Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính

SONY Vegas Pro là một phần mềm dựng phim tuyệt vời, có rất nhiều người lựa chọn SONY Vegas Pro để tạo ra những thước phim đẹp mắt với những hiệu ứng, hình ảnh chất lượng cao. Nếu bạn là một người dùng phần mềm này và không còn nhu cầu sử dụng để dựng phim, bạn có thể tìm hiểu cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính dưới đây để xoá hoàn toàn phần mềm khỏi máy tính của bạn nhé.

Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách loại bỏ phần mềm này trên máy tính của mình, qua đó giải phóng bộ nhớ lưu trữ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xoá phần mềm này sau khi đã cài Sony Vegastrên máy tính của mình.

Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính

Bước 1: Mở Start menu, tại đây bạn gõ từ khoá " control panel " để tìm đến trình điều khiển máy tính Control Panel.

cach go sony vegas pro khoi may tinh

Bước 2: Trong Control Panel, bạn chú ý thiết lập View by: category sau đó lựa chọn mục Uninstall a program ở phía dưới như trong hình.

cach go sony vegas pro khoi may tinh 2

Bước 3: Trong cửa sổ Programs and Features, bạn tìm kiếm tới phần mềm Vegas Pro sau đó nhấp đôi vào tên của phần mềm để thực hiện gỡ Sony Vegas Pro khỏi máy tính.

cach go sony vegas pro khoi may tinh 3

Bước 4: Trước khi tiến hành Uninstall Sony Vegas Pro, có thể hệ thống sẽ xuất hiện hộp thoại hỏi bạn có chắc chắn muốn xoá Sony Vegas Pro hay không, tại đây bạn lựa chọn Yes. Ngay sau đó, hệ thống sẽ ngay lập tức gỡ bỏ phần mềm khỏi máy tính của ban.

cach go sony vegas pro khoi may tinh 4

Quá trình xoá Sony Vegas Pro diễn ra khá nhanh, bạn có thể kiểm tra thư mục chứa, đường dẫn tới Sony Vegas Pro không còn nữa. Trường hợp bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm, tham khảo cách sử dụng Sony Vegas tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-sony-vegas-pro-khoi-may-tinh-29650n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sẽ không thể xoá sạch những tệp tin, dữ liệu phần mềm trên máy tính của mình. Nếu bạn cảm thấy hướng dẫn ở trên vẫn chưa thể giúp bạn gỡ bỏ phần mềm một cách sạch sẽ hoàn toàn thì bạn có thể cân nhắc việc Gỡ phần mềm bằng Revo Uninstaller, một phần mềm gỡ bỏ chương trình máy tính mạnh mẽ sẽ giúp bạn gỡ bỏ, dọn dẹp máy tính một cách sạch sẽ nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Sony Vegas Pro tạo video intro, giới thiệu chuyên nghiệp
Chỉnh sửa video trên Avidemux, xóa âm thanh khỏi video, cắt video ...
Top phần mềm dựng phim tốt nhất 2020
Bảo hành Sony, địa chỉ trung tâm bảo hành Sony trên toàn quốc
Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh trên máy tính 2017
Từ khoá liên quan:

go Sony Vegas Pro khoi may tinh

, uninstall Sony Vegas Pro, xoa Sony Vegas Pro,

SOFT LIÊN QUAN
 • SONY Vegas Pro

  Phần mềm tạo video từ ảnh, làm phim HD

  SONY Vegas Pro là phần mềm tạo video giúp bạn kết hợp các hình ảnh trong một câu chuyện do mình sáng tạo, kết hợp âm nhạc và các hiệu ứng chuyển cảnh sinh động, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống. SONY Vegas Pro còn có các công cụ chỉnh sửa ảnh, cắt ghép nhạc, đồng bộ âm thanh và hình ảnh để bạn có thể tạo ra những bộ phim ấn tượng nhất.

Tin Mới

 • Cách xóa file vĩnh viễn trên máy tính bằng Recuva

  Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu Recuvacòn cho phép người dùng xóa các tệp tin một cách an toàn, mặc dù một số file lại không cho phép phần mềm tác động đến, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để xóa chúng. Vậy cách xóa file cứng dầu bằng Recuva như thế nào? hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn factory reset máy PS4

  Cũng như các loại máy chơi game khác, khi sử dụng Playstation 4 (PS4), đôi lúc bạn sẽ gặp các sự cố khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Đó có thể là lỗi liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm rất khó

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính...

  Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính là đề văn thường gặp trong chương trình Ngữ văn THPT. Thông qua nội dung dàn ý + bài văn mẫu chứng minh, phân tích bài Sóng dưới đây, các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về cách làm bài văn phân tích đoạn thơ, đoạn văn và cảm nhận rõ hơn nét đặc sắc, cảm xúc chân thực của nữ thi sĩ khi viết về tình yêu đôi lứa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá