Cách cài HTKK mới nhất cho Windows 10, 11, 7

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai do Tổng Cục Thuế - Bộ tài chính phát hành. Tải và cài HTKK giúp mọi người có thể kê khai thuế trực tuyến ngay tại nhà, tại nơi làm việc mà không cần phải đến các cơ quan đóng thuế như trước đây.

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế giúp người dùng có thể kê khai thuế trực tuyến. Nếu chưa biết cách cài HTKK trên máy tính để kê khai thuế như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

cach cai htkk

Hướng dẫn cài HTKK mới nhất 2022


Cách cài HTKK mới nhất cho Windows 10, 11, 7

Bước 1: Tải HTKK phiên bản mới nhất về máy tính theo link tải tại đây: Download HTKK
Bước 2: Mở thư mục chứ file HTKK vừa tải về Click chuột phải vào file sau đó chọn Extract Here để giải nén file.

cach cai dat htkk

Bước 3: Mở file vừa giải nén => Click chuột phải vài file Setup chọn Run as administrator.

huong dan cai dat htkk

Bước 4: Lúc này giao diện cài đặt HTKK hiện lên, bạn chỉ cần chọn Tiếp tục để tiến hành cài đặt.

cach cai dat htkk tren pc

Bước 5: Nhấn Tiếp tục nếu muốn lưu file cài mặc định tại ổ C hoặc chọn Thay đổi nếu muốn đổi file cài sang ổ đĩa khác sau đó chọn Tiếp tục.

cai dat htkk tren laptop

Bước 6: Chọn Cài đặt để tiến hành cài đặt HTKK trên máy tính.

cach cai htkk

Bước 7: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong khoảng vài phút. Khi cài đặt hoàn thành bạn nhấn Hoàn thành để kết thúc.

cai htkk tren may tinh

Kết quả sau khi cài đặt HTKK thành công:

cai htkk


Bên cạnh đó nếu chưa biết cách sử dụng HTKK như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn sử dụng dưới đây và làm theo nhé.
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng HTKK

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-htkk-moi-nhat-70579n.aspx
Trên đây là cách cài HTKK để kê khai thuế trực tuyến chúc bạn đọc cài đặt thành công. Ngoài ra nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt bạn  đọc có thể để lại bình luận phía dưới bài viết và Taimienphi.vn sẽ giải đáp giúp bạn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải phần mềm HTKK 4.9.6 mới nhất 11/11/2022 miễn phí
Phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới?
HTKK 4.9.4 chính thức ra mắt, cách cập nhật bản mới nhất
HTKK 4.2.4 có gì mới?
Điểm mới trong HTKK 4.9.3, link tải HTKK 4.9.3
Từ khoá liên quan:

cach cai HTKK

, Hướng dẫn cài đặt HTKK, Cách cài đặt HTKK mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.1.9 là phiên bản mới của ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế, cập nhật tờ khai Thuế Giá trị gia tăng mẫu 03/GTGT (TT80/2021), điều chỉnh địa bàn hành chính tỉnh Bình Dương và Tiền Giang, cùng với khắc phục các lỗi phát s ...

Tin Mới

 • CRM là gì? Tầm quan trọng của phần mềm trong doanh nghiệp

  Với những ai mới nghiên cứu quản lý quan hệ khách hàng, các bạn đã bao giờ thắc mắc phần mềm CRMlà gì chưa. Nếu như tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tầm quan trọng của công nghệ này và những lợi ích nó

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

  Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm đang gây nhức nhối trong xã hội, việc sử dụng một phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các phần mềm truy xuất nguồn gốc tốt nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng.

 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

  Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

 • Code My Hello Kitty Cafe tháng 6/2024 mới nhất và cách nhập

  My Hello Kitty Cafe là game quản lý quán cafe nằm trong nền tảng trò chơi ROBLOX. Người chơi sẽ được trải nghiệm trang trí quán cafe của mình nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu của quán. Dưới đây là danh sách code My Hello Kitty Cafe Taimienphi tổng hợp được để bạn đổi lấy những phần quà giá trị và các tiện ích khác trong trò chơi. Những mã Code này sẽ mang lại cho bạn một sự thúc đẩy đáng kể đó!