Cách gỡ HTKK trên máy tính Win 10, 11, 7

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến giúp người dùng hạn chế việc đi đến các cơ quan, trụ sở thuế để làm việc. Tuy nhiên vì một vấn đề nào đó hoặc do phần mềm quá cũ và bạn muốn gỡ HTKK trên máy tính nhưng chưa biết làm thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Nếu không muốn sử dụng phần mềm HTKK trên máy tính hoặc muốn gỡ HTKK phiên bản cũ để cài phiên bản mới trên máy tính bạn đọc có thể tham khảo và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

cach go htkk tren win 10

Cách gỡ HTKK trên máy tính


Hướng dẫn cách xóa, gỡ HTKK trên máy tính tận gốc

Bước 1: Click vào biểu tượng tìm kiếm hoặc biểu tượng Windows trên thanh Taskbar và nhập từ khóa Control Panel sau đó nhấn Open để mở.

go bo htkk tren win 10

Bước 3: Tại giao diện chính của Control Panel nhấn Uninstall a program trong phần Programs.

xoa bo phan mem htkk

Bước 4: Lúc này, giao diện Programs and Features hiện lên

go htkk tren may tinh

Bước 5: Để gỡ bỏ HTKK, bạn đọc cần tìm và nhấn chuột phải vào phần mềm HTKK => Chọn Uninstall.

cach xoa htkk tan goc

Bước 6: Bảng thông báo xác nhận gỡ HTKK hiện lên bạn chọn Yes để đồng ý xóa HTKK khỏi máy tính và chờ máy tính gỡ bỏ là xong.

xoa phan mem htkk tren may tinh


Trong quá trình sử dụng HTKK nếu gặp lỗi HTKK has stopped working bạn đọc có thể tham khảo cách khắc phục được chia sẻ trong bài viết dưới đây để sửa lỗi nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.
Xem thêm: Sửa lỗi HTKK has stopped working

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-htkk-tren-may-tinh-70635n.aspx
Chỉ với vài bước đơn giản bạn đọc đã có thể gỡ bỏ HTKK khỏi máy tính tận gốc nhanh chóng. Trong quá trình xóa HTKK nếu gặp vấn đề gì cần giải đáp bạn đọc có thể để lại bằng cách bình luận phía dưới bài viết và Taimienphi.vn sẽ giải đáp giúp bạn.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HTKK, xử lý lỗi font chữ hiển thị
Phân biệt các phiên bản HTKK người nộp thuế đang sử dụng
Thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Vietkey
Hướng dẫn khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK
Sửa lỗi HTKK không in được
Từ khoá liên quan:

cach go htkk tren may tinh

, Cách xóa bỏ HTKK trên máy tính, Gỡ bỏ phần mềm HTKK tận gốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.1.9 là phiên bản mới của ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế, cập nhật tờ khai Thuế Giá trị gia tăng mẫu 03/GTGT (TT80/2021), điều chỉnh địa bàn hành chính tỉnh Bình Dương và Tiền Giang, cùng với khắc phục các lỗi phát s ...

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Code Toilet Tower Defense 6/2024 mới nhất, cách nhập

  Hãy sử dụng những mã Code Toilet Tower Defense, trở thành người chơi số một và đánh bại toàn bộ những con quái vật trong Toilet Tower Defense. Đây là một tựa game Roblox đang được rất nhiều game thủ đánh giá cao bởi lối chơi phòng thủ vô cùng cuốn hút.