Cách gỡ HTKK trên máy tính Win 10, 11, 7

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến giúp người dùng hạn chế việc đi đến các cơ quan, trụ sở thuế để làm việc. Tuy nhiên vì một vấn đề nào đó hoặc do phần mềm quá cũ và bạn muốn gỡ HTKK trên máy tính nhưng chưa biết làm thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Nếu không muốn sử dụng phần mềm HTKK trên máy tính hoặc muốn gỡ HTKK phiên bản cũ để cài phiên bản mới trên máy tính bạn đọc có thể tham khảo và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

cach go htkk tren win 10

Cách gỡ HTKK trên máy tính


Hướng dẫn cách xóa, gỡ HTKK trên máy tính tận gốc

Bước 1: Click vào biểu tượng tìm kiếm hoặc biểu tượng Windows trên thanh Taskbar và nhập từ khóa Control Panel sau đó nhấn Open để mở.

go bo htkk tren win 10

Bước 3: Tại giao diện chính của Control Panel nhấn Uninstall a program trong phần Programs.

xoa bo phan mem htkk

Bước 4: Lúc này, giao diện Programs and Features hiện lên

go htkk tren may tinh

Bước 5: Để gỡ bỏ HTKK, bạn đọc cần tìm và nhấn chuột phải vào phần mềm HTKK => Chọn Uninstall.

cach xoa htkk tan goc

Bước 6: Bảng thông báo xác nhận gỡ HTKK hiện lên bạn chọn Yes để đồng ý xóa HTKK khỏi máy tính và chờ máy tính gỡ bỏ là xong.

xoa phan mem htkk tren may tinh


Trong quá trình sử dụng HTKK nếu gặp lỗi HTKK has stopped working bạn đọc có thể tham khảo cách khắc phục được chia sẻ trong bài viết dưới đây để sửa lỗi nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.
Xem thêm: Sửa lỗi HTKK has stopped working

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-htkk-tren-may-tinh-70635n.aspx
Chỉ với vài bước đơn giản bạn đọc đã có thể gỡ bỏ HTKK khỏi máy tính tận gốc nhanh chóng. Trong quá trình xóa HTKK nếu gặp vấn đề gì cần giải đáp bạn đọc có thể để lại bằng cách bình luận phía dưới bài viết và Taimienphi.vn sẽ giải đáp giúp bạn.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phân biệt các phiên bản HTKK người nộp thuế đang sử dụng
HTKK 4.9.1 có gì mới?
Thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Vietkey
Hướng dẫn khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK
Sửa lỗi HTKK không in được
Từ khoá liên quan:

cach go htkk tren may tinh

, Cách xóa bỏ HTKK trên máy tính, Gỡ bỏ phần mềm HTKK tận gốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, TAIMIENPHI sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK 4.9.3 mới nhất một cách cụ thể và chi tiết để bạn biết cách kê khai thuế và nộp thuế. Phiên bản HTKK 4.9.3 đáp ứng Thông tư số 80/2021/TT-BTC ngày 01/01/2022 hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế và các nghị định mới.

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer

  Cách Update phần mềm iTaxViewer để phù hợp với dữ liệu hệ thống và cập nhật những tính năng mới để khắc phục các lỗi đang xảy ra, cập nhật iTaxViewer còn giúp người sử dụng đọc file XML được suôn sẻ hơn trong quá trình làm việc.

 • Cách kê khai cắt giảm người phụ thuộc trên HTKK

  Khi người nộp thuế không còn phải chịu trách nhiệm, nghĩa vụ và nuôi dưỡng bất kỳ ai thì bắt buộc họ phải làm thủ tục hành chính kê khai cắt giảm người phụ thuộc trên HTKK để thông báo thay đổi thông tin trực tiếp với cơ quan thuế.

 • Cách sửa lỗi HTKK has stopped working đơn giản nhất

  HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt và sử dụng nếu chẳng may gặp phải lỗi HTKK has stopped working mà chưa biết khắc phục như thế nào

 • Tả vườn rau

  Các em gặp đề bài tả vườn rau nhưng chưa biết tả thế nào, nhất là các em sống ở thành phố. Vậy hãy tham khảo những bài văn mẫu tả vườn rau dưới đây để giúp các em làm bài dễ dàng hơn nhé.