Google Chrome - Mở kết quả tìm kiếm trong tab mới

Khi bạn đang thực hiện việc tìm kiếm thông tin trên các trình duyệt như: Google Chrome, Firefox hay IE. Bạn thường muốn mở rất nhiều Tab để so sánh kết quả và cách làm là kích chuột phải và chọn mở tab mới, hay nhấn giữ phím Ctrl. Điều này mất nhiều thao tác và thời gian của bạn.

Nếu muốn mở kết quả tìm kiếm trên trình duyệt sang tab mới, bạn thường click chuột phải hoặc giữ phím Ctrl. Tuy nhiên cách làm này mất nhiều thời gian so với việc thiết lập tự động. Bạn sẽ không phải mất thời gian vì điều đó, có một cách dễ dàng hơn nhiều đó là cài đặt trực tiếp trên Google Chrome để mỗi khi bạn click chuột thì thì nó sẽ tự động mở tab mới. Bạn hãy thực hiên các thao tác bên dưới nhé:

Thiết lập mở kết quả tìm kiếm trong tab mới trên Google Chrom

Bước 1: Bạn mở cài đặt trình duyệt Chrome theo đường link: Tại đây

Bước 2: Chọn tick vào ô Open each selected result in a new browser window. Sau đó chọn Save.  Bạn tắt trình duyệt và khởi động lại. Bạn thực hiện gõ kết quả tìm kiếm và click vào các thông tin bạn tìm kiếm được, trình duyệt sẽ tự động mở ra tab mới cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-ket-qua-tim-kiem-trong-tab-moi-tren-chrome-1746n.aspx
Việc thiết lập mở kết quả tìm kiếm trong tab mới trên Google Chrome như vậy thật dễ dàng đúng không các bạn, với các trình duyệt khác như Firefox hay IE cũng có cách cài đặt tương tự như vậy.

Mẹo Ngoài ra để tìm kiếm dữ liệu hiệu quả trên Google, bạn có thể tham khảo bài viết Bí kíp tìm kiếm trên công cụ Google hiệu quả.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đặt Google.com.vn làm trang chủ trên trình duyệt Google Chrome
Google Chrome sẽ chặn chuyển hướng JavaScript khi nhấp vào URL trên trang web
Google Chrome tích hợp 21 bộ máy tìm kiếm chỉ trên một Tab duy nhất
Google Chrome sẽ sớm chào đón tính năng Tab Search mới
Chặn trình duyệt Chrome tự mở website không mong muốn trong tab mới
Từ khoá liên quan:

mở kết quả tìm kiếm trong tab mới

, xem kết quả tìm kiếm trong tab mới trên chrome, thiết lập mở kết quả tìm kiếm trong tab mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

  Bằng việc đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps, khách hàng sẽ tìm thấy địa điểm của bạn một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, việc đưa địa điểm lên bản đồ của Google map được coi là một lợi thế nếu như bạn đang kinh doanh trong các lĩnh vực như: Quán ăn, quán cafe, nhà hàng, khách sạn...

 • Cách xử lý khi Google Maps not working

  Google Maps hiện nay đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng smartphone. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm một địa điểm xa lạ một cách dễ dàng và thuận tiện, nhưng một ngày Google Maps trên thiết bị

 • Cách thêm tệp GPX vào Google Maps

  Ngoài định dạng KML được Google cho phép người dùng thêm trên Google Maps để quan sát bản đồ thuận tiện hơn thì bên cạnh đó còn có các định dạng khác như GPX. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách để thêm

 • Cách sửa lỗi Teamviewer không hiện ID và Pass

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi TeamViewer không hiện ID và Pass và nếu như không xem xét cụ thể vấn đề trên bạn sẽ không thể nào sử dụng TeamViewer hay bất cứ công cụ điều khiển máy tính từ xa được nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá