Google ưu tiên trả về kết quả tìm kiếm các website có tốc độ tải nhanh trên điện thoại

Nếu đang sở hữu một trang web, hiệu suất và thời gian tải trang web có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị nội dung của bạn trên trang tìm kiếm của Google. Từ giờ Google ưu tiên trả về kết quả tìm kiếm các website có tốc độ tải nhanh trên điện thoại.

Với tên gọi là Speed Update, chính sách mới của Google sẽ ưu tiên trả về kết quả tìm kiếm các website có tốc độ tải nhanh trên điện thoại. Với sự thay đổi này các trang web có tốc độ chậm hơn sẽ bị đẩy xuống cuối danh sách, chính sách có hiệu lực bắt đầu vào đầu tháng 7 năm nay.

google uu tien cac website co toc do tai nhanh tren dien thoai

Google ưu tiên trả về kết quả tìm kiếm các website có tốc độ tải nhanh trên điện thoại

Tuy nhiên nhận thức được mối quan tâm của người dùng và các nhà xuất bản, Google cho biết chất lượng nội dung bài viết vẫn là yếu tố chính trong việc đánh giá xếp hạng.

“Speed Update chỉ ảnh hưởng đến các trang web cung cấp cho người dùng trải nghiệm chậm nhất và sẽ chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ các truy vấn. Chính sách này áp dụng cùng một tiêu chuẩn cho tất cả các trang web, bất kể công nghệ được sử dụng để xây dựng trang web là gì đi nữa. Mục đích của truy vấn tìm kiếm chỉ là một phần, vì vậy nếu một trang web có tốc độ tải chậm vẫn có thể được xếp hạng cao nếu nội dung hay”.

Cùng với cam kết, Google cũng khuyến khích các nhà sáng tạo nội dung nỗ lực tối đa hóa hiệu suất trang web của họ, Lighthouse, Chrome User Experience ReportPageSpeed Insights là các công cụ hữu ích giúp họ thực hiện điều này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-uu-tien-cac-website-co-toc-do-tai-nhanh-tren-dien-thoai-30352n.aspx
Trên máy tính, để có tốc độ tải trang nhanh hơn, người dùng thường lựa chọn những trình duyệt hàng đầu hiện nay như Chrome hay Firefox. Nhằm chiếm lấy vị trí số 1 của Chrome, Mozilla đã liên tục cập nhật Firefox với những cải tiến mới và phiên bản Firefox 58 chính thức ra mắt vào tuần tới, cải thiện tốc độ nhanh hơn đáng kể. Nếu bạn là một người dùng của trình duyệt "cáo lửa", bạn có thể tải về hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt này.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 tựa game ẩn của Google giúp thư giãn cực tốt
Thêm tìm kiếm Google Drive ngay trên thanh địa chỉ trình duyệt Chrome
Khắc phục các sự cố kết nối Internet trên trình duyệt Chrome
Chặn Google Chrome tự động thêm công cụ tìm kiếm tùy biến
Chrome 52 cho Android hỗ trợ tiết kiệm pin, xem video mượt mà hơn
Từ khoá liên quan:

Google ưu tiên các trang web có tốc độ tải nhanh

, Google, Speed Update,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Cách sửa lỗi Android Auto không hoạt động

  Android Auto là phần mềm thông mình sử dụng trên các loại ô tô hiện nay, kết nối và chỉ đường kèm theo nhiều hành động khác nữa. Có rất nhiều lỗi gây ra khi sử dụng ứng dụng này và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm và sửa lỗi Android Auto không hoạt động.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá