Cách cài đặt MAGIX VEGAS Pro 16

Các bước cài đặt Magix Sony Vegas Pro 16 đã được nhà phát hành rút gọn giúp người dùng thực hiện tiện lợi hơn, tuy nhiên khi cài đặt, người dùng cũng cần lưu ý một số bước thao tác để quá trình sử dụng sau này được ổn định, mượt mà và đạt hiệu suất tối ưu nhất.

Magix Vegas Pro 16 là phiên bản thành công của phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp do Sony phát triển. Magix Vegas Pro 16 cung cấp cho người dùng hàng trăm hiệu ứng đẹp mắt, tính năng cao cấp giúp người dùng dễ dàng biến những video bình thường trở lên hấp dẫn người xem.

cach cai dat magix vegas pro 16

Cài và download Magix Vegas Pro 16 trên máy tính

Cấu hình cài đặt

cach cai dat magix vegas pro 16 2

 

Thao tác cài đặt Magix Vegas Pro 16

Bước 1: Truy cập vào liên kết tải file cài đặt của phần mềm Magix Vegas Pro 16 trong liên kết sau.
- Tải phần mềm Magix Sony Vegas Pro 16 tại đây: Download Magix VEGAS Pro 16
Bước 2: Nhấn đúp vào file cài đặt Magix Sony Vegas Pro 16 vừa được tải về. Hệ thống sẽ tiến hành tải dữ liệu trong chốc lát.

cach cai dat magix vegas pro 16 3

Bước 3: Trong cửa sổ Select File, người dùng có thể lựa chọn cài đặt thêm các thành phần phụ, tiện ích hỗ trợ cho Magix Sony Vegas Pro 16. Đánh dấu vào những công cụ mà bạn muốn tải và nhấn Continue .
Trong phần này, người dùng có thể bỏ đánh dấu tất cả và chỉ giữ lại MAGIX VEGAS Pro 16. Các công cụ hỗ trợ có thể cài đặt bổ sung sau.

cach cai dat magix vegas pro 16 4

Lúc này hệ thống sẽ bắt đầu tải nội dung mà bạn lựa chọn cài đặt, quá trình này sẽ cần kết nối mạng ổn định, không bị gián đoạn.

cach cai dat magix vegas pro 16 5

Bước 4: Sau khi tải xong, một cửa sổ chào mừng người dùng của Magix Sony Vegas Pro 16 hiện ra. Tại đây, bạn tiến hành lựa chọn ngôn ngữ hiển thị cho phần mềm, sau đó nhấn Next.

cach cai dat magix vegas pro 16 6

Bước 5: Chọn dòng I have read the End Use... để đồng ý với các điều khoản sử dụng của nhà phát hành. Tiếp tục chọn Next để sang bước sau.

cach cai dat magix vegas pro 16 7

Bước 6: Trong cửa sổ mới, bạn nhấn Change để thiết lập lại vị trí thư mục cài đặt Magix Sony Vegas Pro 16 trên thiết bị. Hoặc bạn nhấn Install ngay và để thiết lập mặc định.

cach cai dat magix vegas pro 16 8

Bước 7: Hệ thống sẽ bắt đầu quá trình tự cài đặt, bạn vui lòng chờ đợi trong chốc lát. Sau khi cài đặt hoàn tất, một cửa sổ thông báo sẽ hiện ra như sau. Bạn hãy nhấn Finish .

cach cai dat magix vegas pro 16 9

Vậy là việc cài đặt Magix Vegas Pro 16 đã thành công, bạn mở phần mềm trên thiết bị. Màn hình làm việc ban đầu của phần mềm sẽ hiện thị như hình minh họa dưới đây.

cach cai dat magix vegas pro 16 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-magix-vegas-pro-16-57135n.aspx
Qua 7 bước thực hiện, Taimienphi đã mô tả cách cài Vegas Pro Pro 16 chi tiết, có kèm theo hình ảnh minh họa. Hy vọng với hướng dẫn này sẽ giúp bạn sớm có thể trải nghiệm những tính chỉnh sửa video mạnh mẽ, độc đáo của phần mềm này và sử dụng thật hiệu quả.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Sony Vegas Pro tạo video intro, giới thiệu chuyên nghiệp
Link tải MAGIX VEGAS Pro 16
Chỉnh sửa video trên Avidemux, xóa âm thanh khỏi video, cắt video ...
Top phần mềm dựng phim tốt nhất 2020
Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh trên máy tính 2017
Từ khoá liên quan:

Cài đặt Magix Sony Vegas Pro 16

, Cai dat Magix Sony Vegas Pro 16, download Magix Sony Vegas Pro 16,

SOFT LIÊN QUAN
 • SONY Vegas Pro

  Làm video HD dung lượng thấp chuẩn Youtube

  Phần mềm SONY Vegas Pro hỗ trợ chỉnh sửa video chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng độc đáo, với SONY Vegas Pro, bạn có thể tự tạo các video clip, intro giới thiệu bộ phim của mình và cao hơn là tự làm phim với cột truyện của mình, hãy thử tải và trải nghiệm SONY Vegas Pro.

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2020

  Lựa chọn 1 trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2020 được nhiều người dùng lựa chọn như Vegas Pro, Proshow Producer ... để tự mình có thể cắt, ghép, thêm text, hiệu ứng vào video của mình tự quay hoặc thiết kế sau đó đăng tải lên Facebook và Youtube.

 • Link tải MAGIX VEGAS Pro 16

  MAGIX Vegas Pro 16 không còn là cái tên xa lạ với người dùng vì đây là phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng được đánh giá cao, với những tính năng mới và nâng cấp chức năng đã có từ phiên bản trước. Với MAGIX Vegas Pro

 • Link tải Wondershare Filmora 9

  Wondershare Filmora là phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng, cho phép người dùng tạo ra những video tuyệt vời một cách hiệu quả với bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Nó có mọi thứ bạn cần để thể hiện sự sáng tạo của mình và tạo ra các video đáng kinh ngạc, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay dân chuyên nghiệp.

 • Xem mật khẩu wifi, hiện password wifi đã lưu, kết nối trên máy tính và cách xóa

  Trên Windows 10 hay các phiên bản về trước người dùng được phép xem mật khẩu wifi ngay trên máy tính mà không cần bất cứ phần mềm ngoài nào. Điều kiện duy nhất để hiện password Wifi đó phải là Wifi đã từng kết nối máy tính, laptop của bạn và chắc chắn phải là mật khẩu Wifi đã được lưu trước đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá