầu Thế Giới hiện nay để bạn sử dụng thay thế Google.

Cũng cần để ý khi tìm kiếm trên Google là công cụ này chỉ đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng địa chỉ google.com thay vì google.com.vn. Chính vì vậy, để đạt kết quả tìm kiếm cao và chính xác, người dùng nên tìm kiếm trên google.com thay google.com.vn. Sẽ có những thay đổi thú vị cho bạn đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tim-kiem-thay-the-gogle-hieu-qua-nhat-7033n.aspx
Nếu bạn muốn khám phá tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, tham khảo cách tìm kiếm bằng giọng nói trên google để biết cách thực hiện


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẹo tìm kiếm trên Google Drive
Tốc độ website ảnh hưởng thế nào đến SEO? Cách giảm thời gian tải trang
7 cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest
Top 6 công cụ phân tích Website hiệu quả
Top 5 trang web tìm kiếm Torrent tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Top 10 website tìm kiếm thay thế Google hiệu quả nhất

, top cong cu tim kiem thay the gogle hieu qua nhat, top công cụ tìm kiếm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Search and Replace

    Tiện ích tìm kiếm và thay thế trên Chrome

    Search and Replace là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome (và hỗ trợ cả trên FireFox) với khả năng tìm kiếm và thay thế các từ và cụm từ khác nhau trên trình duyệt. Thường thì chức năng chỉ thấy trong Word hoặc Exce ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá