Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK, backup dữ liệu trong Hỗ trợ kê khai thuế

Phần mềm hỗ trợ kê khai Thuế HTKK được Tổng cục Thuế sản xuất nhằm hỗ trợ người dân có thể Kê khai Thuế Online. Để lưu lại dữ liệu sau khi đã nhập vào HTKK không phải ai cũng biết cách, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu dữ liệu trên HTKK đơn giản nhất.

Phần mềm HTKK được Tổng cục Thuế cung cấp miễn phí tới người dân nhằm Kê khai Thuế hiệu quả hơn. Trên một số máy tính có thể gặp lỗi không gõ được tiếng Việt. Tuy nhiên lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK đã được sửa hoàn toàn. Sau khi đã kê khai Thuế, người dùng thường có nhu cầu sao lưu dữ liệu trên HTKK để ghi nhớ các file, hoặc cần để sử dụng lại sau này.

Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK, backup dữ liệu trong Hỗ trợ kê khai thuế

Nếu trong máy tính của bạn chưa có HTKK, hãy tải phần mềm HTKK

Bước 1: Mở phần mềm HTKK và nhập mã số cá nhân của bạn.

sao luu du lieu trong htkk

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu trong HTKK, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng

Bước 2: Phần Thông tin chung của người kê khai Thuế sẽ xuất hiện, bạn có thể nhập ngay vào các thông tin này.

sao luu du lieu trong htkk

Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK đơn giản nhất

Bước 3: Nếu đã kê khai Thuế xong, các bạn có thể sao lưu dữ liệu trên HTKK bằng cách chọn Công cụ >> Sao lưu dữ liệu.

sao luu du lieu trong htkk

Sao lưu dữ liệu trên HTKK đảm bảo thông tin được an toàn.

Bước 4: Sau đó đặt tên file và ấn Save để lưu lại.

sao luu du lieu trong htkk

Chọn thư mục sao lưu dữ liệu từ HTKK

Bước 5: Khi có thông báo Đã sao lưu dữ liệu thành công là được.

sao luu du lieu trong htkk

Trên đây là cách sao lưu dữ liệu trên HTKK cho người dùng phần mềm này. Đối với các thông tin quan trọng như kê khai Thuế thì việc sao lưu dữ liệu là hết sức cần thiết.

Ngoài ra khi sử dụng HTKK bạn còn có thể tải bảng kê từ Excel vào HTKK để sử dụng. Các hướng dẫn tải bảng kê từ Excel vào HTKK đã có trên Taimienphi.vn, các bạn có thể đọc thêm để hiểu hơn về phần mềm hỗ trợ kê khai Thuế này.

Nếu chưa biết cách cài đặt phần mềm HTKK, bạn cũng có thể xem lại cách tải và cài đặt phần mềm HTKK trên máy tính. Không chỉ hướng dẫn cài đặt HTKK trên máy tính mà chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cả cách sử dụng cho người dùng rồi. Bạn có thể sử dụng ngay phần mềm này bây giờ với những thủ thuật nêu trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sao-lu-du-lieu-trong-htkk-9141n.aspx
Nên nhớ rằng, sao lưu dữ liệu là một thao tác vô cùng quan trọng khi sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK bên cạnh công đoạn phục hồi dữ liệu HKTT trên máy tính. Nếu bạn không sao lưu dữ liệu cẩn thận và không may bị hỏng máy tính hoặc nhiều nguyên nhân khác, rất có thể bạn sẽ không thể nào phục hồi dữ liệu HKTT được, nói cách khác những dữ liệu khai thuế của công ty hay cá nhân có thể sẽ không cánh mà bay dễ dàng.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải bảng kê trên phần mềm HTKK 3.3.4
HTKK, xử lý lỗi font chữ hiển thị
Phiên bản HTKK 3.4.3 có gì mới?
Phiên bản HTKK 3.8.5 có gì mới?
HTKK 4.2.4 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

sao luu du lieu trong htkk

, sao lưu dữ liệu trên htkk, back up du lieu trong htkk,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

Tin Mới

 • Phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.6.0 có gì mới?

  Mới đây, Tổng Cục Thuế nhà nước đã cho ra mắt phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.6.0 phiên bản mới nhất. So với các phiên bản trước đó, HTKK 4.6.0 này có nhiều chỉnh sửa, cập nhật, bổ sung nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng và thông tư. Để biết phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.6.0 có gì mới thì các bạn hãy cùng đọc bài viết sau.

 • Cách sử dụng eTax Mobile, ứng dụng thuế điện tử

  Mới đây, eTax Mobile (ứng dụng thuế điện tử) đã được tổng cục thuế triển khai trên thiết bị di động hệ điều hành ISO, Android để hỗ trợ việc nộp thuế online cho người nộp thuế cá nhân. Việc cài đặt, sử dụng eTax sẽ giúp người nộp thuế nộp thuế nhanh chóng thực hiện nghĩa vụ với nhà nước mà không phải mất thời gian đi lại. Chi tiết hướng dẫn cài đặt eTax Mobile, cách sử dụng eTax Mobile đã được chia sẻ dưới đây, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Dòng iPhone 13 đã chính thức lộ diện tại sự kiện Apple diễn ra ngày 14/9 vừa qua, mang theo một loạt nâng cấp so với series iPhone 12 năm ngoái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá