Dừng phát video trên Youtube khi chuyển tab

Thật bất tiện khi mỗi lần xem phim hay video bất kì trên YouTube mà bạn cần chuyển tab để check tin nhắn hay làm việc trên tab khác lại phải rê chuột và nhấn Pause trên YouTube. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn không cần phải thực hiện thêm thao tác thừa mà vẫn giúp bạn dừng phát video trên YouTube khi chuyển tab trên các trình duyệt Google Chrome hay CocCoc một cách tự động bằng addon Smart Pause for YouTube. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Youtube là mạng xã hội với hàng nghìn video được tải lên mỗi ngày, nếu bạn không có thời gian xem hết những video đó, bạn hãy tải video Youtube về thiết bị của mình, việc tải video youtube sẽ giúp xem lại vào thời gian rảnh rỗi. Bên cạnh tính năng đó, sử dụng Youtube còn có nhiều điều gây khó chịu với người dùng như việc tự động phát video khi bạn mở tab khác trên trình duyệt chẳng hạn

Với tiện ích Smart Pause for YouTube sẽ tự động hóa việc dừng phát video trên YouTube khi chuyển tab trên trình duyệt CocCoc hay Google Chrome. Cài Smart Pause for YouTube trên Google Chrome hay CocCoc video YouTube của bạn sẽ được tự đồng dừng mỗi khi chuyển sang tab khác và tiếp tục khi bạn quay trở lại tab YouTube đó.

HƯỚNG DẪN DỪNG PHÁT VIDEO TRÊN YOUTUBE KHI CHUYỂN TAB

Bước 1: Trên trình duyệt Google Chrome, truy cập đường dẫn sau để tải về Smart Pause for YouTube : Download Smart Pause for YouTube

Bước 2: Lựa chọn Add to Chrome để cài đặt tiện ích dừng phát video trên YouTube khi chuyển tab

dung phat video tren youtube

Bươc 3: Tiếp tục chọn Add extension.

dung phat video tren youtube khi chuyen tab

Bước 4: Sau khi cài đặt Smart Pause for YouTube xong, vào YouTube và lựa chọn một video clip bất kì để kiểm tra xem tiện ích đã hoạt động chưa. Nếu bạn thấy dấu 2 gạch (Pause) xuất hiện bên cạnh nút like có nghĩa là tiện ích đã hoạt động đúng cách. Tiện ích sẽ tự động dừng phát video YouTube mỗi khi bạn chuyển tab.

pause video youtube khi chuyen tab

Trên đây là cách dừng phát video trên YouTube khi chuyển tab bằng tiện ích Smart Pause for YouTube trong trình duyệt Google Chrome. Bạn chỉ cần cài đặt là tiện ích có thể hoạt động dừng và phát video mỗi khi chuyển tab, quay lại tab. Tuy nhiên nhược điểm của tiện ích là bạn không thể thiết lập tắt mở chức năng tự phát video trên YouTube mỗi khi quay lại tab và tiện ích cũng không hoạt động trên những địa chỉ website khác ngoài YouTube kể cả website đó có sử dụng video nhúng (embedded video) từ YouTube.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dung-phat-video-tren-youtube-khi-chuyen-tab-21982n.aspx
Ngoài ra, để có một trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng trình duyệt  lướt web, đọc báo, xem phim bạn cũng cần tắt, chặn những quảng cáo rác trên mạng. Adblock Plus là một công cụ mạnh mẽ giúp internet trong sạch hơn khi bạn lướt web. Công cụ sẽ chặn mọi quảng cáo, ngay cả quảng cáo trên YouTube giúp bạn thoải mái hơn khi giải trí và học tập.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vì sao Cốc Cốc không xem được Youtube?
Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc trên máy tính
Cốc Cốc bị lỗi download video trên Youtube
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Từ khoá liên quan:

dừng phát video trên youtube khi chuyển tab

, pause video trên youtube khi chuyển tab,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Pro

    Phiên bản nâng cấp của trình duyệt Cốc Cốc

    Cốc Cốc Pro là phiên bản Cốc Cốc nâng cấp bổ sung những tính năng vượt trội, chẳng hạn như có thể nghe nhạc trên màn hình bị tắt, download video từ nhiều trang web về điện thoại. Cốc Cốc Pro còn tích hợp tính năng chặn quảng cáo để bạn duyệt web trên một giao diện sạch sẽ, hứa hẹn mang đến cho người dùng một công cụ duyệt web cực chất.

Tin Mới