Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK, backup dữ liệu trong Hỗ trợ kê khai thuế

Phần mềm hỗ trợ kê khai Thuế HTKK được Tổng cục Thuế sản xuất nhằm hỗ trợ người dân có thể Kê khai Thuế Online. Để lưu lại dữ liệu sau khi đã nhập vào HTKK không phải ai cũng biết cách, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu dữ liệu trên HTKK đơn giản nhất.

Phần mềm HTKK được Tổng cục Thuế cung cấp miễn phí tới người dân nhằm Kê khai Thuế hiệu quả hơn. Trên một số máy tính có thể gặp lỗi không gõ được tiếng Việt. Tuy nhiên lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK đã được sửa hoàn toàn. Sau khi đã kê khai Thuế, người dùng thường có nhu cầu sao lưu dữ liệu trên HTKK để ghi nhớ các file, hoặc cần để sử dụng lại sau này.

Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK, backup dữ liệu trong Hỗ trợ kê khai thuế

Nếu trong máy tính của bạn chưa có HTKK, hãy tải phần mềm HTKK

Bước 1: Mở phần mềm HTKK và nhập mã số cá nhân của bạn.

sao luu du lieu trong htkk

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu trong HTKK, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng

Bước 2: Phần Thông tin chung của người kê khai Thuế sẽ xuất hiện, bạn có thể nhập ngay vào các thông tin này.

sao luu du lieu trong htkk

Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK đơn giản nhất

Bước 3: Nếu đã kê khai Thuế xong, các bạn có thể sao lưu dữ liệu trên HTKK bằng cách chọn Công cụ >> Sao lưu dữ liệu.

sao luu du lieu trong htkk

Sao lưu dữ liệu trên HTKK đảm bảo thông tin được an toàn.

Bước 4: Sau đó đặt tên file và ấn Save để lưu lại.

sao luu du lieu trong htkk

Chọn thư mục sao lưu dữ liệu từ HTKK

Bước 5: Khi có thông báo Đã sao lưu dữ liệu thành công là được.

sao luu du lieu trong htkk

Trên đây là cách sao lưu dữ liệu trên HTKK cho người dùng phần mềm này. Đối với các thông tin quan trọng như kê khai Thuế thì việc sao lưu dữ liệu là hết sức cần thiết.

Ngoài ra khi sử dụng HTKK bạn còn có thể tải bảng kê từ Excel vào HTKK để sử dụng. Các hướng dẫn tải bảng kê từ Excel vào HTKK đã có trên Taimienphi.vn, các bạn có thể đọc thêm để hiểu hơn về phần mềm hỗ trợ kê khai Thuế này.

Nếu chưa biết cách cài đặt phần mềm HTKK, bạn cũng có thể xem lại cách tải và cài đặt phần mềm HTKK trên máy tính. Không chỉ hướng dẫn cài đặt HTKK trên máy tính mà chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cả cách sử dụng cho người dùng rồi. Bạn có thể sử dụng ngay phần mềm này bây giờ với những thủ thuật nêu trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sao-lu-du-lieu-trong-htkk-9141n.aspx
Nên nhớ rằng, sao lưu dữ liệu là một thao tác vô cùng quan trọng khi sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK bên cạnh công đoạn phục hồi dữ liệu HKTT trên máy tính. Nếu bạn không sao lưu dữ liệu cẩn thận và không may bị hỏng máy tính hoặc nhiều nguyên nhân khác, rất có thể bạn sẽ không thể nào phục hồi dữ liệu HKTT được, nói cách khác những dữ liệu khai thuế của công ty hay cá nhân có thể sẽ không cánh mà bay dễ dàng.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài HTKK, sử dụng HTKK 4.4.2, hỗ trợ kê khai thuế 2020
Cách tải bảng kê trên phần mềm HTKK 3.3.4
Tại sao phần mềm HTKK tự thoát ?
HTKK, xử lý lỗi font chữ hiển thị
Cách gỡ HTKK trên máy tính Win 10, 11, 7
Từ khoá liên quan:

sao luu du lieu trong htkk

, sao lưu dữ liệu trên htkk, back up du lieu trong htkk,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất hiện nay là phiên bản HTKK 4.9.7 được tổng cục thuế cho ra mắt vào ngày 28/11/2022 với nhiều nâng cấp mới, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Tin Mới

 • Tải HTKK 4.9.7 mới nhất 28/11/2022, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

  Vào ngày 28/11/2022, Tổng cục Thuế đã đưa ra thông báo nâng cấp phần mềm hỗ trợ kê khai thuế lên phiên bản HTKK 4.9.7 với nhiều nội dung mới. Chằng hạn như báo cáo dự kiến sản lượng dầu khí khai thác, bảng tổng hợp đăng ký người phụ thuộc gia cảnh.... Các bạn có thể xem điểm mới trong HTKK 4.9.7 chi tiết sau đây.

 • Cách copy dữ liệu HTKK sang máy tính khác

  Sao lưu, copy dữ liệu HTKK sang máy tính khác là việc làm cần thiết để đảm bảo an toàn cho thông tin khi bạn đã tiến hành kê khai trên HTKK nếu lỡ có vấn đề gì đó xảy ra với máy tính của bạn, cách thực hiện như thế nào?

 • Cách kê khai cắt giảm người phụ thuộc trên HTKK

  Khi người nộp thuế không còn phải chịu trách nhiệm, nghĩa vụ và nuôi dưỡng bất kỳ ai thì bắt buộc họ phải làm thủ tục hành chính kê khai cắt giảm người phụ thuộc trên HTKK để thông báo thay đổi thông tin trực tiếp với

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.