Google Chrome - Mở kết quả tìm kiếm trong tab mới

Khi bạn đang thực hiện việc tìm kiếm thông tin trên các trình duyệt như: Google Chrome, Firefox hay IE. Bạn thường muốn mở rất nhiều Tab để so sánh kết quả và cách làm là kích chuột phải và chọn mở tab mới, hay nhấn giữ phím Ctrl. Điều này mất nhiều thao tác và thời gian của bạn.

Nếu muốn mở kết quả tìm kiếm trên trình duyệt sang tab mới, bạn thường click chuột phải hoặc giữ phím Ctrl. Tuy nhiên cách làm này mất nhiều thời gian so với việc thiết lập tự động. Bạn sẽ không phải mất thời gian vì điều đó, có một cách dễ dàng hơn nhiều đó là cài đặt trực tiếp trên Google Chrome để mỗi khi bạn click chuột thì thì nó sẽ tự động mở tab mới. Bạn hãy thực hiên các thao tác bên dưới nhé:

Thiết lập mở kết quả tìm kiếm trong tab mới trên Google Chrom

Bước 1: Bạn mở cài đặt trình duyệt Chrome theo đường link: Tại đây

Bước 2: Chọn tick vào ô Open each selected result in a new browser window. Sau đó chọn Save.  Bạn tắt trình duyệt và khởi động lại. Bạn thực hiện gõ kết quả tìm kiếm và click vào các thông tin bạn tìm kiếm được, trình duyệt sẽ tự động mở ra tab mới cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-ket-qua-tim-kiem-trong-tab-moi-tren-chrome-1746n.aspx
Việc thiết lập mở kết quả tìm kiếm trong tab mới trên Google Chrome như vậy thật dễ dàng đúng không các bạn, với các trình duyệt khác như Firefox hay IE cũng có cách cài đặt tương tự như vậy.

Mẹo Ngoài ra để tìm kiếm dữ liệu hiệu quả trên Google, bạn có thể tham khảo bài viết Bí kíp tìm kiếm trên công cụ Google hiệu quả.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn trình duyệt Chrome tự mở website không mong muốn trong tab mới
Hiển thị hình ảnh trên tab mới của Google Chrome
Google Chrome – Sử dụng chức năng tìm kiếm
Làm gì khi trình duyệt Chrome không hoạt động?
Hướng dẫn kích hoạt tính năng Tab Preview trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

mở kết quả tìm kiếm trong tab mới

, xem kết quả tìm kiếm trong tab mới trên chrome, thiết lập mở kết quả tìm kiếm trong tab mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá