Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK, backup dữ liệu trong Hỗ trợ kê khai thuế

Phần mềm hỗ trợ kê khai Thuế HTKK được Tổng cục Thuế sản xuất nhằm hỗ trợ người dân có thể Kê khai Thuế Online. Để lưu lại dữ liệu sau khi đã nhập vào HTKK không phải ai cũng biết cách, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu dữ liệu trên HTKK đơn giản nhất.

Phần mềm HTKK được Tổng cục Thuế cung cấp miễn phí tới người dân nhằm Kê khai Thuế hiệu quả hơn. Trên một số máy tính có thể gặp lỗi không gõ được tiếng Việt. Tuy nhiên lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK đã được sửa hoàn toàn. Sau khi đã kê khai Thuế, người dùng thường có nhu cầu sao lưu dữ liệu trên HTKK để ghi nhớ các file, hoặc cần để sử dụng lại sau này.

Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK, backup dữ liệu trong Hỗ trợ kê khai thuế

Nếu trong máy tính của bạn chưa có HTKK, hãy tải phần mềm HTKK

Bước 1: Mở phần mềm HTKK và nhập mã số cá nhân của bạn.

sao luu du lieu trong htkk

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu trong HTKK, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng

Bước 2: Phần Thông tin chung của người kê khai Thuế sẽ xuất hiện, bạn có thể nhập ngay vào các thông tin này.

sao luu du lieu trong htkk

Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK đơn giản nhất

Bước 3: Nếu đã kê khai Thuế xong, các bạn có thể sao lưu dữ liệu trên HTKK bằng cách chọn Công cụ >> Sao lưu dữ liệu.

sao luu du lieu trong htkk

Sao lưu dữ liệu trên HTKK đảm bảo thông tin được an toàn.

Bước 4: Sau đó đặt tên file và ấn Save để lưu lại.

sao luu du lieu trong htkk

Chọn thư mục sao lưu dữ liệu từ HTKK

Bước 5: Khi có thông báo Đã sao lưu dữ liệu thành công là được.

sao luu du lieu trong htkk

Trên đây là cách sao lưu dữ liệu trên HTKK cho người dùng phần mềm này. Đối với các thông tin quan trọng như kê khai Thuế thì việc sao lưu dữ liệu là hết sức cần thiết.

Ngoài ra khi sử dụng HTKK bạn còn có thể tải bảng kê từ Excel vào HTKK để sử dụng. Các hướng dẫn tải bảng kê từ Excel vào HTKK đã có trên Taimienphi.vn, các bạn có thể đọc thêm để hiểu hơn về phần mềm hỗ trợ kê khai Thuế này.

Nếu chưa biết cách cài đặt phần mềm HTKK, bạn cũng có thể xem lại cách tải và cài đặt phần mềm HTKK trên máy tính. Không chỉ hướng dẫn cài đặt HTKK trên máy tính mà chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cả cách sử dụng cho người dùng rồi. Bạn có thể sử dụng ngay phần mềm này bây giờ với những thủ thuật nêu trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sao-lu-du-lieu-trong-htkk-9141n.aspx
Nên nhớ rằng, sao lưu dữ liệu là một thao tác vô cùng quan trọng khi sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK bên cạnh công đoạn phục hồi dữ liệu HKTT trên máy tính. Nếu bạn không sao lưu dữ liệu cẩn thận và không may bị hỏng máy tính hoặc nhiều nguyên nhân khác, rất có thể bạn sẽ không thể nào phục hồi dữ liệu HKTT được, nói cách khác những dữ liệu khai thuế của công ty hay cá nhân có thể sẽ không cánh mà bay dễ dàng.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài HTKK, sử dụng HTKK 4.4.2, hỗ trợ kê khai thuế 2020
Cách tải bảng kê trên phần mềm HTKK 3.3.4
Tại sao phần mềm HTKK tự thoát ?
HTKK, xử lý lỗi font chữ hiển thị
Cách gỡ HTKK trên máy tính Win 10, 11, 7
Từ khoá liên quan:

sao luu du lieu trong htkk

, sao lưu dữ liệu trên htkk, back up du lieu trong htkk,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.1.9 là phiên bản mới của ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế, cập nhật tờ khai Thuế Giá trị gia tăng mẫu 03/GTGT (TT80/2021), điều chỉnh địa bàn hành chính tỉnh Bình Dương và Tiền Giang, cùng với khắc phục các lỗi phát s ...

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Danh sách Code Lưỡi Bóng mới nhất 6/2024 update liên tục

  Với Code Lưỡi Bóng hay Giftcode Blade Ball, việc nâng cấp kỹ năng nhân vật và sở hữu skin hiếm sẽ vô cùng đơn giản. Chúng là những phần thưởng quý hiếm được nhiều game thủ săn đón, giúp bạn thực hiện hóa ước mơ trở thành kiếm thủ chuyên nghiệp.